CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT 2016

Sáng 9/3, trong dòng se rét mướt của máu ttránh mùa xuân Bộ Giáo dục đào tạo cùng Đào sinh sản pân hận phù hợp với UBND tỉnh giấc Phú Tchúng ta tổ chức triển khai bế mạc cuộc thi “Khoa học  thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học” (VISEF) năm học 2016- 2017 trên Thành phố Việt Trì, tỉnh Phụ Tchúng ta.

Bạn đang xem: Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật 2016


Sau quá trình tuyển chọn chuyên nghiệp, gắt gao, đầy tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh từ bỏ phần nhiều vòng loại cấp đô thị, THPT Đào Duy Từ đã xuất sắc đẹp trở nên một Một trong những khuôn mặt thay mặt đại diện mang đến Hà Thành Thành Phố Hà Nội bao gồm góp sức đề tài vào khì thi cung cấp Quốc Gia.

(VISEF) Được tổ chức triển khai với xúc tiến từ thời điểm năm học 2011 – 2012 đến lúc này, cuộc thi Khoa học Kĩ thuật (KHKT) cấp quốc gia đang thiệt sự là sảnh nghịch thú vui, ý nghĩa so với học sinh nhất là hầu hết em học viên ham nghiên cứu, sáng chế kỹ thuật, công nghệ. Cuộc thi cũng là cơ hội giúp những em học viên hiện thực hóa đa số mong muốn, phát minh khoa học trí tuệ sáng tạo, độc đáo và khác biệt vào thực tiễn cuộc sống.

Xem thêm: Biên Niên Sử Các Phát Minh Khoa Học, Biên Niên Sử Các Phát Minh

VISEF được Đánh Giá là sảnh nghịch thiệt sự bổ ích và có mức độ lôi cuốn cùng với hàng ngàn học viên tđam mê gia. Những đề tài công nghệ xuất sắc đẹp của cuộc thi sẽ được chọn lựa để dự cuộc thi Khoa học  thuật quốc tế (Hãng Intel ISEF) trên Mỹ.

Năm ni, tại cuộc thi VISEF, Ban tổ chức triển khai sẽ đánh giá cùng cấp chứng từ chứng nhận cho 241 dự án công trình đến từ 34 đơn vị chức năng là những tỉnh thành, ĐH từ bỏ Thừa Thiên Huế trsinh hoạt ra, trong những số ấy bao gồm 43 dự án công trình của học viên THCS cùng 198 dự án công trình của học sinh THPT. Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức triển khai đang công bố giải tối đa cho các dự án được Review có tính công nghệ với tính vận dụng cao, vòng thi chung kết gồm: 05 giải nhất, 10 giải hai, 14 giải cha và trao giải cho 14 nghành nghề dịch vụ gồm: 29 giải nhất, 39 giải hai, 56 giải bố.

Với niềm sáng chế cùng đắm đuối nghiên cứu và phân tích công nghệ kỹ thuật. Học sinch Nguyễn Bá Hải lớp 11D02 và Phạm Thị Thùy Trang lớp 11D01 Trường trung học phổ thông Đào Duy Từ giành giải Ba lĩnh vực: hệ thống nhúng: Với đề tài nghiên cứu: “Hệ thống quan tiền trắc môi trường phối kết hợp lọc bụi vào không khí với quảng bá thông tin”.

Có được các kết quả trên là công dụng của việc quan tâm sát sao của Ban Giám Hiệu Trường trung học phổ thông Đào Duy Từ. Đặc biệt là GS.TS Hà Huy Bằng fan đang thổi niềm mê say, máu nóng nghiêm cứu khoa học cho các học sinh và sự tận tình trách nát nhiệm của các thầy cô gợi ý Khoa học.

Và sau đấy là một số hình hình họa về cuộc thi:

*

Toàn chình ảnh sảnh khấu cuộc thi khoa học kinh nghiệm cấp quốc gia học viên trung học năm học tập 2016-2017 phía bắc

 

*

Nụ cười cợt tỏa sáng sủa bên trên môi của Bá Hải, Thùy Trang  một giữa những gương mặt trường đoản cú hào được đại diện mang đến TP Hà Nội Hà Nội

*
 

Những “đơn vị nghiên cức công nghệ trẻ” không giấu nổi niềm hoan hỉ trước các kết quả “cừ khôi” sau bao tháng ngày tận tâm, vất vả