Cách Tháo Hộp Mực Ra Khỏi Máy In Canon 2900

Canon 2900 là các loại trang bị in được dùng vô cùng thông dụng trên Thị Phần cả nước do tính năng chuyên môn của sản phẩm này hết sức thích hợp mang lại Việc áp dụng in dán văn uống phòng và gia đình, bản in gồm độ nét cao, vỏ hộp mực lớn, tốn ít mực….

Bạn đang xem: Cách tháo hộp mực ra khỏi máy in canon 2900

Nhưng không ít người vẫn chưa biết giải pháp tháo vỏ hộp mực thứ in Canon 2900. Bài viết sau đây đang hỗ trợ các bạn xử lý vấn đề này.

*

Dưới đây làcách cởi hộp mực thứ inCanon 2900.

Chuẩn bị:

1 dòng kìm nhọn, nhỏ dại.

1 mẫu tuốc-nơ-vkhông nhiều 2 cạnh nhỏ với nhiều năm (ví như không tồn tại, chúng ta có thể sử dụng lan hoa của xe cộ sản phẩm rồi mài dẹp 1 đầu.

1 chiếc tuốc-nơ-vkhông nhiều 4 cạnh.

1 lọ mực in giành riêng cho máy in laser trắng Đen bao gồm dĩ nhiên nắp đổ mực, loại 130g-140g.

1 loại chổi tô với giấy lau.

Xem thêm: Bài 1 Trang 73 Sgk Sinh Học 7 3 Sgk Sinh Học 7, Bài 1 Trang 73 Sgk Sinh Học 7

Cách toá hộp mực sản phẩm in Canon 2900được chỉ dẫn cụ thể với bài toán thực hiện lần lượt công việc tiếp sau đây.

Trước không còn bạn tháo cartridge thoát khỏi đồ vật in

Cách 1:Thứ nhất, dùng tuốc-nơ-vkhông nhiều 4 cạnh nhằm căn vặn 2 bé ốc nghỉ ngơi bánh răng trống ra. quý khách hàng lưu giữ quan lại cạnh bên kỹ, cùng với đều vỏ hộp mực không đổ lần làm sao, sẽ sở hữu một bé tem được dán đè lên trên phía trên. Sau Khi vặn vẹo ốc ra thì tháo ốp tại phần đầu trống.

Cách 2:Tiếp cho, dùng tay kéo vơi vị trí nắp đậy, bạn sẽ thấy 1 chốt nhỏ dại màu trắng bởi inox, sống đầu bên kia cũng sẽ có một chốt như thể vậy. Trong thời điểm này, cần sử dụng kìm nhọn nhằm kéo 2 chốt này ra. Còn so với đều hộp mực được đổ lần thứ nhất, bạn cần làm theo bước số 3 tiếp sau đây.

Lưu ý, dỡ số đông bé ốc vít 2 bên tai ốp của cartridge ra hết như bên dưới

*

Cách 3:Với hầu hết hộp mực đổ thứ nhất, chốt này sẽ rất cứng cùng cực nhọc rút. Do vậy, bạn cần tiến hành đông đảo bước nhỏ tuổi sau: toá ốc ở cả hai đầu trống -> gỡ miếng ốp -> gỡ trống ra -> gỡ trục cao su -> đẩy chốt ra tự bên phía trong bằng tuốc-nơ-vít đầu nhọn hoặc lan hoa xe đạp. Sau Khi đẩy, chốt sẽ dễ dàng mang ra rộng rất nhiều, chúng ta liên tục thực hiện giống bước 2.

Tiếp đó, mang tuốc-nơ-vkhông nhiều nhọn đẩy phía 2 bên chốt catridge ra, từng chốt nằm tại vị trí nhị đầu phía hai bên catridge.

Làm theo 3 bước như bên trên, bạn sẽ không còn băn khoăn lo lắng vày không biếtbí quyết dỡ vỏ hộp mực đồ vật in Canon 2900như thế nào nữa.

*

Dùng tuốc nơ vkhông nhiều tháo dỡ ra nhỏng hình trên

vì vậy với bài viết trên, chúng ta sẽ biếtgiải pháp cởi vỏ hộp mực thiết bị in Canon 2900thật thuận lợi phải ko nào!

MUA MỰC MÁY IN CANON 2900 Ở ĐÂU?

Nếu nlỗi bạn đang biếtcách tháo vỏ hộp mực lắp thêm in Canon 2900dẫu vậy vẫn chưa chắc chắn sở hữu nhiều loại mực in làm sao mang đến thiết bị của mình thì vì sao các bạn không thực hiện mực in Laser cao cấp uy tín "Vcopy"

Lúc này trên Thị Trường với không hề ít hộp mực thương hiệu nội địa nhưng lại chất lượng không hề kém vỏ hộp mực đồ vật in Canon 2900 bao gồm hãng. Vcopy là nhãn hiệu được đăng kí độc quyền tại Cục Slàm việc Hữu Trí Tuệ toàn nước, được công ty nước Bảo hộ tránh hàng nhái mặt hàng nhái, vì vậy, quý người tiêu dùng rất có thể yên ổn chổ chính giữa sử dụng cũng như các ĐK Bảo Hành đi kèm.