Cuộc Thi Khoa Học Kỹ Thuật Dành Cho Học Sinh Trung Học 2017-2018

Nhằm khuyến khích học sinh tmê man gia nghiên cứu khoa học và sáng chế technology, nghệ thuật. Tạo cơ hội cho những em học sinh biểu thị được tài năng phân tích kỹ thuật kỹ thuật của bản thân. Tăng cường chia sẻ văn hóa truyền thống, dạy dỗ của các trường trung học tập vào nhiều cùng nhau.

Bạn đang xem: Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học 2017-2018

Sáng ngày 27 mon 1một năm 2018 trường Tiểu học tập, trung học cơ sở và THPT Victory vẫn tđê mê gia cuộc thi công nghệ, nghệ thuật dành cho học viên trung học tập năm học 2018 - 2019 trên trường Tiểu học tập, THCS với trung học phổ thông Hoàng Việt.

Kế vượt chiến thắng của cuộc thi khoa học kỹ thuật năm học tập 2017 – 2018. Năm nay trường Tiểu học tập, THCS cùng trung học phổ thông Victory tham mê gia cuộc thi cùng với 5 đề án trong những số ấy tất cả 3 đề án đến từ những em học sinh cấp cho trung học phổ thông và 2 đề án đến từ những em học viên cấp THCS.

Xem thêm: Khoa Quản Trị Kinh Doanh, Đại Học Quốc Gia Hà Nội Tuyển Sinh 2020

1. Đề án: Nghiên cứu vãn pha trộn dầu Diesel sinc học tập (Biodiesel)

- Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Thúy Nhàn

- Học sinch thực hiện: Nguyễn Trần Hội Thắng và Nguyễn Phụ An – Lớp 10A3

*

2. Đề án: Nghiên cứu cách thức thêm vào “ Rượu vang từ quả chòi mòi”

- Giáo viên phía dẫn: Trần Phước Giang

- Học sinc thực hiện: Nguyễn Quang Huy và Nguyễn Võ Quang Thành – Lớp 11A3

*

3. Đề án: Sữa và tinc bột từ hạt mít

- Giáo viên hướng dẫn: Hoàng Thị Nlỗi Lan

- Học sinh thực hiện: Nguyễn Thị Anh Thư với Trần Thị Diễm Quỳnh – Lớp 11A3

*

4. Đề án: Sản phẩm đuổi muỗi tự thiên nhiên.

- Giáo viên hướng dẫn: Mai Đường Thế Huy

- Học sinc thực hiện: Ven Gia Nghĩa cùng Mai Phước Thịnh – Lớp 8A8

*

5. Đề án: Máy phân phát năng lượng điện Mini

- Giáo viên hướng dẫn: Trần Thị Kyên Chi

- Học sinh thực hiện: Võ Thị Minc Phương với Nguyễn Võ Anh Quân – Lớp 8A7

*

5 đề án tham dự cuộc thi năm nay những mang tính chất áp dụng cao, quá trình triển khai dễ dàng, tiết kiệm ngân sách được thời gian và đưa ra phí; vấn đề đó đang trở thành thế mạnh khỏe đến đoàn tham dự cuộc thi. Đến cùng với cuộc thi năm nay bởi sự quyết trung ương, cố gắng phân tích, kề bên sự vồ cập lý giải của những giáo viên, thầy giáo, những em học sinh vẫn sáng sủa trình bày cùng diễn đạt chủ kiến của chính mình trước số đông thắc mắc của BGK. Những câu vấn đáp gần gụi, mang tính ttiết phục cao, đã giúp đến thành phầm của những em được công nhận vị gần như ưu điểm của từng đề bài.

*

Giải khuyến khích

Qua cuộc thi, học viên có cơ hội được chia sẻ, học hỏi và chia sẻ cùng với những đơn vị các bạn đồng thời gồm thời cơ giới thiệu hiệu quả nghiên cứu và phân tích khoa học của mình cho những trường trung học phổ thông trên địa bàn, những em bao gồm cơ hội được thương lượng phương thức học hành, rèn luyện với nghiên cứu và phân tích công nghệ chuyên môn. Vận dụng được các kỹ năng, kỹ năng vẫn học vào Việc xử lý những vụ việc vào thực tiễn, bao gồm động lực để các em yêu thích, phát huy tính sáng sủa tạo, cải thiện chất lượng hơn nữa vào từng vấn đề nhằm áp dụng vào cấp dưỡng, Ship hàng đời sống buôn bản hội…

*

Kết quả: Đề án: Nghiên cứu vãn phương pháp cung cấp “ Rượu vang từ bỏ trái chòi mòi”; giành giải 3 cùng 4 Đề án: Sữa với tinch bột tự phân tử mít; Đề án ”Sản phẩm xua muỗi tự thiên nhiên”; Đề án “ Máy phạt năng lượng điện Mini”; Đề án “Nghiên cứu giúp pha chế dầu Diesel sinch học (Biodiesel)” đạt giải khuyến khích.


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ STại VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VICTORY
*
" TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ STại VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VICTORY. Bản quyền nội dung của TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ STại VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VICTORY URL: http://thietbihopkhoi.com/cuoc-thi-sang-tao-khoa-hoc-ky-thuat-danh-cho-hoc-sinh-trung-hoc-nam-hoc-2018-2019-249.html