Khóa học tiếng Anh giao tiếp lần đầu tiên được xây dựng, dành riêng cho người đi làm. Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp chỉ có tại Ms Hoa giao tiếp.

Đang xem: Các khóa học tiếng anh giao tiếp

Trong thời điểm hội nhập khu vực và thế giới ngày càng mạnh mẽ hiện nay, tiếng Anh là cầu nối, giúp chúng ta đến với những công việc hấp dẫn trong các công ty đa quốc gia, các tập đoàn lớn trên thế giới… Nguồn lực của Việt Nam được coi là một nguồn nhân lực giàu kỹ năng, kinh nghiệm nhưng vẫn đi sau các nước trong khu vực, chính bởi sự thiếu sót của tiếng Anh.

*

Nếu đối với học sinh – sinh viên, tiếng Anh là chìa khóa để mở rộng cánh cửa hội nhập, tăng cơ hội du học và có việc làm tốt thì với người đi làm, tiếng Anh quan trọng ở chỗ giúp họ mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ để từ đó nâng cao vị thế của mình. Có tiếng Anh cùng một chuyên môn, kinh nghiệm tốt bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một ví trí cao tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, đa quốc gia, một môi trường làm việc chuyên nghiệp và một mức lương cao.

Thực tế hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam khi tuyển dụng đều yêu cầu nhân viên vào phải có chứng chỉ tiếng Anh, có khả năng giao tiếp tốt như Vingroup, Viettel, Panasonic, Vinaphone, Mobiphone… Tiếng Anh đã trở thành một yêu cầu phải có như một chứng chỉ nghề nghiệp cho người lao động. Vì thế, học tiếng Anh cho người đi làm hiện nay là một nhu cầu thiết yếu của người lao động.

Rất dễ dàng để tìm kiếm một khóa học tiếng Anh bất kì. Thế nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp giúp bạn cả thiên kỹ năng giao tiếp nhanh chóng, thời gian chủ động và size lớp nhỏ… thì việc đó lại khó khăn hơn rất nhiều. Để giải quyết các vấn đề đó hãy tham dự lớp học giao tiếp chuyên nghiệp dành cho người đi làm tại Ms Hoa Giao Tiếp.

I. 5 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA GIAO TIẾP DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI MS HOA GIAO TIẾP

1. Học giao tiếp với Phương pháp Phản xạ truyền cảm hứng

* Đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất

Đối với người đi làm điều khó khăn nhất với các bạn chính là thời gian khi quỹ thời gian đi làm của bạn là 8-10 tiếng để đi làm, rồi gia đình, con cái… Để sắp xếp thời gian học tiếng Anh, rèn luyện tiếng Anh là một điều khá khó. Bạn sẽ không có thời gian để học những thứ quá phức tạp mà không có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, công việc. Ở Ms Hoa Giao Tiếp thì điều đó bạn sẽ được giải quyết bởi phương pháp đào tạo độc quyền: Phản xạ – truyền cảm hứng.

Nếu với các phương pháp đào tạo thông thường bạn phải học ngữ pháp, đọc viết, ít khi thực hành nên dù có giỏi ngữ pháp thì bạn không thể nghe, nói được tiếng Anh thì ở Ms Hoa Giao Tiếp bạn sẽ được tiếp cận phương pháp Phản xạ – truyền cảm hứng. Phương pháp với điểm khác biệt “Đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất’’. Bạn sẽ học tiếng Anh kết hợp nhuần nguyễn giữa Skill – Knowledge – Skill (kỹ năng, kiến thức, kỹ năng) qua 3 bước:

– Bước 1 – Kỹ năng: Người học tiếp cận ngôn ngữ dưới hình thức nghe và đọc

– Bước 2 – kiến thức: Từ những thông tin tiếp nhận được thông qua quá trình Nghe và đọc, người học đúc rút và ghi chép lại kiến thức về mặt từ vựng, ngữ pháp, phát âm.

– Bước 3: Kỹ năng: Người học áp dụng những kiến thức thu nhận được để sản sinh ra ngôn ngữ dưới hình thức nói và viết

Với Ms Hoa Giao Tiếp, ngữ pháp không phải là một yếu tốt quan trọng nhất, và Ms Hoa Giao Tiếp sẽ không dạy những gì Tiếng Anh có mà sẽ dạy những gì học viên cần, vì thế Ms Hoa Giao Tiếp có sự chắt lọc kiến thức, rèn luyện thực hành để giúp học viên học được những cần CẦN THIẾT NHẤT cho cuộc sống và công việc, để mọi người tự tin giao tiếp sau khóa học.

* Kích thích khả năng GHI NHỚ

Học tiếng Anh với người đi làm điều khó nhất là chúng ta không có thời gian để nhớ và học nhiều từ vựng, cụm từ, cấu trúc câu… thì với kỹ thuật đồng bộ hóa âm thanh của Phương pháp đào tạo tại Ms Hoa Giao Tiếp sẽ giúp bạn. Thay vì sự nhàm chán học từ vựng bằng việc viết vào sách vở thì ở Ms Hoa Giao Tiếp các bạn phải thực hành ngôn ngữ liên tục qua khẩu lệnh, những tiếng vỗ tay liên tục, ngôn ngữ cơ thể để chúng ta nói ra và nhớ từ vựng ngay tại trên lớp.

Các bạn sẽ tạo ra trong não bộ mình một khu vực đẻ ghi nhớ các từ hoặc cụm từ bằng cách repeat (lặp lại) ít nhất 5 lần cùng các Sứ giả.

* Hình thành kỹ năng “PHẢN XẠ”

Tại các lớp học của Ms Hoa Giao Tiếp, học viên không được ngồi yên, không khí lớp học luôn sôi động, học viên luôn sẵn sàng tinh thần với những câu hỏi PHẢN XẠ từ các sứ giả. Thông qua Questions and answers, học viên sẽ được tạo phản xạ liên tục Hỏi – Phản xạ – Hỏi – Phạn xạ – Hỏi – Phản xạ để khắc sâu mãi mãi kiến thức đã được học và ứng biến thật nhanh khi gặp các câu hỏi này trong cuộc sống.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Kỹ Thuật Y Sinh Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Điểm Chuẩn Năm 2020 Ngành Kỹ Thuật Y Sinh

Tham khảo: Phương pháp phản xạ – truyền cảm hứng

* Tự mình kiến tạo hội thoại theo BIỂU ĐỒ TƯ DUY

Nếu ở đâu đó bạn sẽ thấy giáo viên luôn là trung tâm buổi học, họ thao thao bất tuyệt với bảng, bút… thì ở Ms Hoa Giao tiếp giáo viên chỉ là người dẫn dắt, còn học viên mới chính là đối tượng nói nhiều hơn. Tại lớp học của Ms Hoa Giao tiếp, chính bạn sẽ là người tạo ra những đoạn hội thoại của riêng mình với sự đồng hành của các Sứ giả truyền cảm hứng.

2. Lớp học size nhỏ dành riêng cho người đi làm

Một vấn đề của người đi làm khi đi học tiếng Anh giao tiếp là không muốn học ở lớp quá đông, quá nhiều lứa tuổi khác nhau có cả sinh viên, học sinh… Thì với các lớp học của Ms Hoa Giao Tiếp có lớp học size nhỏ với sĩ số vàng 10 – 15 người và cả lớp đào tạo VIP 1-1 cho người đi làm.

Với quy mô lớp nhỏ, số lượng học viên ít các bạn sẽ được sứ giả coaching kỹ hơn, sứ giả nhiệt tình bám sát từng học viên, giúp bạn cải thiện kỹ năng và phản xạ với tiếng Anh tự nhiên hơn, nhanh hơn.

3. Lộ trình học với các chủ đề chuyên sâu cho người đi làm tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp

Đúng với tên gọi “Giao tiếp cho người đi làm” khóa học tại Ms Hoa Giao Tiếp tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp trong đời sống và công việc. Chúng tôi không dạy lan man mà tập trung trọng tâm kiến thức. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên phần thực hành giao tiếp liên tục.

*

Ngoài những chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, khóa học sẽ tập trung rèn luyện giúp người đi làm những kỹ năng chuyên sâu trong công việc như: Kỹ năng viết CV, kỹ năng viết email, kỹ năng thuyết trình… Từ đó giúp các bạn không chỉ có thể tự tin trò chuyện bằng Tiếng Anh thoải mái với Khách hàng, đối tác, đồng nghiệp về các chủ đề khác nhau mà còn hoàn thiện các kỹ năng khác đáp ứng yêu cầu tiếng Anh trong công việc một cách chuyên nghiệp.

4. Thời gian học phù hợp cho người đi làm

Thời gian học luôn là vấn đề quan trọng đối với người đi làm. Tại Ms Hoa Giao Tiếp có rất nhiều lớp học ngoài giờ hành chính, ưu tiên học vào buổi tối vào các khung giờ từ 20h00 nên rất thuận lợi cho người đi làm đi học sau khi hoàn thành tất cả công việc, gia đình, con cái.

Một tuần học với 3 buổi/tuần: 3-5-7 hoặc 2-4-6 vào các khung giờ khác nhau nên học viên hoàn toàn được chủ động chọn giờ học, ngày bắt đầu học để chinh phục tiếng Anh cùng các sứ giả của Ms Hoa Giao Tiếp.

Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các buổi học cùng với người bản xứ để thực hành những gì đã được học.

5. Cam kết đầu ra chuẩn khung Châu Âu

Khi đăng ký tham gia một lớp học giao tiếp của Ms Hoa Giao Tiếp, các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để được phân lớp theo đúng trình độ hiện tại. Đặc biệt, Ms Hoa Giao Tiếp tự tin với chất lượng đào tạo để đưa ra CAM KẾT ĐẦU RA cho các bạn. Với khóa đào tạo giao tiếp cho người đi làm, Ms Hoa Giao Tiếp cam kết sau khóa học các bạn sẽ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, trình độ tiếng Anh đạt theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu (A2, B1, B2…).

Xem thêm: Học Phí Khoa Quản Trị Kinh Doanh Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Thông Tin Tuyển Sinh Khoa Quản Trị Và Kinh Doanh

II. CÁC KHÓA HỌC DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI MS HOA GIAO TIẾP

Ms Hoa Giao tiếp có 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp chính, dành cho mỗi mục đích học và chia ra theo giai đoạn, trình độ của học viên cụ thể như sau:

1. Khóa học Beginner

Khóa học này được thiết kế dành cho học viên mất gốc Tiếng Anh, bắt đầu học lại Tiếng Anh từ ăn bản nhất. Cam kết đầu ra A1+

2. Khóa học Intermediate

 Đây là khóa học dành cho các học viên đã có nền tảng cơ bản về tiếng Anh tuy nhiên chưa biết cách giao tiếp một cách chuyên nghiệp theo văn phong giao tiếp quốc tế. Cam kết đầu ra A2+

3. Khóa học Avandced

Được thiết kế phù hợp với các bạn giao tiếp khá nhưng văn phong sử dụng giao tiếp thương mại chưa chuyên nghiệp, mong muốn nâng cao kỹ năng thuyết trình, đàm phán, giao dịch… Cam kết đầu ra theo khung chuẩn châu Âu B1+

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp lần đầu tiên được xuất hiện của Ms Hoa Giao tiếp, ước mơ về một công việc trong các tập đoàn, các công tư đa quốc gia hay xa hơn là xây dựng sự nghiệp tại nước ngoài sẽ không còn là điều khó khăn nữa. Hãy trải nghiệm khóa học giao tiếp này và coi đó là bàn đạp bước tiếp trong sự nghiệp của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *