Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất, thì dưới đây là một số website, ứng dụng học tiếng Anh online miễn phí chất lượng mình đề xuất cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Có rất nhiều người lựa chọn học tiếng Anh online cho quá trình chinh phục ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, mình nhận thấy nhiều bạn lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn website, phần mềm học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất. Vậy chỉ cần tham khảo những gợi ý học online tiếng Anh miễn phí dưới đây bạn sẽ không phải lúng túng trong việc định hướng lựa chọn. Theo dõi và tải ngay về máy để học nhé!

Cách Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất

Thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, học tiếng Anh online dần trở thành xu hướng được nhiều bạn lựa chọn. Để học tập hiệu quả trước hết bạn cần tìm kiếm các kênh học tiếng Anh thú vị. Có thể chọn kênh Youtube, website, phần mềm… phù hợp với trình độ tiếng Anh của bạn.

Đang xem: Các khóa học tiếng anh miễn phí

*

Nghe Nhiều Chưa Bao Giờ Là Đủ

Hãy dành ít nhất 30 – 1h mỗi ngày vào thời gian biểu cố định để đọc và luyện nghe tiếng Anh online. Nếu không có môi trường học tiếng Anh online bạn phải tự tạo cho riêng mình. Hãy bắt đầu từ những đoạn hội thoại ngắn, nghe bảng tin mình thích và nắm bắt những keywords của câu.

*

Chăm chỉ luyện nghe là cách học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Khi nghe đừng cố dịch sang nghĩa tiếng Việt vì như vậy bạn sẽ không thể bắt kịp câu tiếp theo. Kết quả không hiểu nội dung mẫu tin. Hãy nghe thật kỹ trong 15 phút đầu, sau đó nghe đi nghe lại thật nhiều lần. Nên chọn thời điểm tinh thần thoải mái để luyện nghe tiếng Anh.

Học Tập Kết Hợp Với Giải Trí

Một cách để học tiếng Anh online miễn phí hiệu quả là xem phim. Nên bắt đầu với những bộ phim ngắn, nội dung đơn giản có phụ đề tiếng Anh. Không chỉ để luyện nghe, xem phìm còn giúp bạn học được cách phát âm chuẩn, cách dùng ngôn ngữ chuẩn của người bản xứ…. Nó còn là hình thức giải trí hiệu quả, khơi gợi hứng thú học tập.

*

Học tập kết hợp giải trí cũng là cách học tiếng Anh online hiệu quả

Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất

Sự phát triển của công nghệ thông tin sẽ là cơ hội để học tiếng Anh online tốt nhất. Với những trang web học tiếng Anh online free dưới đây nếu kiên trì chắc chắn khả năng nghe – nói – đọc – viết của các bạn sẽ cải thiện:

VOA Learning English

VOA (Voice of America – Đài tiếng nói Hoa Kỳ) đây là nguồn tin đa phương tiện do chính phủ Mỹ tài trợ và phát sóng. Hiện nay, VOA không chỉ giới hạn ở phần radio mà phần lớn nội dung đều được truyền tải trên internet.

*

VOA là website học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Đây là website học tiếng Anh online miễn phí chất lượng. Các bản tin trên trang VOA đều thiết kế tối ưu dành riêng cho người học tiếng Anh. Có thêm phụ đề, nói chậm hơn thông thường,… Nếu mới bắt đầu học tiếng Anh online hay bắt đầu cập nhật những thông tin mới, tài liệu được phân chia rõ theo mục đích học tập.

BBC Learning English

Đây là website học tiếng Anh online miễn phí chất lượng cao. Tại đây sẽ các bài học liên quan đến từ vựng, ngữ pháp phân chia rõ ràng theo từng cấp bậc, trình độ, lĩnh vực. Điểm cộng của website miễn phí này là cấu trúc phân chia rõ ràng, logic rất dễ bám sát. BBC Learning English được phân chia thành 2 phần:

Courses gồm các khóa học phân chia theo 6 cấp bậc đi từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi khóa học gồm 3 phần: Sessions, Vocabulary reference, Grammar reference.Features gồm nhiều bài học tiếng Anh đa dạng chủ đề, kiến thức phong phú.

*

Giao diện BBC Learning English

Website KISS English

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh online của nhiều bạn, KISS English cung cấp trang Youtube KISS English học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí. Tại đây có nhiều bài học được được thiết kế riêng cho từng cấp bậc nên các bạn dễ dàng tìm kiếm được xuất phát điểm ban đầu của mình.

*

Học tiếng Anh online hiệu quả với kênh Youtube KISS English

KISS English mang đến những trải nghiệm mới mẻ trong quá trình học tiếng Anh. Website thiết kế ấn tượng, dễ dàng sử dụng với đội ngũ giảng viên chuyên môn sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc chinh phục ngôn ngữ.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Miễn Phí (Ứng Dụng, App Điện Thoại)

Nhiều bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh online. Vậy chỉ cần 3 ứng dụng dưới đây là bạn đã có thể chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh nếu chăm chỉ học tập:

Duolingo

Duolingo được xem là ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến phổ biến trên thế giới. Với ứng dụng này bạn có thể tải về điện thoại hay đăng nhập trên PC, Laptop để học tiếng Anh mỗi ngày.

Chỉ cần dành ra 5 phút mỗi ngày với bài học thiết kế như trò chơi vừa khơi gợi hứng thú và cải thiện ngôn ngữ hiệu quả. Dù là người mới bắt đầu học tiếng Anh online hay nâng cao trình độ thì cách dạy của Duolingo giúp bạn học tập hiệu quả. Với độ đa dạng về bài tập tiếng Anh bạn dần hiểu những từ vựng văn bản, cụm từ, đoạn văn đơn giản trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Học Phí Các Ngành Của Trường Đại Học Khoa Học Công Nghệ Hà Nội

*

Duolingo – ứng dụng học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Elsa Speak

Đây là ứng dụng hiện đại nhất hỗ trợ việc học phát âm tiếng Anh hiệu quả nhất. ELSA – English Learning Speech Assistant là ứng dụng giúp bạn tự tin vào khả năng nói tiếng Anh của mình hơn. Được xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo qua nhận diện giọng nói, Elsa nhận được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

*

Elsa là ứng dụng hỗ trợ học giao tiếp tiếng Anh cực chuẩn

Đừng bỏ qua việc luyện nói tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ với Elsa. Đây là ứng dụng thiết kế dành riêng cho bản, cải thiện kỹ năng nói, phát âm chuẩn giọng bản ngữ nhờ phương pháp huấn luyện thông minh, chuẩn xác, có căn cứ khoa học.

Memrise

Memrise giúp bạn cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng được xây dựng dựa trên trải nghiệm của người dùng. Tại đây có hàng ngàn khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu với chủ đề đa dạng, bài học chất lượng, phù hợp trình độ. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng Memrise ngay cả khi không có kết nối mạng. Đây chính là điểm cộng lớn mà không phải ứng dụng học tiếng Anh miễn phí nào cũng đáp ứng được.

*

Học tiếng Anh online miễn phí cùng Memrise

Khóa Học Tiếng Anh Online KISS English

Nếu muốn học tiếng Anh online hiệu quả với lộ trình được thiết kế phù hợp với trình độ cùng đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng bạn có thể chọn Khóa học tiếng Anh online KISS English. Tại đây có 7 khóa học tiếng Anh online để lựa chọn:

Tiếng Anh cho người mới bắt đầu.Khóa luyện phát âm.Khóa từ vựng động từ.Khóa luyện nghe.Khóa luyện nói (phần 1 – phần 2).Học tiếng Anh theo chủ đề.Những cặp từ dễ gây nhầm lẫn.

*

Có 7 khóa học tiếng Anh online để bạn lựa chọn

Ms Thủy KISS English sẽ hướng hướng dẫn các bạn phương pháp học tiếng Anh online hiệu quả. Chỉ với mức phí ưu đãi, không quá cao bạn đã có thể xây dựng được lộ trình tiếng Anh phù hợp, hiệu quả và chinh phục ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất.

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Online Miễn Phí

Ngữ pháp đóng vai trò quan trọng trong việc học tiếng Anh. Nếu các bạn đang lúng túng trong việc lựa chọn giáo trình học tiếng Anh trực tuyến, đừng bỏ lỡ những cuốn sách học ngữ pháp hay nhất dưới đây:

A Practical English Grammar;Advance Grammar Practice – Longman;Basic English Grammar;Big Grammar Book;Collin – Easy Learning Grammar;…

Những cuốn giáo trình chọn lọc trên đây cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cho bạn. Bạn có thể tải giáo trình tài liệu tiếng Anh miễn phí để học tập tại đây.

Học Từ Vựng Tiếng Anh Online Miễn Phí

Học tiếng Anh là cả một quá trình dài. Kết quả có như mong đợi hay không phụ thuộc nhiều vào bản thân và lộ trình học tập rõ ràng. Một khi tìm được phương pháp học từ vựng hiệu quả sẽ là chìa khóa mở đến cánh cửa giúp bạn thành công.

*

Chinh phục từ vựng tiếng Anh ngay với khóa học của KISS English

Học từ vựng theo chủ đề là cách tốt nhất để đạt được điều đó. Khi có đủ vốn từ vựng cần thiết bạn sẽ có được sự tự tin khi giao tiếp. Từ vựng tiếng Anh là vô cùng quan trọng, bạn có thể tham gia Khóa học từ vựng tiếng Anh online của KISS English. Nếu còn đang phân vân có nên đăng ký hay không trước hết hãy nhận 7 video học thử miễn phí tại đây.

Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Người Mất Gốc

Nếu bạn vẫn còn khó khăn với những gợi ý về giáo trình, phần mềm học tiếng Anh online miễn phí ở trên có thể tham gia khóa học tiếng Anh dành cho người mất gốc. Đây là khóa học mà KISS English thiết kế giúp người mất gốc có thể định hướng học tập hiệu quả.

Xem thêm: Phòng Công Tác Sinh Viên Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, Công Tác Sinh Viên Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng

*

Start Your English gồm 60 video đa dạng chủ đề để học tập

Có thể nói hình thức học tiếng Anh online ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên để học tập hiệu quả không chỉ bản thân bạn phải cố gắng mà việc lựa chọn giáo trình, định hướng học tập là vô cùng quan trọng. Những gợi ý về phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong hành trình chinh phục ngôn ngữ mới. Nếu cần tư vấn khóa học có thể liên hệ với KISS English để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *