Ngành nghề kinh doanh

MãNgành
2511 Sản xuất các cấu kiện kim loạiChi tiết: Sản xuất, lắp dựng cấu kiện bằng thép dành cho xây dựng (khung nhà kho, nhà xưởng, nhà tiền chế) (không hoạt động tại trụ sở)
2599 Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâuChi tiết: Sản xuất cửa chống cháy (không hoạt động tại trụ sở)
3100 Sản xuất giường, tủ, bàn, ghếChi tiết: Sản xuất hàng trang trí nội thất
4100 Xây dựng nhà các loạiChi tiết: Sửa chữa nhà. – Nhà cho một hộ gia đình, + Nhà cho nhiều gia đình, bao gồm cả các toà nhà cao tầng. – Xây dựng tất cả các loại nhà không để ở như: + Nhà dành cho sản xuất công nghiệp: nhà máy, công trường, phân xưởng lắp ráp + Bệnh viện, trường học, khu văn phòng, + Khách sạn, cửa hàng, các dãy nhà hàng, cửa hàng ăn, + Nhà của sân bay, + Các khu thể thao trong nhà, + Gara bao gồm cả gara ngầm, + Kho hàng, + Các toà nhà dành cho tôn giáo. – Lắp ráp và ghép các cấu kiện xây dựng đúc sẵn tại hiện trường xây dựng.

Đang xem: Công ty cổ phần kiến trúc đồng nhân

4210 Xây dựng công trình đường sắt và đường bộchi tiết: – Xây dựng đường cao tốc, đường ô tô, đường phố, các loại đường khác và đường cho người đi bộ – Các công việc trên bề mặt đường phố, đường bộ, đường cao tốc, cầu cống – Rải nhựa đường – Sơn đường và các loại sơn khác – lắp đặt các đường chắn, các dấu hiệu giao thông và các thứ tự tương tự – Xây dựng cầu, bao gồm cầu cho đường cao tốc – Xây dựng đường ống – Xây dựng đường sắt và đường ngầm – Xây dựng đường băng máy bay
4220 Xây dựng công trình công íchChi tiết: Việc xây dựng các mạng lưới vận chuyển, phân phối và các công trình xây dựng dân dụng như: + Các đường ống với khoảng cách dài, mạng lưới truyền năng lượng và viễn thông ở thành phố; các công trình phụ thuộc của thành phố. – Xây dựng đường ống và hệ thống nước như : + Hệ thống tưới tiêu (kênh), + Các bể chứa. – Xây dựng các công trình cửa: + Hệ thống nước thải, bao gồm cả sửa chữa, + Nhà máy xử lý nước thải, + Các trạm bơm, + Nhà máy năng lượng, – Khoan nguồn nước.
4290 Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khácChi tiết: – Xây dựng dân dụng, công nghiệp; – Xây dựng cơ sở hạ tầng. – Xây dựng các công trình thể thao ngoài trời.
4311 Phá dỡchi tiết: Phá hủy hoặc đập các tòa nhà và các công trình khác
4312 Chuẩn bị mặt bằngChi tiết: – San lấp mặt bằng; – Thi công cơ giới.
4321 Lắp đặt hệ thống điệnChi tiết: lắp đặt hệ thống điện ở tất cả các công trình nhà ở và dân dụng ; Cụ thể: + Dây dẫn và thiết bị điện, + Đường dây thông tin liên lạc, + Mạng máy tính + Hệ thống chiếu sáng, + Chuông báo cháy, + Hệ thống báo động chống trộm, + Hệ thống chống sét + Hệ thống đèn chiếu sáng + Hệ thống hút bụi + Hệ thống âm thanh – Kết nối các thiết bị điện và đồ dùng gia đình.

Xem thêm: Tổ Chức Không Gian Kiến Trúc Cảnh Quan, Tiếp Cận Mô Hình Tích Hợp Về Ven Sông

4322 Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khíChi tiết: Lắp đặt hệ thống đường ống, lò sưởi và điều hoà không khí trong nhà hoặc tại các công trình xây dựng khác, kể cả mở rộng, thay đổi, bảo dưỡng và sửa chữa. Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước (trừ lắp đặt các thiết bị lạnh (thiết bị cấp đông, kho lạnh, máy đá, điều hòa không khí, làm lạnh nước) sử dụng ga lạnh R22 trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản)
4329 Lắp đặt hệ thống xây dựng khácChi tiết: Lắp đặt hệ thống thiết bị khác không thuộc về điện, hệ thống ống tưới nước,hệ thống lò sưởi và điều hoà nhiệt độ hoặc máy móc công nghiệp trong ngành xây dựng và xây dựng kỹ thuật dân dụng ; – Lắp đặt hệ thống thiết bị nghiệp trong ngành xây dựng và xây dựng dân dụng như : + Thang máy, cầu thang tự động, + Các loại cửa tự động, + Hệ thống thiết bị dùng cho vui chơi giải trí.
4330 Hoàn thiện công trình xây dựngChi tiết: Các hoạt động khác nhau có liên quan tới việc hoàn thiện hoặc kết thúc một công trình, Lát sàn gỗ, lát thảm, vải sơn lót sàn nhà hoặc che phủ bằng giấy tường… Trát vữa bên trong và bên ngoài các công trình xây dựng dân dụng và các công trình khác, bao gồm các nguyên liệu đánh bóng, Lắp đặt hệ thống cửa bao gồm cửa ra vào, cửa sổ, cửa bếp, cầu thang, các loại cửa tương tự làm bằng gỗ hoặc làm bằng vật liệu khác, Các hoạt động hoàn thiện bên trong công trình như: làm trần, ốp gỗ tường, hoặc vách ngăn di chuyển được, Sắp đặt, lợp ngói, treo hoặc lắp đặt trong các toà nhà hoặc các công trình khác bằng như: + Gốm, xi măng hoặc đá cắt hoặc đá ốp sàn, + Lót ván sàn và các loại phủ sàn bằng gỗ khác, + Thảm và tấm phủ sơn lót sàn, bao gồm bằng cao su và nhựa, + Đá lát sàn, đá hoa cương, granit hoặc các tấm phủ tường hoặc sàn, + Giấy dán tường. + Sơn bên ngoài và bên trong công trình xây dựng dân dụng như: + Sơn các công trình kỹ thuật dân dụng + Lắp đặt gương kính. + Làm sạch các toà nhà mới sau xây dựng. + Hoàn thiện các công trình xây dựng khác không phân vào đâu. + Lắp đặt bên trong các cửa hàng, các nhà di động, thuyền + Lắp đặt tấm kim loại.
4390 Hoạt động xây dựng chuyên dụng khácChi tiết: Hoạt động xây dựng chuyên dụng trong một bộ phận thông thường khác nhau về thể loại cấu trúc, yêu cầu phải có kỹ năng riêng chuyên sâu hoặc phải có thiết bị dùng riêng như: + Xây dựng nền móng của toà nhà, gồm đóng cọc, + Thử độ ẩm và các công việc thử nước, + Chống ẩm các toà nhà, + Chôn chân trụ, + Dỡ bỏ các phần thép không tự sản xuất, + Uốn thép, + Xây gạch và đặt đá, + Lợp mái bao phủ toà nhà, + Dựng giàn giáo và các công việc tạo dựng mặt bằng bằng dỡ bỏ hoặc phá huỷ các công trình xây dựng trừ việc thuê giàn giáo và mặt bằng, + Dỡ bỏ ống khói và các nồi hơi công nghiệp, + Các công việc đòi hỏi chuyên môn cần thiết như kỹ năng trèo và sử dụng các thiết bị liên quan, ví dụ làm việc ở tầng cao trên các công trình cao. – Các công việc dưới bề mặt ; – Xây dựng bể bơi ngoài trời ; – Rửa bằng hơi nước, nổ cát và các hoạt động tương tự cho bề ngoài toà nhà ; – Thuê cần trục có người điều khiển.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Kiến Trúc Và Thiết Kế Kiến Trúc Phần Mềm Phổ Biến

4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đìnhChi tiết: Mua bán hàng trang trí nội thất
6810 Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuêChi tiết: Kinh doanh bất động sản
7110 Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quanChi tiết: – Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình, công trình dân dụng và công nghiệp, nội – ngoại thất công trình; – Khảo sát địa hình, địa chất, hiện trạng công trình (chỉ hoạt động khi được cấp phép theo quy định của pháp luật); – Lập dự án nghiên cứu khả thi; – Tư vấn đấu thầu; – Quản lý dự án; – Thiết kế qui hoạch. – Tư vấn xây dựng; – Tư vấn giám sát công trình xây dựng; – Thẩm tra thiết kế; – Thẩm tra dự toán công trình dân dụng và công nghiệp; – Kiểm định chất lượng công trình xây dựng.
7410 Hoạt động thiết kế chuyên dụngChi tiết: Trang trí nội thất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *