Học Bổng Của Đại Học Bách Khoa Côn Minh

Trang chủ » Các trường học » Đại học tập Bách khoa Côn Minh – Kunming University of Science & Technology – 昆明理工大学
*
*
*
*
*

Mối dục tình hợp tác và ký kết của ngôi trường Đại học Bách khoa Côn Minh


Đội ngũ giảng viên, sinc viên của trường

Trường tất cả một đội ngũ học thuật có chuyên môn với kinh nghiệm tay nghề tiến hành cả giảng dạy cùng nghiên cứu và phân tích. Hiện nay tổng thể cán bộ công nhân viên cấp dưới khoảng 3.900 tín đồ trong những số đó có khoảng 1.300 chuyên gia gồm trình độ chuyên môn chuyên môn cao. Có nhì viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc với một Học viện Khoa học China thao tác cho trường.

Bạn đang xem: Học Bổng Của Đại Học Bách Khoa Côn Minh

Trường hiện tại tất cả rộng 60.000 sinh viên, bao hàm rộng 11.000 sinch viên sau đại học và khoảng tầm 1.500 sinh viên nước ngoài.

Trung tâm đồ gia dụng chất của trường

Ba quần thể của ngôi trường bao gồm khu Liên Hoa, khu vực Tân Nghênh, khu vực Bạch Long những phía bên trong nội thành của thành phố Côn Minc, một đô thị tư mùa nlỗi xuân, tổng diện tích S là 1trăng tròn hecta (1.2 x 106 m2). Khu Trình Cống nhưng mà ngôi trường vẫn xây nằm tại thành Đại học tập Trình Cống Côn Minh, tổng diện tích là 200 hecta (2.0 x 106 m2).

Xem thêm: Học Phí Khóa Học Làm Bánh Hết Bao Nhiêu, Học Phí Và Mức Lương

Tlỗi viện của ngôi trường giữ lại 2.280.000 đầu sách, bao gồm 15 phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu và phân tích dự án công trình cấp cho tỉnh giấc, cấp đơn vị nước.

*

*

Một số công tác đào tạo và giảng dạy trên trường

Trường hiện có 26 khoa (trường) cùng 1 phòng đào tạo, cung cấp 106 lịch trình cấp cho bằng Cử nhân, 244 lịch trình cung cấp bằng Thạc sĩ, 52 lịch trình cung cấp bằng tiến sỹ cùng 8 trạm dàn xếp sau tiến sỹ, cũng giống như các lịch trình không giống bao hàm khóa huấn luyện và đào tạo dự bị, giáo dục liên tục cho tất cả những người mập, huấn luyện nghề với khóa huấn luyện và đào tạo giờ đồng hồ Trung cho sinc viên nước ngoài.

Một số ngành học tsay mê khảo 

Công nghệKế toánQuản trị kinh doanhTài chínhKinch tế họcKinh donước anh tếKinc tế quốc tếThiết kếQuảng cáoMỹ thuậtKhoa học vật dụng tínhKỹ thuật năng lượng điện tửCông nghệ thông tinVà các siêng ngành không giống, vui tươi tương tác thietbihopkhoi.com để được support thêm.