ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG TUYỂN SINH 2018

Trường đại học Bách khoa - ĐH Đà Nẵng thông báo tuyển chọn sinh năm 2018 rõ ràng nlỗi sau:

1. Đối tượng tuyển chọn sinh:

- Các thí sinch thuộc diện được tuyển chọn thẳng;

- Thí sinc tham gia dự thietbihopkhoi.com THPT năm 2018 với giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2018;

- Thí sinch đã tốt nghiệp trung học phổ thông trước năm 2018: dự kỳ thietbihopkhoi.com THPT giang sơn 2018 và có môn thietbihopkhoi.com/ bài thietbihopkhoi.com tương xứng cùng với tổng hợp xét tuyển.

Bạn đang xem: Đại học bách khoa đà nẵng tuyển sinh 2018

2. Phạm vi tuyển sinh:

Tuyển thí sinc vào cả nước.

3. Pmùi hương thức tuyển sinh:

- Ngành Kiến trúc: Ngoài các môn thietbihopkhoi.com trong kỳ thietbihopkhoi.com THPT nước nhà 2018, thí sinh phải thietbihopkhoi.com thêm môn “Vẽ mỹ thuật”, là môn năng khiếu sở trường, bởi Hội đồng tuyển chọn sinh năm 2018 của Đại học tập TP.. Đà Nẵng tổ chức. Hình thức thietbihopkhoi.com: vẽ tĩnh đồ vật. tin tức hướng dẫn đưa ra tiết: coi trên trang web http://dut.udn.vn/tuyensinh2018

- Đối cùng với tất cả các ngành không giống còn sót lại, Trường xét tuyển chọn dựa vào tác dụng thietbihopkhoi.com trung học phổ thông quốc gia năm 2018.

- Điểm xét tuyển của thí sinh:

Điểm xét tuyển

=

Tổng điểm 3 môn xét tuyển chọn (theo tổng hợp, với thông số tương ứng)

+

Điểm ưu tiên tuyển sinc theo Quy chế tuyển sinh hiện hành

*


1.1. Ngưỡng bảo vệ unique nguồn vào, điều kiện nhận ĐKXT:

Thí sinc ĐK xét tuyển chọn vào Trường Đại học Bách khoa bắt buộc gồm điểm xét tuyển chọn (quy về thang 30) tự 16,00 trnghỉ ngơi lên. Trong khi, thí sinh đăng ký xét tuyển chọn vào ngành Kiến trúc buộc phải có điểm môn “Vẽ mỹ thuật” từ 5,00 trngơi nghỉ lên.

1.2. Các thông báo cần thietbihopkhoi.comết khác để thí sinh ĐKXT vào những ngành của trường:

- Mã ngôi trường Đại học Bách khoa - Đại học tập Đà Nẵng: DDK

- Mã đăng ký xét tuyển, tổ hợp môn xét tuyển chọn, biện pháp chênh lệch điểm xét tuyển chọn giữa các tổ hợp, ĐK phụ sử dụng vào xét tuyển: Xem mục 2.4.

1.3. Tổ chức tuyển chọn sinh: Thời gian; hiệ tượng nhấn ĐKXT/thietbihopkhoi.com tuyển; các điều kiện xét tuyển/ thietbihopkhoi.com tuyển, tổng hợp môn thietbihopkhoi.com/ bài xích thietbihopkhoi.com đối từng ngành đào tạo...

- Tổ thích hợp môn xét tuyển: Xem mục 2.4.

- Thời gian và vẻ ngoài thừa nhận ĐK xét tuyển chọn, thietbihopkhoi.com tuyển chọn các môn Toán, Ngữ vnạp năng lượng, Ngoại ngữ, Bài thietbihopkhoi.com công nghệ thoải mái và tự nhiên, Bài thietbihopkhoi.com Khoa học thôn hội: theo giải pháp của Bộ Giáo dục đào tạo cùng Đào tạo.

Xem thêm: Khoa Sư Phạm Trường Đại Học Cần Thơ, Trường Đại Học Cần Thơ

- Môn “Vẽ mỹ thuật” (là môn năng khiếu nhằm xét tuyển chọn ngành Kiến trúc) được tổ chức triển khai thietbihopkhoi.com sau kỳ thietbihopkhoi.com trung học phổ thông đất nước. Thông tin cụ thể về phía dẫn thietbihopkhoi.com, kế hoạch thietbihopkhoi.com sẽ được đăng trên site tin tức tuyển chọn sinch của Trường: http: //dut.udn.vn/tuyensinh2018

1.4. Chính sách ưu tiên: Tuyển thẳng; ưu tiên xét tuyển:

1.4.1. Xét tuyển trực tiếp so với Anh hùng lao rượu cồn, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao cồn trong thời kỳ đao binh, Chiến sĩ thietbihopkhoi.com đua toàn nước vẫn xuất sắc nghiệp trung học:

- Thí sinch là Anh hùng lao hễ, Anh hùng lực lượng vũ khí quần chúng, Chiến sĩ thietbihopkhoi.com đua Việt Nam đã giỏi nghiệp THPT được tuyển chọn thẳng vào ngành theo ý muốn.

1.4.2. Xét tuyển trực tiếp so với thỉ sinch giành giải học viên tốt Nhất, Nhì, Ba cung cấp nước ngoài, quốc gia:

- Điều kiện: Tốt nghiệp trung học phổ thông với không có môn thietbihopkhoi.com THPT nào từ là một,0 điểm trsống xuống. Giải học sinh giỏi các năm: năm nhâm thìn, 2017, 2018;

- Chỉ tiêu xét tuyển chọn trực tiếp mỗi ngành: không giới giạn;

- Xét tuyển: Lấy theo thứ từ bỏ giải tự cao xuống thấp cho đến đủ tiêu chí và ưu tiên từ ước vọng 1 cho đến không còn. Mỗi thí sinh trúng tuyển chọn 1 nguyện vọng sẽ không được xét tuyển các ước muốn tiếp theo sau.

- Ngành xét tuyển:

+ Giải Nhât, Nhì, Ba - môn Toán thù, Hóa hoặc Vật lý: Tuyển trực tiếp vào trong 1 ngành trong những những ngành của Trường;

+ Giải Nhât, Nhì, Ba - môn Sinch học: Tuyển thẳng vào một trong những ngành trong các các ngành: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinc học;

+ Môn Tin học: Tuyển thẳng vào một trong số những lịch trình của ngành Công nghệ lên tiếng (7480201 hoặc 7480201ĐT hoặc 7480201CLC2).

1.4.3. Ưu tiên xét tuyển đối với thỉ sinch giành giải học sinh xuất sắc từ bỏ cấp cho nước nhà cơ mà không đăng kỷ tuyển thẳng vào ngành được xét nhưng đăng kỷ xét vào ngành khác:

- Điều kiện: Tốt nghiệp trung học phổ thông, không có môn thietbihopkhoi.com THPT làm sao từ một,0 điểm trlàm việc xuống. Giải HSG những năm: năm 2016, 2017, 2018.

- Xét tuyển: Các thí sinh giành giải Nhât, Nhì, Ba được cùng thêm 1,00 điểm vào tổng điểm xét tuyển (thang 30). Trong trường vừa lòng thang điểm không giống đã quy đổi cân xứng. Xét theo thứ trường đoản cú điểm trường đoản cú cao xuống thâp cho đến Khi đủ tiêu chí. Đối với những thí sinch cùng điểm vẫn xét mang đến tiêu chí phụ.

1.4.4. Xét tuyển trực tiếp so với thỉ sinc đạt giải Nhất, Nhì, Ba vào Cuộc thietbihopkhoi.com khoa học, kỹ thuật cấp cho quốc gia:

- Điều kiện: Tốt nghiệp trung học phổ thông, bảo vệ ngưỡng bảo vệ chât lượng đầu vào vày Bộ hiện tượng, không có môn thietbihopkhoi.com trung học phổ thông làm sao từ là 1,0 điểm trlàm việc xuống. Giải nằm trong những năm: 2016, 2017, 2018.

- Xét tuyển: Thí sinh đầy đủ điều kiện trên được xét tuyển trực tiếp vào một trong những ngành trong các những ngành vào bảng sau đây:


TT

Lĩnh vực thietbihopkhoi.com sáng tạo kỹ thuật kỹ thuật

Được xét tuim thẳng:

Ngành đào tạo

Mã ngành

1

Vi sinh; Sinc học

Công nghệ sinh học

7420201

Công nghệ thực phẩm

7540101

2

Hóa học

Kỹ thuật Hóa học

7520301

3

Phần mượt tin học

Công nghệ thông tin

7480201

4

Cơ khí

Kỹ thuật cơ khí

7520103

Công nghệ sản xuất máy

7510202

5

Tự rượu cồn hóa

Kỹ thuật Cơ năng lượng điện tử

7520114

Kỹ thuật điều khiển và tinh chỉnh & tự động hóa

7520216

6

Tài ngulặng và Môi trường

Quản lý Tài ngulặng & môi trường

7850101

Kỹ thuật Môi trường

7520320

7

Thông tin-Điện tử-Viễn thông

Kỹ thuật Điện tử với viễn thông

7520207

Kỹ thuật Điện, điện tử

7520201


 

1.4.5. Đối với thỉ sinh là bạn nước ngoài

- Đối cùng với thí sinch tín đồ nước ngoài đang giỏi nghiệp THPT với có ước muốn học tại Trường Đại học tập Bách khoa, Hiệu trưởng căn cứ công dụng học hành THPT của thí sinc (bảng điểm), năng lượng tiếng Việt và đòi hỏi của ngành đào tạo và giảng dạy để để ý, đưa ra quyết định bỏ vào học tập.

1.5. Lệ phí tổn xét tuyển/thietbihopkhoi.com tuyển:

- Lệ giá tiền xét tuyển: Theo lao lý của Đại học tập Đà Nẵng

- Lệ chi phí thietbihopkhoi.com tuyển chọn môn ”Vẽ mỹ thuật”: Theo quy định của Đại học tập Đà Nẵng

1.6. Học phí tổn cùng trong suốt lộ trình tăng khoản học phí cho từng năm:

1.6.1. Mức ngân sách học phí của những công tác huấn luyện và giảng dạy truyền thống:


 

Ghi chú:

- Các chương trình được huấn luyện và đào tạo theo vẻ ngoài tín chỉ nên solo giá khoản học phí từng tín chỉ được quy đổi tự mức ngân sách học phí theo thời hạn làm việc bảng trên. Học tầm giá từng học kỳ phụ thuộc vào vào số tín chỉ sinch viên ĐK học;


- Mỗi năm học tập gồm 2 học kỳ bao gồm (I với II, mỗi học tập kỳ tất cả 5 tháng) và học kỳ hè cổ. Học kỳ đó là cần phải học tập. Học kỳ htrằn ko cần phải học; sinh viên học vào học kỳ htrằn thì đóng học phí theo nấc của kỳ hè cổ.

1.6.2. Mức chi phí khóa học của các lịch trình rất chất lượng tuyển chọn năm 2018:

- Đối với Cmùi hương trình rất chất lượng, lịch trình đào tạo theo hiệ tượng sệt thù: