CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Học trực con đường sẽ là Xu thế của thời đại, bài toán học trực con đường thông qua những bài học, đoạn phim, tư liệu tải về vẫn cực kỳ thông dụng trên VN nhờ tính khả dụng cùng với học viên. Bài viết dưới đây của thietbihopkhoi.com liệt kê 26 website cung ứng giáo dục trực đường hoàn toàn miễn giá tiền, chỗ chúng ta cũng có thể liên tiếp với cách tân và phát triển trình độ học tập vấn của bản thân như sau:

Các khoá học tập tổng vừa lòng từ bỏ công nghệ máy tính, kinh tế tài chính, xóm hội học tập giờ Anh ....(từ tiên phong hàng đầu mang lại số 19)Giáo dục đào tạo mang đến trẻ em trường đoản cú toán cho đến trò đùa tân oán (từ số trăng tròn mang đến 26)

Những khóa đào tạo và huấn luyện online vừa miễn tầm giá, vừa linc hoạt về khía cạnh thời hạn, suốt thời gian học cụ thể vẫn là một trong những sàng lọc lôi kéo giành cho rất nhiều đối tượng. Bạn chỉ việc đầu tư chi tiêu thời hạn với học tập chuyên chỉ ở bất cứ lúc nào và bất cứ chỗ nào. Tuy nhiên các trang web vị thietbihopkhoi.com ra mắt đa số bởi Tiếng Anh nhé chúng ta. 

1. Coursera

*
Giao diện Coursera

Coursera.org là trang web hợp tác với các ngôi trường ĐH cùng tổ chức dạy dỗ trên mọi trái đất để những khóa học từ rất nhiều trường ĐH bậc nhất. Các khoá học nhiều chủng loại với sâu xa. Coursera là cực kì có ích nếu bạn vẫn kiếm tìm tìm học tập liệu để phân tích những chủ đề khác nhau (chẳng hạn như đại số, tích phần từ nhiều khoá học không giống nhau mang lại từ khá nhiều trường bên trên chũm giới). .

Bạn đang xem: Các khóa học trực tuyến miễn phí

2. Học viện Khan

Khan Academy nhắm tới học viên trung học tập phổ quát với trung học tập cửa hàng. Trang website tất cả một đồ họa rất có thể sử dụng, được tổ chức triển khai xuất sắc. 

3. Open Culture Online Courses ( Khoá học trực tuyến văn uống hoá mở)

Nó chuyển động giống như một hạng mục (giống như trang vàng) được tập thích hợp lại các link tới mối cung cấp học tập liệu. Trang này hỗ trợ liên kết cho tới 1300 bài bác học/khoá học tập, bài bác giảng, video clip và podcast từ những ngôi trường đại học bên trên mọi trái đất trên quả đât. Trang website này có không ít tài liệu chỉ kiếm tìm thấy bên trên các trang web cá nhân của trường đại học, tất cả các dễ dãi thông qua qua các hạng mục. Vấn đề này có nghĩa là chúng ta có thể kiếm tìm thấy hàng trăm ngàn khóa huấn luyện ĐH, nhưng mà không cần thiết phải truy vấn cùng tìm kiếm trang web của từng trường đại học. Danh sách msinh sống của Văn hóa tất cả những khóa đào tạo tự Anh, Úc, xđọng Wales và nhiều trường ĐH của tiểu bang trên mọi Hoa Kỳ. Một tài nguyên rất hữu dụng đến việc tìm tìm các khóa huấn luyện vào một lĩnh vực tiếp thu kiến thức.

4. Udemy

Các khóa học miễn tầm giá của Udemy giống như nhỏng biện pháp hoạt động của Coursera, tuy vậy Udemy bắt tay hợp tác với nhiều GS và ngôi trường học tập nhận mạnh vào văn bản chất lượng số 1. Điểm mạnh mẽ của Udemy so với Coursea cho phép người tiêu dùng xây đắp các khóa đào tạo và huấn luyện trường đoản cú những bài bác học/bài bác giảng. Trang website phối kết hợp văn bản miễn tổn phí và trả tổn phí.

5. Academic Earth

Một website khác với những khóa huấn luyện từ khá nhiều trường khác nhau là Academic Earth. Giống nhỏng cha website trên, Academic Earth tập hòa hợp những khóa huấn luyện hàng đầu từ khá nhiều nguồn khác nhau cùng triệu tập vào việc cung ứng các chủ đề khác biệt. Earth Academic liệt kê những khóa huấn luyện theo chủ thể với trường học, vì chưng vậy có thể dễ dàng tra cứu thấy đầy đủ gì bạn đang tìm kiếm hơn.

6. edX

Một gạn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất không giống cho dạy dỗ trực con đường miễn giá thành là edX. Đồng thời gửi những khóa huấn luyện khác biệt từ khá nhiều trường khác nhau, website này có thông báo tuyệt hảo, quality mang lại số đông bạn. edX bao gồm một loạt các chủ đề từ kinh tế tài chính học, chuyên môn, khoa học laptop...

7. Alison

Không y hệt như những trang web trước, Alison là website giáo dục miễn tổn phí hỗ trợ chứng từ sinh hoạt một vài khoanh vùng. Alison cung ứng các khóa đào tạo và huấn luyện đa phần về kinh doanh, technology với sức mạnh, tuy nhiên cũng bao hàm những khóa huấn luyện ngữ điệu. Một sàng lọc tuyệt đối nếu người dùng đề xuất chứng chỉ khoá học tập cho câu hỏi học tập của họ, Alison cũng cung cấp các khóa đào tạo công tác học.

8. Các khóa huấn luyện và đào tạo miễn phí tổn iTunesU

Nếu các bạn gồm iPhone, Máy tính bảng iPad thì sẽ có ứng dụng mang đến giáo dục trực con đường miễn phí tổn là iTunesU Người cần sử dụng hoàn toàn có thể search kiếm tư liệu tiếp thu kiến thức theo rất nhiều cách thức khác nhau, bao hàm cả thể các loại với chủ đề. Tuy nhiên, các khóa đào tạo và huấn luyện thường xuyên là sự phối hợp giữa những podcast hoặc video clip miễn phí tổn và câu chữ trả mức giá. ITunesU bao hàm các khóa học về phạm vi chủ đề tương đối rộng, nhưng mà ko tích hợp với những sản phẩm di động cầm tay Android, Google hoặc Windows.

9. Stanford Online

 Stanford Online cung cấp những khóa huấn luyện và đào tạo theo quan lại ngay cạnh của thietbihopkhoi.com thấy nhiều chuyên môn với mức độ khoẻ. Nếu chúng ta là 1 sinh viên ngành chuyên môn thì không nên bỏ lỡ các giáo trình, bài xích giảng bên trên đây. Một số khóa đào tạo kinh nghiệm iTunes, cơ mà phần lớn được hoàn thành vào trình ưng chuẩn web của doanh nghiệp. Stanford Online là 1 website hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những khóa học chất lượng cao, mặc dù các chủ đề có phần hạn chế nếu như đối chiếu cùng với các trang web không giống bởi Stanford không hỗ trợ các mặt khác.

10. Harvard Extension

Giống nlỗi Stanford Online, Harvard Extension bao gồm các khóa học dạy dỗ trực tuyến miễn chi phí chỉ còn Harvard. Đây là 1 trong nguồn tuyệt vời cho các tài liệu khóa học đỉnh điểm, mặc dù sự nhiều mẫu mã của khóa huấn luyện và đào tạo ít nhiều chủng loại rộng so với các website đa ngôi trường. Bên cạnh đó, Harvard Extension có thể chấp nhận được các bạn tìm kiếm tìm các khóa huấn luyện minh chứng chỉ chuyên nghiệp hóa. Như vậy giúp tiện lợi rộng nhiều ví như phương châm giáo dục trực con đường của bạn bao gồm chứng chỉ đã có ghi nhận.

11. Open Yale Courses

Các khóa học msống của Yale y như của Harvard Extension với Stanford Online, trong những số ấy nó chỉ hỗ trợ các khóa đào tạo và huấn luyện tự Yale. Trong Khi các trang web được số lượng giới hạn giống như nlỗi những chủ thể đào tạo tại trường, Yale cung ứng tương đối nhiều đoạn Clip của bài bác giảng khuôn viên ngôi trường thực tiễn. 

12. UC Berkeley Class Central

Giống như các trường khác vào danh sách này, UC Berkeley có rất nhiều sàng lọc dạy dỗ trực con đường miễn tầm giá. Về số lượng bài xích giảng thì ngôi trường có thấp hơn một ít so với các trường sinh hoạt bên trên.

13. MIT OpenCourseWare

Tương từ bỏ, MIT hỗ trợ một loạt những khóa đào tạo miễn chi phí. Trường bao gồm số lượng khóa huấn luyện tương đương với các ngôi trường sinh sống bên trên, cùng cùng với các tư liệu khóa huấn luyện và đào tạo khôn cùng sâu sát về những môn học tập bao gồm sẵn. MIT cũng cung ứng những mối cung cấp cung cấp tài liệu RSS miễn giá thành, một giải pháp thuận tiện nhằm liên tục học hành.

Xem thêm: Khám Phá Khoa Học Về Môi Trường Xung Quanh, Hoạt Động Khám Phá Môi Trường Xung Quanh

14. Carnegie Mellon

Trang web dạy dỗ trực tuyến miễn tổn phí của Carnegie Mellon có thể đối chiếu với những trường không giống vào list này, mặc dù, Sáng kiến ​​tiếp thu kiến thức mnghỉ ngơi cũng gồm 1 loạt những chủ đề nhỏ dại rộng. Nhưng so với những chủ thể được che phủ tuyệt hảo, tư liệu chuyên sâu bao gồm sẵn.

15. Codecademy

Codecademy là 1 trong những website dành cho bài toán giảng dạy xây dựng. Điểm nhất là Codecademy cực kỳ trực quan lại tất cả cả một cửa sổ thực hành giúp người học có thể thực hành thực tế lập trình trong những khi vẫn coi tư liệu bài học. Các khóa huấn luyện tại Codecademy được viết xuất sắc cùng dễ theo dõi và quan sát cùng website được tổ chức vô cùng khác biệt. Codecademy bao gồm một bảng điều khiển tập trung, địa điểm chúng ta có thể quan sát và theo dõi sự hiện đại của mình, cộng cùng với Việc tổ chức triển khai các bài học thành những mô-đun hoàn chỉnh. 

16. Code.org

Code.org là 1 trong những website khác triệu tập vào viết mã cùng viết áp dụng. Một trang web cùng với các khóa đào tạo chất lượng cao, Code cũng đều có các tùy lựa chọn học tập đến trẻ nhỏ. Ngoài những khóa đào tạo và huấn luyện thân mật cùng với trẻ em, Code cung cấp những lớp học dạy dỗ trực con đường miễn chi phí về các chủ thể công nghệ khác biệt. Các lớp này bao gồm viết áp dụng, rô bốt với Javascript. Hầu không còn những khóa học cũng được hướng Theo phong cách nhưng chúng có thể bổ ích vào môi trường lớp học. Như vậy khiến cho Code biến chuyển một mối cung cấp tài ngulặng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để cực nhọc kiếm tìm các chủ thể lập trình cũng giống như các bài học học tập khác biệt.

17. TED-Ed

Một website hoàn hảo nhất khác cho mình cùng với mục tiêu tiếp thu kiến thức tổng quát rộng là TED-Ed. Một trang web cất đầy các đoạn phim dạy dỗ tương tự như bao gồm hoạt hình ảnh ấn tượng về giáo dục. TED-Ed cũng đều có các câu đố trên những đoạn phim để bạn vừa học vừa giải kia. Điều này tạo cho website cực kỳ hữu dụng trong các cấu hình thiết lập giáo dục, cũng tương tự trong các cách giải trí vào quá tình khám phá về chủ đề new.

18. LessonPaths

LessonPaths là một pháp luật tuyệt vời cho người tìm tìm một phương pháp thuận tiện rộng với dễ dàng rộng để truy vấn tài liệu học tập. Trên website này, người dùng sinh sản list vạc link của tư liệu học tập yêu dấu của họ từ các trang web khác. Sau kia, người tiêu dùng xếp hạng các bộ sưu tập này, góp thuận lợi tìm kiếm thấy nhiều mối cung cấp gồm chất lượng cao, hoàn toàn có thể truy cập không giống nhau về một chủ thể cố định.

19. Memrise

Một trang web giáo dục trực đường miễn phí tổn đầy tuyệt vời cung ứng dễ dàng thực hiện cùng thuận lợi. Trong thể nghiệm của thietbihopkhoi.com thấy học tập ngôn từ rất đơn giản dàng: Trang website cung ứng một video clip về rượu cồn tự cùng đưa ra 4 trắc nghiệm nhằm bạn lựa chọn. Memrise sử dụng công nghệ tích hợp của trò nghịch vào các tư liệu học hành, trộn lẫn tiếp thu kiến thức với giải trí khôn cùng hữu dụng nếu như khách hàng học tập nước ngoài ngữ (không hẳn tiếng Anh)

đôi mươi. National Geographic Kids

*

Trang website dành cho trẻ em đến National Geographic là 1 trong trang web không giống hỗ trợ dạy dỗ trực tuyến đường miễn tầm giá cho tất cả những người cần sử dụng ttốt tuổi. Đối cùng với những người dân kiếm tìm tìm giáo dục gần gũi với ttốt, các trò nghịch, câu đố, video cùng hình họa khác biệt giúp trẻ nhỏ quan tâm cho website này. National Geographic Kids ko tổ chức triển khai bài toán học thành các khóa huấn luyện và đào tạo, núm vào kia, tạo cho tài liệu tất cả sẵn theo chủ đề và phương tiện đi lại. 

21. Fun Brain

Fun Brain là 1 trong những chọn lọc xuất sắc đến trẻ nhỏ ý muốn học trực đường, tuy vậy triệu tập vào trò đùa và những câu đố thú vui. Đặc biệt tập trung vào toán thù và hiểu, cách thức tiếp cận dựa vào trò đùa của Fun Brain có thể có mức giá trị giả dụ đứa tphải chăng vẫn trổ tài buộc phải để ý. Fun Brain cũng hỗ trợ các phần ttận hưởng với thử thách, cùng là 1 trong website không giống nhằm vào những hiểu biết tiếp thu kiến thức thông thường cho trẻ nhỏ.

22. Whyville

Tương tự nlỗi các website mang đến trẻ nhỏ dạy dỗ trực đường miễn giá thành là Whyville một điểm đến chọn lựa cho học sinh . Trang website bao gồm nhiều khả năng xã hội, tập trung vào tài liệu tiếp thu kiến thức dành cho thanh thiếu thốn niên trẻ tuổi. Whyville cũng xáo trộn trong những trò chơi giáo dục, để làm mang đến trang web thay đổi một chọn lọc tốt mang đến học sinh cấp 2..

23. PBS KIDS

Tìm các trò nghịch trực con đường thú vị dành cho trẻ nhỏ gồm những nhân đồ dùng PBS KIDS. Học sinh có thể kiếm tìm thấy phiên bản sách in, sách trang color, trò đùa trực con đường và hơn thế nữa.

24. COOLMATH.COM

Những bạn cho là toán thù khôn xiết khô mát với không niềm vui thì tang web này sẽ ban đầu tạo nên toán thù học trở đề nghị độc đáo cho chính mình . Nó cung ứng tân oán học tập mang lại lứa tuổi 13-100 cùng với lời phân tích và lý giải dễ thâu tóm bên trên những chủ thể nlỗi đại số, giải tích với nhiều hơn nữa nữa.

25. MOBYMAX

Chương trình huấn luyện và đào tạo theo phương pháp thích hợp ứng của Moby tạo nên một planer dạy dỗ cá thể, khác biệt cho mỗi học viên, có thể chấp nhận được học viên tất cả năng khiếu tân tiến nkhô nóng may mắn trong những khi đôi khi bảo đảm rằng các học sinh hạn chế và khắc phục tất cả thêm chỉ dẫn cần thiết.

26. HOODAMATH

HoodaMath.com là một website trò chơi toán học trực tuyến đường miễn chi phí được Thành lập và hoạt động vị một giáo viên toán thù trung học tập, Hoodomain authority Math cung ứng hơn 700 trò đùa toán học.

Kết luận:

 Mạng internet là mối cung cấp vui chơi giải trí rất đa dạng chủng loại, tuy thế cũng là tài ngulặng rất nhiều đến tiếp thu kiến thức và nghiên cứu và phân tích. Nhiều ngôi trường các học viên với sinh viên được học tập trực tuyến tại các website được thietbihopkhoi.com liệt kê sinh hoạt trên không ít chủ thể bao gồm các khóa huấn luyện và đào tạo về Nhân vnạp năng lượng, Y Dược, Sinc học tập, Khoa học tập Xã hội, Toán thù học, Kinc tế học, Khoa học tập đồ vật tính… với giảng viên từ bỏ đều ngôi trường ĐH bậc nhất nhân loại nhỏng Havard, Oxford, Yale, Stanford... cho đến mọi trang web cho trẻ em được thietbihopkhoi.com tổng thích hợp cùng trình làng mang đến chúng ta.