Nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm thuốc trị bệnh thủy sản bằng 100% thảo dược đạt hiệu quả cao, Công ty Phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh đã tạo được dấu ấn và sự tín nhiệm đối với các nhà khoa học trong và ngoài nước cũng như bà con nuôi trồng thủy sản.

Đang xem: Công ty tnhh phát triển khoa học quốc tế trường sinh

Công ty Phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh được thành lập năm 2004 chuyên nghiên cứu, sản xuất thuốc phòng và điều trị dịch bệnh thủy sản 100% bằng thảo dược. Nằm trên địa bàn Tây Nguyên, Công ty Trường Sinh đãphát huy lợi thế vàtận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú của vùng đất này để nghiên cứu, sản xuất thành công thuốc trị bệnh thủy sản bằng thảo dược vớidây chuyền công nghệ khép kín.

*

Qua hơn 10 năm hoạt động, đến nay Trường Sinh đã tạo được dấu ấn trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản vớiviệc nghiên cứu, sản xuất thành công thuốc phòng và điều trị hữu hiệu hầu hết các dịch bệnh thủy sản từ thảo dược,giúp bà con yên tâm hơn trong việc phòng chống dịch bệnh thủy sảnnhư: siêu diệt khuẩn SDK,TS 999 (đặc trị phân trắng), TS 1001 (phòng và điều trị gan, đốm trắng),TR 555 (điều trị Taura, nhiễm trùng huyết)…VàTrường Sinh đã chinh phục được niềm tin của đông đảo khách hàng bởi chất lượng và hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm thảo dược của Trường Sinh thay thế được hầu hết các dòng sản phẩm thuốc có chứa kháng sinh và nguồn gốc hóa học, vừathân thiện với môi trường, vừa đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và an toàn vệ sinh thực phẩm cho con người.

Xem thêm: Các Khoa Đại Học Y Hà Nội – Tuyển Sinh Đại Học Y Hà Nội Năm 2021

Bên cạnh việc nghiên cứu và sản xuất thuốc, Công ty Trường Sinh còn xây dựng được quy trình nuôi tôm sạch không xảy ra dịch bệnh và áp dụng rộng rãi cho bà con nuôi trồng thủy sản trên cả nước. Nuôi tôm theo quy trình này vừa đảm bảo thu hoạch cao, vừa rút ngắn được thời gian nuôi và giảm chi phí đáng kể. Thời gian qua, Công ty đã đầu tư tài chính cho nuôi tôm ở các vùng hay xảy ra dịch bệnh để làm mô hình mẫu và bước đầu thành công ngoài mong đợi. Sự thành công này sẽ củng cố thêm niềm tin tưởng của khách hàng về chất lượng, hiệu quả thuốc thảo dược của Trường Sinh.

Với mục tiêu tối đa hóa quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, ngoài việc chú trọngđào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ công nhân viên,Công ty Trường Sinh cònđầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã bao bì… nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và từng bước vươn ra thị trường thế giới.

Xem thêm: Nguyễn Xuân Thắng Viện Khoa Học Xã Hội Việt Nam, Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam

Những thành quả đóng góp củaCông ty Phát triển khoa học quốc tế Trường Sinh đối vớisự nghiệp phát triển kinh tế địa phương cũng như ngành thủy sảnđã được ghi nhận và tôn vinh xứng đáng. Tiêu biểu như các giải thưởng: Doanh nghiệp Việt Nam đổi mới sáng tạo, Trust Brand – Thương hiệu uy tín, Đại sứ về đạo đức toàn cầu trong kinh doanh, Thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng,Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt – Ứng dụng khoa học và công nghệ năm 2011… và nhiều giải thưởng giá trị khác.Đồng thời, sản phẩm của Trường Sinh được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”, “Sản phẩm dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *