NGƯỜI TRONG CUỘC NÓI VỀ thietbihopkhoi.com

Họ là ai? Họ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Giáo dục. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy, đánh giá, tâm lý học… Họ là Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng nhân sự tại các Doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, gara ô tô,…. Đối tác chiến lược của thietbihopkhoi.com trong vai trò đào tạo các bạn sinh viên thietbihopkhoi.com trong các Học kỳ Doanh nghiệp và tuyển dụng đầu ra cho sinh viên thietbihopkhoi.com.

Đang xem: Trường Đại Học Bách Khoa Sài Gòn

*

Bà Nguyễn Châu Toàn Mỹ Duyên (HR Director Khách sạn Amena)

Amena Residences & Suites là một trong những khách sạn nổi tiếng thuộc quản lý của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thế giới Melia Hotels Internationa. Amena sẽ là môi trường đào tạo, thực tập nghề nghiệp cho các bạn sinh viên qua các “học kỳ Doanh nghiệp” kéo dài từ 3 tháng, sinh viên được đào tạo, thực tập tại khách sạn theo chuẩn Quốc tế, hỗ trợ thực tập có lương, cấp chứng chỉ Quốc tế và tuyển dụng đầu ra cho sinh viên thietbihopkhoi.com. thietbihopkhoi.com là một môi trường học tập hiện đại, năng động, sinh viên thietbihopkhoi.com đạt tiêu chuẩn về ngoại hình, tác phong, thái độ chuẩn mực. Nguồn lao động có chất lượng cao đã qua đào tạo như vậy hoàn toàn có thể dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng.

*

Ông Trần Hữu Đạt (Phó tổng Giám đốc MLAND Vietnam)

Các bạn thanh niên nên chọn nghề theo sở thích vì trong sự nghiệp, nếu có niềm đam mê sẽ dẫn tới thành công. Mỗi bạn hãy trở thành những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà mình lựa chọn, không nên chạy theo số đông, không có gì phải xấu hổ khi chọn học nghề. Khởi đầu như thế nào không quan trọng bằng đích đến như thế nào. thietbihopkhoi.com Education có chất lượng đào tạo cũng như uy tín trong khu vực TP.HCM và các tỉnh miền Nam. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và theo học tại đây.

Xem thêm: Giả Kim Thuật: Ngành Khoa Học Huyền Bí Ở Ấn Độ Thời Cổ Đại, Người Đàn Ông Vẫn Sống 5

*

*

*

Xem thêm: Các Khoa Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Hà Nội Năm 2021

— Chọn —Quản trị Kinh doanhQuản trị LogisticsQuản trị marketingKế toán Doanh nghiệpQuản trị Khách sạnQuản trị Nhà hàngQuản trị lữ hànhKỹ thuật chế biến món ănThương mại điện tửỨng dụng phần mềmThiết kế đồ họaQuản trị Mạng máy tínhCông nghệ Kỹ thuật Ô tôKỹ thuật Điện – Điện tửNgôn ngữ AnhNgôn ngữ TrungNgôn ngữ Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *