08: BX Quận 8 – ĐH Quốc gia38: KDC Tân Quy – Bến Thành – Đầm Sen50: ĐH Bách khoa – ĐH Quốc gia59: BX Quận 8 – BX Ngã 4 Ga66: BX Chợ Lớn – BX An Sương69: Công viên 23/9 – KCN Tân Bình94: BX Chợ Lớn – BX Củ Chi103: BX Chợ Lớn – BX Ngã 4 Ga

08: BX Quận 8 – ĐH Quốc gia38: KDC Tân Quy – Bến Thành – Đầm Sen50: ĐH Bách khoa – ĐH Quốc gia59: BX Quận 8 – BX Ngã 4 Ga66: BX Chợ Lớn – BX An Sương69: Công viên 23/9 – KCN Tân Bình94: BX Chợ Lớn – BX Củ Chi103: BX Chợ Lớn – BX Ngã 4 Ga
Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaTrường đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh. Website chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp liên hệ với cơ sở/trường/khóa học mà bạn đang tìm kiếm.Ngoài những nội dung trên, nếu có gì góp ý, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Đang xem: Trường Đại Học Bách Khoa Ở Đâu

Hãy gửi những yêu cầu hoặc thắc mắc của bạn đến Trường đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh để tìm hiểu thông tin.

Trường Đại học Bách khoa là một trường đại học kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Tính đến tháng 5 năm 2005, trường đã có 11 khoa chuyên ngành, 10 trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, 4 trung tâm đào tạo, 10 phòng ban chức năng và một công ty trách nhiệm hữu hạn. Từ năm 1975 đến 2005, trường đã đào tạo được 45.000 kỹ sư, cử nhân. Chỉ tính từ năm 1994 đến 2005, trường đã đào tạo 20.000 kỹ sư, cử nhân, 1.503 thạc sĩ, 25 tiến sĩ, nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường hiện nay đang giữ những cương vị quản lý, chuyên gia đầu ngành của các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các thành phần kinh tế ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

Tính đến tháng 5 năm 2012, trường có 1.418 cán bộ công chức trong đó có 1.038 cán bộ giảng dạy. Trong số cán bộ giảng dạy có 7 Giáo sư, 74 phó giáo sư, 327 tiến sĩ, 434 thạc sĩ, 272 giảng viên có trình độ đại học và 5 cao đẳng (Đã bao gồm GV có học hàm GS và PGS).

Đại học Bách Khoa là một trong những trường Đại học có diện tích lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, trường có hai cơ sở ở nội thành và ngoại thành.Cơ sở nội thành là cơ sở chính có diện tích 14,2 ha tại 268 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP. HCM. Tại cơ sở 268 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP. HCM với 96 phòng thí nghiệm, 3 xưởng thực hành và 1 thư viện.

Cơ sở ngoại thành có diện tích 26 ha tại Linh Trung, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Trường Đại học Bách Khoa có một khu ký túc xá ở nội thành tại 497, đường Hòa Hảo, quận 10 với diện tích 1,4 ha cách trường 1,5 km.

Đại học, cao đẳng chính quy

– Văn bằng chính quy: Kỹ sư (các ngành kỹ thuật bậc đại học); Kiến trúc sư (ngành Kiến trúc); Cử nhân (các ngành kinh tế bậc đại học ); Cử nhân cao đẳng (đối với bậc cao đẳng).

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Đại học chính quy văn bằng 2

– Văn bằng Kỹ sư (chính quy)

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng và thi tuyển vào tháng 8 hàng năm.

Xem thêm: Ctt Đhbkhn – Phòng Đào Tạo

Xét tuyển thẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp đại học chính quy trường ĐHBK-ĐHQG HCM.Thi tuyển: Thí sinh đã có bằng đại học chính quy công lập có khối thi tương ứng.

Đại học chính quy liên thông

– Văn bằng Kỹ sư (chính quy) ngành Kỹ thuật Cơ khí

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng và thi tuyển vào tháng 8 hàng năm.

Xét tuyển thẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng ngành Bảo dưỡng công nghiệp trường ĐHBK-ĐHQG HCM loại giỏi.Thi tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng ngành Bảo dưỡng công nghiệp trường ĐHBK-ĐHQG HCM.

Đại học Vừa làm vừa học (Tại chức trước đây)

– Văn bằng Kỹ sư (hình thức đào tạo VLVH)

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng và thi tuyển vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

Xét tuyển thẳng:

-Tốt nghiệp đại học có khối thi tương ứng.

-Tốt nghiệp cao đẳng chính quy công lập cùng nhóm ngành.

-Tốt nghiệp cao đẳng chính quy công lập khác nhóm ngành đào tạo và có điểm trung bình tốt nghiệp từ 6,0 trở lên.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Khoa Học Khoa Học, Đại Học Huế, Điểm Chuẩn Năm 2020 Của Trường Đại Học Khoa Học

-Tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng và có trung bình cộng của các điểm trung bình môn Toán, Lý Hóa các năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 6,0 trở lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *