Cách thỉnh ông địa thần tài về nhà

Ngày ni Khi lập bàn thờ ông Địa, Thần Tài nhiều người cho rằng chỉ cần sở hữu tượng về rồi thờ cúng là được. Tuy nhiên, điều này trọn vẹn không đúng. Cách thỉnh ông Địa Thần Tài về đơn vị ko dễ, gia chủ cần phải search hiểu kỹ để có thể rước lộc cùng may mắn vào trong nhà. Mời bạn coi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Bạn đang xem: Cách thỉnh ông địa thần tài về nhà


Mục lục

2 Hướng dẫn cách thỉnh ông Địa Thần Tài về đơn vị mới chính xác

Ý nghĩa ông Địa, Thần Tài vào đời sống vai trung phong linh người Việt

Ông Địa, Thần Tài là 2 vị thần hầu như bao gồm mặt vào tất cả gia đình Việt hiện nay

Theo quan lại niệm trọng tâm linch, ông Địa là vị thần cai quản vùng đất nào đó được phân công và bao gồm quyền hạn quyết định may rủi trong gia đình. Còn Thần Tài là người góp kêu gọi tài lộc với may mắn cho gia đình bạn. Do đó, 2 vị thần này được xem là những vị thần quan lại trọng ko thể thiếu vào mỗi gia đình nhất là những người làm cho nghề sale với ước vọng có đến phước lành, thịnh vượng cùng may mắn cho cả bên.

Hướng dẫn bí quyết thỉnh ông Địa Thần Tài về công ty mới thiết yếu xác

*

Cách thỉnh ông Địa Thần Tài về bên mới đúng chuẩn, hợp phong thủy

Việc thỉnh ông Địa, Thần Tài về nhà mới ko cạnh tranh nhưng gia chủ cần phải thực hiện đầy đủ những bước sau với phải thật thành tâm, ko được gồm suy nghĩ tiêu cực hoặc mệt mỏi Lúc tiến hành.

Chọn tượng ông Địa Thần Tài

Cách thỉnh ông Địa Thần Tài tiêu chuẩn về nhà, trước tiên cần lựa chọn cài đặt tượng Thần Tài, ông Địa. Gia chủ bắt buộc chăm chú kỹ, tượng thần phải vui tươi, nụ cười hiền hậu và đôi mắt tinch tường, màu da hồng hào, tràn đầy phúc khí. khi chọn tượng ông Địa, Thần Tài cần đảm bảo không tồn tại vết nứt hay thiết vật phẩm của những vị thần. Ông Địa sẽ cầm quạt một tay, đỉnh tiến thưởng một tay, còn Thần Tài thì một tay cầm gậy như ý, tay còn lại ôm đỉnh đá quý.

Gửi tượng lên chùa để khai quang quẻ điểm nhãn

*

Trước Khi thỉnh ông Địa, Thần Tài về, gia chủ cần phải có tượng lên ca tòng để “knhị quang quẻ điểm nhãn”

Sau lúc mua tượng Thần Tài, ông Địa, gia chủ cần bọc giấy màu sắc đỏ hoặc vào hộp để với lên cvào hùa để nhờ những sư đọc “Chụ nguyện nhập thần” cùng chọn ngày tốt thỉnh về đơn vị.

Xem ngày thỉnh ông Địa, Thần Tài

Vậy, xem ngày thỉnh ông địa thần tài như thế nào? Cách thỉnh ông Địa Thần Tài đúng chuẩn phải gồm bước coi ngày với giờ tốt để đảm bảo vạn sự khô cứng thông. Theo dân gian truyền tụng, để thỉnh ông Địa, Thần Tài về bên phải lựa ngày trước mùng 10 âm lịch cùng vào khung giờ 5 – 7 giờ (giờ Đại An), 9 – 11 giờ (giờ Tốc Hỷ), 1 – 3 giờ (giờ Tiểu Các). Tuy nhiên, gia chủ nên tmê mẩn khảo ý kiến của các vị sư hoặc thầy phong thủy để tất cả được lựa chọn tốt nhất khi rước ông Địa, Thần Tài về công ty.

Xem thêm: Việc Làm Nhận Hàng Về Nhà Làm Thêm Tại Bình Dương 07/2021, Nhận Hàng Về Nhà Làm Thêm Tại Bình Dương

Chọn vị trí đặt bàn thờ

*

Bàn thờ ông Địa, Thần Tài phải đặt ở nơi gồm thể quan liêu gần kề được tất cả khách hàng ra vào

Việc chọn vị trí để đặt bàn thờ ông Địa, Thần Tài bao gồm ý nghĩa cực kỳ quan liêu trọng với quyết định lâu bền hơn vị ko thể di chuyển nếu như không có chuyện khẩn cấp. Vị trí lựa chọn đặt bàn thờ cần đảm bảo hướng về cửa thiết yếu để dễ gọi khách cùng phù hợp với ngũ hành, phong thủy của ngôi nhà. Do đó theo quan lại điểm phong thủy học, có 2 cung nhưng mà gia chủ có thể ttê mê khảo để đặt bàn thờ là cung Thiên Lộc cầu may mắn và cung Quý Nhân để cầu an toàn. Để biết được hướng của cung Thiên Lộc cùng cung Quý Nhân, gia chủ đề xuất tsay mê khảo sách phong thủy cùng cần sử dụng la bàn. Hình như, lúc chọn vị trí đặt bàn thờ, gia chủ cũng cần coi dựa bên trên tuổi mệnh của bản thân.

Dùng nước lá bưởi tắm tượng Thần Tài, ông Thổ Địa

*

Tắm tượng ông Địa, Thần Tài bằng nước lá bưởi trước khi đặt lên bàn thờ

khi đã thực hiện biện pháp rước thần tài thổ địa về xong xuôi, gia chủ cần rửa tượng bằng nước lá bưởi trước Khi với lên bàn thờ. Gia chủ cần lưu ý trước Khi đặt lên bàn thờ phải kiểm tra vệ sinch sạch sẽ bàn thờ, ko được tất cả vết dơ bẩn nào.

Bước cuối cùng vào bí quyết thỉnh ông Địa Thần Tài là bày trí bàn thờ. Đây là ngulặng tắc rất quan lại trọng sẽ ảnh hưởng tới vận khí cùng tài lộc vào gia đình bạn. Chúng ta hãy xem cách bày trí bàn thờ ông Địa, Thần Tài đúng mực như thế nào nhé!

Ngulặng tắc bày trí bàn thờ ông Địa, Thần Tài

*

Ngulặng tắc bày trí bàn thờ ông Địa, Thần Tài đúng chuẩn nhất

Nhiều gia đình đã biết cách thỉnh ông Địa Thần Tài như thế làm sao nhưng lại không biết giải pháp bày trí hoặc sắp xếp lộn xộn không đúng phong thủy. Đây là việc có tác dụng trọn vẹn ko đúng, gia chủ cần lưu ý, việc bày trí sẽ tác động đến việc kinh doanh và vượng khí trong gia đình bạn. Do đó, để đảm bảo cuộc sống thịnh vượng, nhiều may mắn, phát lộc phát lộc, gia chủ cần tuân thủ những nguyên tắc bày trí bàn thờ ông Địa, Thần Tài:

Sau lưng bàn thờ Thần Tài phải đảm bảo là vách tường kiên cố cùng không tồn tại cửa sổ, vết nứt giỏi đục lỗ bên trên tường vị bọn chúng sẽ làm vận khí nhà bạn thoát ra nhưng ko tụ lại được.Từ kế bên chú ý vào, ông Địa sẽ nằm bên phải, Thần Tài nằm bên trái. Giữa hai ông là một hũ muối, hũ gạo với cốc nước đầy được giữ đó đến cuối năm mới cố kỉnh một lần.Chính giữa bàn thờ là chén bát hương. Lưu ý, khi lau chùi và vệ sinh bàn thờ ko được di chuyển bát hương và tượng thờ 2 ông.Theo quan niệm Đông Bình Tây Quả, gia chủ cần đặt lọ hoa mặt phải với mâm trái cây phía bên trái theo hướng chú ý vào bàn thờ. Phía trước bàn thờ là 5 cốc nước xếp thành hình vòng cung hoặc theo hình chữ thập tượng trưng mang lại ngũ hành.Phía phía bên trái là ông Cóc (Thiềm Thừ), gia chủ cần con quay mặt ra vào buổi sáng và con quay vào lúc trời tối.Ở không tính cùng là dĩa đựng nước gồm rắc cánh hoa với ý nghĩa lưu giữ tài lộc đến gia đình bạn, ko để trôi đi gọi là “Minc Đường Tụ Thủy”.Phía trên bàn thờ ông Địa, Thần Tài tất cả thể thêm tượng Phật Di Lặc góp xua tung vận rủi cùng ngăn chặn điềm xấu.

Gia chủ cần lưu ý điều gì để tránh mất lộc

*

Khu vực bàn thờ ông Địa, Thần Tài phải đảm bảo sạch sẽ, không bị ô uế, dính bụi bẩn

Bàn thờ ông Địa, Thần Tài là nơi linh nghiệm, để rời mất lộc cùng xui rủi, gia chủ Lúc đã biết biện pháp thỉnh ông Địa Thần Tài về cần lưu ý thêm những điều sau:

Vào những ngày mùng 10 tháng giêng, ngày 14 âm lịch mỗi tháng phải tiến hành lau bàn thờ bằng nước hoa bưởi.Đảm bảo khu vực vực bàn thờ luôn sạch sẽ và bám bụi bẩn.Lúc cúng ông Địa, Thần Tài gia chủ đề xuất lựa những loài hoa cúc, hoa hồng hoặc hoa đồng tiền.Dùng 5 chén bát nước sạch xếp thành hình chữ thập lúc bày cúng ông Địa, Thần Tài.Đồng thời, phương pháp thỉnh ông Địa Thần Tài còn 1 lưu ý đến gia chủ là đề nghị thắp nhang liên tục trong tầm 100 ngày kể từ Khi mới thỉnh về. Mỗi sáng sủa, gia đình bạn cần gắng nước và thắp 1 nén nhang, nếu như cầu xin điều gì thì thắp 3 nén nhang.

Giờ đây, chắc bạn đã biết cách thỉnh ông địa thần tài cũng như thỉnh thần tài thổ địa vào trong ngày như thế nào hợp phong thủy có đến tài lộc cùng may mắn cho cả đơn vị. Chúc bạn cùng gia đình vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc cùng hạnh phúc tràn đầy.

*

Trụ Sở Chính: 249/2B Vườn Lài, Phường. Phụ Thọ Hòa, Q. Tân Prúc, HCM