CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

*

Giới thiệu Cơ cấu tổ chức triển khai Đào tạo Nghiên cứu giúp Con fan Tin Tức
*

*

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠOVỚIĐẠI HỌCLEIBNIZ HANNOVER – CHLB ĐỨC

Universitaet Leibniz Hannover (LUH)

*

NGÀNH ĐÀO TẠO

Học tại ĐHBK Hà Nội: Kỹ thuật năng lượng điện tử – Viễn thông

Chuyển sang học tập Giám đốc 2 trên LUH: Điện – Điện tử với Công nghệ Thông tin

Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật Điện tử với Truyền thông

*

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC LEIBNIZ HANNOVER

Tel. +49 511 762 – 0

Fax +49 511 762 – 3456

E-mail kommunikationuni-hannover.de

Được thành lập và hoạt động năm 1831, Đại học Leibniz Hannover là ngôi trường đại học tân tiến và được nước ngoài thừa nhận về quality phân tích cơ phiên bản cùng phân tích vận dụng công nghệ. Việc giảng dạy được thực hiện cùng với trang đồ vật tân tiến cùng dựa vào hồ hết hiệu quả nghiên cứu và phân tích tiên tiến nhất, nối sát cùng với các dự án công trình vận dụng kỹ thuật vào sản xuất công nghiệp. ĐH Leibniz Hannover có tầm khoảng 2000 đơn vị khoa học tđắm đuối gia giảng dạy với phân tích làm việc 17 khoa cùng với 160 viện trực nằm trong. Trường đào tạo những nghành nghề Kỹ thuật với Khoa học tập tự nhiên với những bậc huấn luyện và giảng dạy Kỹ sư, Thạc sỹ với Tiến sỹ. Hàng năm Trường mê say một lượng lớn sinc viên nước ngoài tới từ hàng ngàn đất nước khác biệt, chỉ chiếm 12% tổng cộng sinh viên cả Trường.

Bạn đang xem: Chương trình liên kết quốc tế đại học bách khoa

*

LUH bắt tay hợp tác cùng với ĐHBK Hà Thành triển khai giảng dạy ngành Kĩ thuật Cơ điện tử từ thời điểm năm 2002, năm 2011 xúc tiến huấn luyện ngành Điện tử – Viễn thông. Ngành Điện tử – Viễn am tường Khoa Kỹ thuật Điện với Khoa học máy tính của LUH quản ngại lí. Hiện Khoa có khoảng 40 giáo sư cùng 300 giáo viên, phân tích viên trực thuộc 16 viện cùng 27 nghành nghiên cứu với trên 1500 sinh viên (trong đó có hơn 400 sinh viên quốc tế) vẫn theo học tập.

ĐH Leibniz Hannover nằm tại chính giữa đô thị Hannover nghỉ ngơi vùng trung trung tâm nước Đức, khu vực khét tiếng cùng với gần như liên hoan tiệc tùng, những chuyển động vnạp năng lượng hoá và các thị trường thương thơm mại thế giới được tổ chức thường niên. Tại phía trên, bạn sẽ gặp mặt cộng đồng rất nhiều bạn dân Đông Nam Á học hành cùng sinh sinh sống. Với phần đa nguyên do bên trên, ĐH Leibniz Hannover chính là điểm đến chọn lựa lý tưởng phát minh cho các sinc viên cả nước, nhất là các sinc viên học về kỹ thuật nghệ thuật vào vấn đề xác lập một nền tảng gốc rễ cho sự cách tân và phát triển nghề nghiệp và công việc sau này.

Hình thức xét tuyển

Xét tuyển chọn tài năng

Xét tuyển dựa vào tác dụng thi tốt nghiệp THPT

Xét tuyển kết hợp


Chương thơm Trình Đào Tạo

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO VÀ BẰNG CẤP

Giai đoạn 1 (4 năm): Sinh viên học tại ĐHBK thủ đô hà nội theo chương trình học tập thống tuyệt nhất giữa ĐHBK TP Hà Nội và ĐH Leibniz Hannover. Sinc viên được học tập bức tốc giờ Đức.

Giai đoạn 2 (1 – 2 năm): tất cả 02 lựa chọn:

Lựa chọn 1 (2 năm): Những sinh viên đáp ứng một cách đầy đủ những ĐK về trình độ, nước ngoài ngữ cùng tài chính sẽ được chuyển tiếp lịch sự học quá trình 2 để thừa nhận bằng Thạc sỹ kỹ thuật của ĐH Leibniz Hannover theo phương tiện của trường chúng ta. ĐHBK Hà Nội và ĐH Leibniz Hannover đang cung cấp làm những giấy tờ thủ tục xin hộ chiếu, thị thực nhập cảnh vào Đức, mnghỉ ngơi thông tin tài khoản cá thể tại Đức mang lại sinh viên sang học trên Đức. Những sinc viên tất cả công dụng học tập xuất nhan sắc sẽ có được thời cơ thừa nhận học bổng của ĐH Leibniz Hannover.

Lựa chọn 2 (1 năm): Những sinch viên ko chuyến qua thanh lịch LUH liên tục học trên ĐHBK Hà Nội theo chương trình huấn luyện và đào tạo thống tốt nhất giữa hai trường, trong đó gồm sự tham gia huấn luyện và đào tạo trực tiếp của giáo viên LUH với giáo viên của ĐHBK Hà Nội Thủ Đô đã từng học tập tại Đức. Sinh viên viết cầm tắt luận văn giỏi nghiệp bởi giờ đồng hồ Đức hoặc giờ đồng hồ Anh. Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng kỹ sư thiết yếu quy của ĐHBK Hà Nội. Sinc viên có thể tiếp tục học một năm nhằm nhận bằng Thạc sĩ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt, giờ Đức. Từ năm trang bị 3 trở đi, sinch viên học tập một số môn với Chuyên Viên của ĐH Leibniz Hannover bởi tiếng Đức.

Xem thêm: Phòng Quản Trị Thiết Bị Đại Học Bách Khoa, Phòng Quản Trị Thương Hiệu

Khung chương trình đào tạo và giảng dạy cụ thể - LUH (Bậc Kỹ sư) - LUH (Bậc Cử nhân)

Giảng viên:Tham gia giảng dạy chương trình LUH là những giáo viên đạt trình độ chuyên môn Thạc sỹ, Tiến sỹ, có tay nghề của ĐH Bách Khoa TPhường. hà Nội với những Giáo sư tới từ trường ĐH Leibniz Hannover.

Điện tử Viễn thônglà 1 ngành tất cả tốc độ thay đổi không nhỏ, đòi hòi fan học tập cải tiến và phát triển tài năng tư duy của bản thân mình, năng rượu cồn, đam mê search tòi với thức thời với các công nghệ bắt đầu trên Thế Giới với vận dụng nó vào thực tiễn trên Việt Nam

Chương trình kỹ sư Điện tử – Viễn thông hợp tác cùng với LUH được kiến thiết và đào bới những nghành nghề dịch vụ huấn luyện và giảng dạy chuyên môn điện tử, điện tử số, chuyên môn vi cách xử lý, biểu đạt cùng khối hệ thống, thông tin số phối hợp năng lực khai thác, thực hiện các phương pháp, hình thức văn minh nhằm xây cất với Reviews những khối hệ thống năng lượng điện tử, viễn thông, những quy trình với thành phầm chuyên môn trong lĩnh vực Điện tử – Truyền thông.

Để đúng lúc cập nhật với hầu hết technology bắt đầu cùng tiên tiến duy nhất yên cầu kỹ năng ngoại ngữ phát âm viết tốt vị đọc tin về chúng hầu như được viết bằng giờ đồng hồ Anh, tiếng Đức… Mang công năng khối lượng quá trình cao, phức hợp cần ngành Điện tử – Viễn thông vừa đề nghị cải tiến và phát triển năng lực phân tích hòa bình, vừa trau dồi kĩ năng làm việc đội. Vì thế, bài toán từng trải vào môi trường xung quanh tiếng Đức theo chuẩn chỉnh thế giới lúc học tập trên Viện Đào sinh sản Quốc tế, ĐHBK Thành Phố Hà Nội sẽ tạo nền tảng gốc rễ xuất sắc với điều kiện dễ dàng cho các kỹ sư tương lai yêu thích ứng cùng với những hiểu biết công việc.

Sau lúc xuất sắc nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể làm việc ngay tại các công ty chúng tôi, Doanh nghiệp nước ngoài, các Kỹ sư Viễn thông phụ trách các bước thuộc không ít lĩnh vực không giống nhau: phân tích và cách tân và phát triển, mạng vô con đường, định vị đi đường, máy dấu hiệu đa phương tiện về âm tkhô cứng, hình ảnh… làm cho các thứ, hệ thống trsinh hoạt bắt buộc tiện lợi, giản đơn và kết quả hơn nhằm đáp ứng yêu cầu bé tín đồ cùng thôn hội.


Học bổng

ĐIỀU KIỆN CHUYỂN TIẾP

Sinh viên có thể chuyển tiếp lịch sự ĐH Leibniz Hannover nếu như đáp ứng những điều kiện sau:

Tốt nghiệp CN ĐH Bách Khoa Hà Thành (tức là xong 4 năm học của quá trình 1)

Đạt kỳ thi chất vấn đầu vào của ĐH Leibniz Hannover

Đạt tiếng Đức TesDaf 4×3

Sinc viên du học tập được chế tạo ra điều kiện làm việc thêm trong số vận động giúp đỡ nghiên cứu và phân tích kỹ thuật cùng với thời gian là 37giờ/tháng; nấc thu nhập 7,5 Euro/giờ đồng hồ. Sau khi xuất sắc nghiệp, bao gồm cơ hội cam kết kết các đúng theo đồng lao hễ phù hợp pháp cùng với các doanh nghiệp lớn trên CHLB Đức để tu nghiệp với tích lũy thêm kinh nghiệm trong một thời gian nhất định.

Dường như, ĐH Leibniz Hannover còn có khoá học mùa hè (Summer Courses) kéo dãn dài 02 tuần (vào tháng 7 với mon 8 sản phẩm năm) giành cho phần nhiều sinch viên gồm nguyện vọng đi thực tiễn.

KINH PHÍ ĐÀO TẠO

Học tại ĐHBK Hà Nội: ~ 55-65 triệu đồng/năm học

Học tại Đức: Bộ giáo dục của Đức áp dụng cơ chế miễn học phí cho sinh viên Quốc tế. Sinh viên chỉ bắt buộc nộp chi phí nhập học tập theo 1 kỳ (100 - 120 EURO) cùng chi phí sinc hoạt.