Với hệ cao đẳng, trường ĐH KHTN không tổ chức kỳ thi riêng mà xét tuyển những thí sinh không trúng tuyển vào hệ ĐH của trường. Sau khi học cao đẳng, sinh viên có thể học lên cao hơn.

Đang xem: Cao đẳng cntt khoa học tự nhiên

Bậc cao đẳng của ĐH KHTN có liên thông lên đại học?

Với hệ cao đẳng, trường ĐH KHTN không tổ chức kỳ thi riêng mà xét tuyển những thí sinh không trúng tuyển vào hệ ĐH của trường. Sau khi học cao đẳng, sinh viên có thể học lên cao hơn.

Câu hỏi:Năm nay em học lớp 12 và chuẩn bị đăng kí hồ sơ thi đại học . Em muốn hỏi là em chọn trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM , em muốn đăng kí thi bậc đại học và bậc cao đẳng của ngành CNTT khối A cùng một trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM , như vậy có được không? Và cho em hỏi bậc cao đẳng của trường Khoa học tự nhiên TP.HCM có liên thông lên đại học được không?” – độc giả ở địa chỉ email nhocpro….
gmail.com
.

Ban Tư vấn Tuyển sinh ĐHQG TP.HCM: “Trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012, trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG TP.HCM tổ chức tuyển sinh theo hình thức 3 chung, do đó bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào nhóm ngành Công nghệ Thông tin của trường.

Bạn cần lưu ý, đối với nhóm ngành CNTT của trường ĐH Khoa học Tự nhiên, chỉ có điểm trúng tuyển chung cho nhóm ngành. Sau khi vào học, căn cứ kết quả học tập 3 học kỳ đầu, nguyện vọng của sinh viên và khả năng đào tạo, trường sẽ xét cho sinh viên vào học 1 trong các ngành thuộc nhóm ngành. Do đó, khi đã trúng tuyển, bạn cần tập trung học tập, có kết quả tốt để có thể được xét vào nhóm ngành mình thích.

Xem thêm: Top 10 Các Trường Đại Học Ngoại Ngữ Khoa Tiếng Nhật Ctđt Clc

Với hệ cao đẳng, trường không tổ chức kỳ thi riêng mà xét tuyển những thí sinh không trúng tuyển vào hệ đại học của trường. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, ban có thể đăng ký thi vào các lớp hoàn chỉnh đại học của trường, học 2,5 năm”.

Những thắc mắc về việc đăng ký xét tuyển, các khối thi, chọn ngành – trường học, làm hồ sơ đăng ký dự thi…của thí sinh và phụ huynh sẽ được các giảng viên thuộc ban tư vấn tuyển sinh ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Nông Lâm, ĐH Kinh tế.. giải đáp, tư vấn.

zing.vn. Các câu trả lời sẽ được đăng tải trên trang Tuyển sinh của Zing.vn

Ban Tư vấn Tuyển sinh

Theo Infonet.vn

Ban Tư vấn Tuyển sinh

Theo Infonet.vn

Đại học tư vấn tuyển sinh

*

Hai bé F0 chơi đùa trong khu điều trị Covid-19

0

Kiều Phương (sinh năm 2018) và Kiều Oanh (sinh năm 2020) được xác định là F0 từ ngày 11/7. Hiện hai em được điều trị tại khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

*

Bé gái ở Trung Quốc bị đưa ra đảo hoang

0

Sau hai ngày sống trên đảo hoang cùng cha mẹ, cô bé không thể chịu được và cầu cứu ngư dân.

Xem thêm: Thủ Khoa Trường Ptth Chuyên Khoa Học Tự Nhiên Năm 2021, Trường Thpt Chuyên Khtn

*

Học sinh Quảng Bình lao đao vì cách tuyển sinh lớp 10 kỳ lạ

0

Nhiều học sinh có học lực 4 năm THCS tốt, điểm thi cao nhưng không thể trúng tuyển, trong lúc đó nhiều học sinh học lực không tốt, điểm thi thấp nhưng vẫn đậu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *