ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI 2015

Sáng 18/9, hơn 6000 tân sinc viên khóa 60 đang xuất hiện tại Trường ĐHBK Hà Nội để dự Lễ knhì giảng năm học 2015-2016

Lễ khai giảng có sự hiện hữu của PGS Hoàng Minh Sơn – Hiệu trưởng, PGS Nguyễn Văn uống Khang – Phó Bí thỏng Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS Trần Văn Tớp – Phó Hiệu trưởng, TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội cựu chiến binh; TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Trường; sinch viên Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch Hội sinh viên Trường; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện; đại diện các doanh nghiệp hợp tác ký kết cùng với Trường với hơn 6.000 sinc viên K60.

Bạn đang xem: Đại học bách khoa hà nội 2015

*

Tgiỏi mặt Ban Gimật hiệu Trường ĐHBK TP Hà Nội, PGS Hoàng Minc Sơn chúc mừng các tân sinc viên sẽ chấp nhận biến hóa member của đại mái ấm gia đình Bách Khoa và chia sẻ:“Thời gian 5 năm, các em học tập tại Trường chỉ là điểm mở đầu của một hành trình dài khôn xiết nhiều năm trong cuộc đời của các em. Đây cũng đó là quy trình đặc trưng tuyệt nhất để các em tích trữ kỹ năng và kiến thức, ngoại ngữ với những kỹ năng cần thiết đến sau này. Trường ĐHBK TPhường. hà Nội tự hào là ngôi ngôi trường có bề dày truyền thống lâu đời, trường đại học technology hàng đầu. Trong thời hạn 5 năm những em học hành, Trường ĐHBK thủ đô hà nội sẽ cung ứng cho các em tri thức, sự gọi biết, những nền tảng kiến thức vững vàng vàng; bên cạnh đó vật dụng mọi kỹ năng quan trọng nhằm các em có thể thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu xóm hội, đổi thay phần nhiều công dân thế giới năng đụng và chuyên nghiệp hóa. Tuy nhiên, thành công chỉ mang đến với các ai tất cả nỗ lực, cần mẫn và cống hiến”.

Hình như, PGS Hiệu trưởng cũng cho biết:“Trường ĐHBK thủ đô rất tự hào vì các em đang lựa chọn ngôi trường này là địa điểm để học tập. Chúng tôi biết rằng, các em và mái ấm gia đình đã tin yêu, giao phó đến Cửa Hàng chúng tôi trọng trách hỗ trợ cho những em một lịch trình đào tạo và huấn luyện chất lượng cao nhất. Đây là nhiệm vụ mà Shop chúng tôi đang đảm nhiệm cùng với nụ cười với lòng thân yêu mãnh liệt nhất, tuy thế cũng biến thành bao gồm sự tráng lệ sâu sắc nhất”.

*

Đồng thời, PGS Hoàng Minc Sơn cũng không quên nhắc nhở cùng cnạp năng lượng dặn các tân sinch viên: “Mặc dù sẽ có nhiều trở ngại cùng áp lực đè nén, nhưng lại quãng đời sinh viên của các em là khoảng thời hạn những em được sống cho chính bản thân và sẵn sàng cho việc trở nên tân tiến của sự việc nghiệp về sau. Trường ĐH là nơi gặp gỡ, chia sẻ với những anh em mang đến từ khá nhiều tỉnh thành, địa phương. Các em sẽ xây dựng được phần lớn quan hệ bạn bè thân mật ở đây với tình chúng ta ấy hoàn toàn có thể sẽ sát cánh đồng hành cũng các em đi trong cả cuộc đời… Năm học 2015 – năm nhâm thìn, lưu lại đoạn đường 60 năm xây dựng với trở nên tân tiến của Trường. Nếu đoạn đường đó được ví nlỗi một cuốn nắn biên niên sử, mỗi khóa sinh viên là một trong trang thì những em đó là trang sách máy 60 của cuốn biên niên sử ấy…”.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Công Trình Nghiên Cứu Khoa Học Tiếng Anh Là Gì ?

Txuất xắc khía cạnh các bạn tân sinc viên K60, tân sinc viên Hoàng Minch Giám, thủ khoa đầu vào của Trường năm 2015 đang trân trọng tặng lẵng hoa đãi đằng lòng hàm ơn đến các thầy, gia sư Trường ĐHBK thủ đô. Em phân tách sẻ:“Tất cả chúng em, rất nhiều tân sinch viên K60 của Trường, được tham gia Lễ khai giảng này đang ghi lại một cột mốc đặc trưng trong cuộc đời: Trsinh sống thành sinh viên Trường ĐHBK Hà Thành. Đây không chỉ là là niềm trường đoản cú hào của bạn dạng thân chúng em, cơ mà còn là một niềm tự hào của tất cả mái ấm gia đình, anh em, người thân trong gia đình. Tgiỏi khía cạnh chúng ta sinc viên khóa bắt đầu, em xin hẹn sẽ quyết vai trung phong tiếp thu kiến thức và nghiên cứu và phân tích nhằm có được công dụng cao nhất”.

*

Trong kích thước Lễ knhị giảng, ngọn cờ truyền thống của Sinc viên Trường đã có được chúng ta sinh viên khóa cuối trao cho những tân sinc viên cùng với mong muốn, chúng ta sinh viên khóa 60 đã viết tiếp truyền thống anh hùng của các cố gắng hệ sinch viên Trường ĐHBK Hà Nội, ra mức độ rèn đức luyện tài. Cũng trong buổi Lễ, 15 sinh viên xuất dung nhan duy nhất của những khóa 56, 57, 58, 59, thủ khoa của đã nhận được giấy khen cùng phần thưởng trọn của Trường bởi PGS Hoàng Minc Sơn trao khuyến mãi ngay.

Kết thúc buổi Lễ, những doanh nghiệp lớn bao hàm vận động hợp tác ký kết với Trường sẽ trao các suất học bổng cho sinh viên trở ngại bao gồm các thành tích cao vào học tập.