CAO ĐẲNG CNTT KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Với hệ cao đẳng, trường ĐH KHTN ko tổ chức kỳ thi riêng biệt nhưng xét tuyển mọi thí sinc ko trúng tuyển chọn vào hệ ĐH của trường. Sau khi tham gia học cao đẳng, sinc viên rất có thể học lên cao hơn.

Bạn đang xem: Cao đẳng cntt khoa học tự nhiên


Bậc cao đẳng của ĐH KHTN có liên thông lên đại học?

Với hệ cao đẳng, trường ĐH KHTN không tổ chức kỳ thi riêng biệt mà lại xét tuyển đầy đủ thí sinch không trúng tuyển vào hệ ĐH của ngôi trường. Sau lúc học cao đẳng, sinh viên hoàn toàn có thể học lên cao rộng.

Câu hỏi: "Năm ni em học lớp 12 cùng sẵn sàng đăng kí làm hồ sơ thi ĐH . Em mong hỏi là em lựa chọn ngôi trường ĐH Khoa học tập Tự nhiên TP..HCM , em mong đăng kí thi bậc đại học với bậc cao đẳng của ngành CNTT khối A cùng một trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPSài Gòn , như vậy dành được không? Và đến em hỏi bậc cao đẳng của trường Khoa học tự nhiên TPhường.HCM có liên thông lên đại học được không?" - độc giả ở địa chỉ tin nhắn nhocpro....
gmail.com
.

Ban Tư vấn Tuyển sinch ĐHQG TP.HCM: "Trong kỳ thi tuyển chọn sinc ĐH, CĐ năm 2012, ngôi trường ĐH Khoa học tập Tự nhiên ĐHQG Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức tuyển chọn sinh theo vẻ ngoài 3 thông thường, vì vậy chúng ta có thể nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào team ngành Công nghệ Thông tin của trường.

Quý khách hàng đề nghị chú ý, so với đội ngành công nghệ thông tin của trường ĐH Khoa học tập Tự nhiên, chỉ tất cả điểm trúng tuyển chọn chung mang lại nhóm ngành. Sau Khi vào học tập, căn cứ tác dụng tiếp thu kiến thức 3 học tập kỳ đầu, ước vọng của sinc viên và khả năng huấn luyện và giảng dạy, ngôi trường vẫn xét cho sinch viên vào học tập 1 trong số ngành thuộc đội ngành. Do đó, lúc vẫn trúng tuyển, bạn cần triệu tập tiếp thu kiến thức, có công dụng tốt để rất có thể được xét vào nhóm ngành mình đang có nhu cầu muốn.

Xem thêm: Top 10 Các Trường Đại Học Ngoại Ngữ Khoa Tiếng Nhật Ctđt Clc

Với hệ cao đẳng, trường ko tổ chức triển khai kỳ thi riêng biệt nhưng mà xét tuyển chọn đông đảo thí sinc không trúng tuyển chọn vào hệ ĐH của ngôi trường. Sau Khi ngừng lịch trình cao đẳng, ban hoàn toàn có thể đăng ký thi vào những lớp hoàn hảo ĐH của ngôi trường, học 2,5 năm".

Những vướng mắc về vấn đề ĐK xét tuyển, các khối thi, lựa chọn ngành - trường học tập, làm làm hồ sơ đăng ký tham gia dự thi...của thí sinc và prúc huynh sẽ được các giảng viên nằm trong ban tư vấn tuyển sinch ĐH Quốc gia TP HCM, ĐH Nông Lâm, ĐH Kinh tế.. lời giải, tư vấn.

zing.vn. Các câu trả lời sẽ được đăng download trên trang Tuyển sinc của Zing.vn

Ban Tư vấn Tuyển sinh

Theo Infonet.vn


Ban Tư vấn Tuyển sinh

Theo Infonet.vn


Đại học tư vấn tuyển chọn sinc


*

Hai nhỏ bé F0 vui đùa trong khu điều trị Covid-19

0

Kiều Phương thơm (sinh vào năm 2018) cùng Kiều Oanh (sinh vào năm 2020) được xác minh là F0 từ thời điểm ngày 11/7. Hiện nhị em được điều trị tại khoa Truyền lan truyền, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

*

Bé gái ở Trung Quốc bị giới thiệu đảo hoang

0

Sau hai ngày sống trên đảo hoang thuộc phụ huynh, cô bé bỏng quan yếu Chịu được với cầu cứu giúp ngư dân.

*

Học sinc Quảng Bình lảo đảo bởi phương pháp tuyển sinch lớp 10 kỳ dị

0

phần lớn học viên tất cả học lực 4 năm trung học cơ sở giỏi, điểm thi cao tuy vậy không thể trúng tuyển chọn, trong những lúc đó nhiều học viên học lực không xuất sắc, điểm thi rẻ mà lại vẫn đậu.