Bạn đam mê tiếng Hàn Quốc? Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Hàn Hay đơn giản bạn mong muốn tập tành những bài hát tiếng Hàn. Bạn muốn thực hiện được những niềm yêu thích này thì trước hết bạn hãy học tiếng Hàn. Ngôn ngữ Hàn đang dần trở thành một trong số những ngôn ngữ được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có mong muốn theo học và tìm kiếm cho mình một trường học tiếng Hàn tốt, thì sau đây sẽ là những thông tin cần thiết nhất cho các bạn.

Đang xem: Các trường đại học có khoa tiếng hàn tại hà nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc trường đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những trường đứng đầu cả nước về các chương trình và chất lượng đào tạo ngoại ngữ. Với đa ngành nghề, trong đó có cả khoa tiếng Hàn dành cho những ai có sở thích với thứ ngôn ngữ này. Thế mạnh của trường Đại học ngoại ngữ là giảng dạy về sư phạm ngôn ngữ Hàn. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những bạn mơ ước trở thành những người đứng trên bục giảng. Lựa chọn đến với khoa ngôn ngữ Hàn của trường, bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa, những cuộc giao lưu văn hóa Hàn Quốc, được hiểu thêm hơn về đất nước và con người Hàn Quốc. Ngoài ngôn ngữ Hàn bạn sẽ được bổ sung thêm kiến thức về kinh tế, xã hội hoặc tham gia học một ngoại ngữ khác của trường đào tạo. Với những thành tự nhiều năm qua đã đạt được, trường Đại học ngoại ngữ luôn tạo ra những động lực cũng như có những thế hệ sinh viên ra trường có đầy đủ kỹ năng và một ngôn ngữ chuẩn cho những dự định tương lai của bạn.

Tel: 024 37547269

vnu.edu.vn

*

Trường đại học ngoại ngữ- Đào tạo khoa tiếng Hàn

Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội, tiền thân là Trường Đại học Ngoại ngữ, được thành lập năm 1959, tọa lạc tại km9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trường được biết đến là trường đại học đầu tiên đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc ở khu vực phía Bắc đạt tiêu chuẩn. Luôn dẫn đầu trong top những trường đào tạo chất lượng ngoại ngữ tốt nhất khu vực phía Bắc. Sinh viên thuộc trường đại học Hà Nội là những người được trang bị những kiến thức vững chắc, có chất lượng đào tạo cao. Trở thành sinh viên khoa tiếng Hàn của trường các bạn còn được đào tạo thêm một số ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Anh…

Trường tạo mọi điều kiện cho sinh viên của mình được học tập và trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc qua các góc nhìn và giảng dạy của đội ngũ giảng viên. Bên cạnh đó trường còn kết nối với trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn và các câu lạc bộ tiếng Hàn của các trường khác để sinh viên được giao lưu và học hỏi ở môi trường mới

Điện thoại: 02438544338

E-mail: hanu
hanu.edu.vn; tuyensinh
hanu.edu.vn;

Trang web: http://hanu.vn/

*

Khoa tiếng Hàn trường đại học Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng là một trong những trường thuộc khối đại học Quốc gia Hà Nội. Tuy trường không có thế mạnh về ngoại ngữ như trường đại học Ngoại ngữ nhưng chất lượng học tập ở đây vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng. Trường mở các ngành đào tạo ngôn ngữ nước ngoài như ngành Hàn Quốc học, với ngành này thì sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Với hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn được áp dụng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, trường còn liên kết với một số trường đại học ở Hàn Quốc để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, có nhiều suất học bổng du học sang Hàn từ các trường Quốc gia nổi tiếng bên Hàn Quốc với thời gian học đa dạng và phù hợp với sinh viên. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết với nghề, là những giáo sư tiến sỹ hàng đầu về lĩnh vực này.

Điện thoại: 024 3858 3798

ussh.edu.vn

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là trường Cao Đẳng đào tạo khối ngành NGÔN NGỮ và CÔNG NGHỆ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.Đến với trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam bạn sẽ được học tập với chương trình học phù hợp dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên là những người dày dặn kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Có thể đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…., được liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác. Các chương trình du học có ưu đãi học bổng ,ký túc xá cả 4 năm học, hỗ trợ vay vốn theo học….

Xem thêm: Khoa Công Nghệ Thông Tin Đại Học Duy Tân, Khoa Công Nghệ Thông Tin

Tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam, tổng chương trình học tiếng Hàn trọn khóa không vượt quá 20-30 triệu đồng (toàn bộ chương trình), kiến thức ngữ pháp, từ vựng cũng không mất quá nhiều thời gian hay công sức để học.

Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT.

*

Caption

QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

Khác biệt với các trường: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tập trung vào những ngành mà thị trường lao động đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh đào tạo ngôn ngữ của trường.

Học là có việc làm: 100% sinh viên đều được đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu dài cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Cách Tải Bài Báo Khoa Học Miễn Phí Từ Trang Sciencedirect, Cách Tải Bài Báo Khoa Học

Môi trường học tập sáng tạo: Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp đại học và trên đại học , có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, sinh viên được học tập với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang thiết bị giảng dạy, học tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.

Trang thiết bị hiện đại: Máy móc trang thiết bị luôn được nâng cấp và bổ sung để đáp ứng quá trình học tập tốt nhất. Tạo cho các em môi trường học tập thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *