Trang chủ » Các trường học » Đại học Bách khoa Côn Minh – Kunming University of Science and Technology – 昆明理工大学

*
*
*
*
*

Mối quan hệ hợp tác của trường Đại học Bách khoa Côn Minh

Đội ngũ giảng viên, sinh viên của trường

Trường có một đội ngũ học thuật có trình độ và kinh nghiệm thực hiện cả giảng dạy và nghiên cứu. Hiện nay tổng số cán bộ công nhân viên khoảng 3.900 người trong đó có khoảng 1.300 chuyên gia có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Có hai viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc và một Học viện Khoa học Trung Quốc làm việc cho trường.

Đang xem: Học Bổng Của Đại Học Bách Khoa Côn Minh

Trường hiện có hơn 60.000 sinh viên, bao gồm hơn 11.000 sinh viên sau đại học và khoảng 1.500 sinh viên quốc tế.

Cơ sở vật chất của trường

Ba khu của trường bao gồm khu Liên Hoa, khu Tân Nghênh, khu Bạch Long đều nằm trong nội thành Côn Minh, một thành phố bốn mùa như xuân, tổng diện tích là 120 hecta (1.2 x 106 m2). Khu Trình Cống mà trường đang xây nằm ở thành Đại học Trình Cống Côn Minh, tổng diện tích là 200 hecta (2.0 x 106 m2).

Xem thêm: Học Phí Khóa Học Làm Bánh Hết Bao Nhiêu, Học Phí Và Mức Lương

Thư viện của trường lưu giữ 2.280.000 đầu sách, có 15 phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu công trình cấp tỉnh, cấp nhà nước.

Xem thêm: Cử Nhân Việt Hàn Khoa Đào Tạo Quốc Tế Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Ngoại Thương

*

*

Một số chương trình giảng dạy tại trường

Trường hiện có 26 khoa (trường) và 1 phòng giảng dạy, cung cấp 106 chương trình cấp bằng Cử nhân, 244 chương trình cấp bằng Thạc sĩ, 52 chương trình cấp bằng tiến sĩ và 8 trạm trao đổi sau tiến sĩ, cũng như các chương trình khác bao gồm khóa học dự bị, giáo dục thường xuyên cho người lớn, đào tạo nghề và khóa học tiếng Trung cho sinh viên quốc tế.

Một số ngành học tham khảo 

Công nghệKế toánQuản trị kinh doanhTài chínhKinh tế họcKinh doanh quốc tếKinh tế quốc tếThiết kếQuảng cáoMỹ thuậtKhoa học máy tínhKỹ thuật điện tửCông nghệ thông tinVà các chuyên ngành khác, vui lòng liên hệ thietbihopkhoi.com để được tư vấn thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *