Học makeup nhà văn hoá phụ nữ hiện đang dần nổi lên như một sự lựa chọn đáng để cân nhắc dành cho nhiều bạn trẻ đam mê làm đẹp và muốn tham gia vào các khóa học make up. Một số bạn còn mong muốn sau này sẽ trở thành những thợ make up chuyên nghiệp vậy nên câu hỏi có nên học trang điểm nhà văn hóa phụ nữ là băn khoăn rất cần được trả lời. JB Art sẽ tư vấn cho bạn có nên học makeup ở nhà văn hóa phụ nữ hay học makeup tại JB Art.

Đang xem: Các khóa học ở nhà văn hóa phụ nữ

Học makeup và các nghề khác ở nhà văn hóa phụ nữ

Khi bạn học makeup nhà văn hóa phụ nữ bạn sẽ có vô cùng nhiều sự lựa chọn về lớp học, khóa học bởi các chuyên đề make up tại đây được chia thành nhiều những lớp nhỏ khác nhau chứ không gộp chung thành một khóa học lớn giống như nhiều trung tâm dạy nghề trang điểm khác.

*

Học makeup nhà văn hóa phụ nữ bạn sẽ có 3 sự lựa chọn chính về khóa học:

Trang điểm tự nhiên thường ngày

Các nội dung học viên sẽ được giảng dạy khi học makeup nhà văn hóa phụ nữ khóa học trang điểm tự nhiên thường ngày:

Nhận định da mặt – Phương pháp chăm sóc da trước và sau khi trang điểmKỹ thuật trang điểm nền bằng mỹ phẩm bảo vệ da và dưỡng da. Bí quyết giữ nền mỏng nhẹ, lâu trôiKỹ thuật vẽ chân mày tự nhiênKỹ thuật trang điểm mắt tự nhiênKỹ thuật sử dụng phấn má hồngKỹ thuật vẽ và tô môi – Giới thiệu các dạng môi đẹpKỹ thuật trang điểm tự nhiên thường ngàyKỹ thuật trang điểm công sởKỹ thuật trang điểm dạo phố theo tông màu trang phục

Học phí khi học makeup nhà văn hóa phụ nữ khóa học trang điểm tự nhiên thường ngày: 600.000 đồng/ khóa/lớp (không bao gồm dụng cụ, mỹ phẩm thực hành)

Trang điểm cá nhân dự tiệc

Các nội dung học viện sẽ được giảng dạy khi học makeup nhà văn hóa phụ nữ khóa học trang điểm cá nhân dự tiệc:

Kỹ thuật che khuyết điểm và tạo khối gương mặt (cá nhân dự tiệc)Thực hành trang điểm nền da và sử dụng phấn má hồng dự tiệcKỹ thuật vẽ chân mày dự tiệcKỹ thuật dán và vẽ mí giảKỹ thuật vẽ mắt nước và gắn mi giảTrang điểm mắt tiệc ngàyThực hành trang điểm dự tiệc ngàyTrang điểm mắt tiệc tốiThực hành trang điểm dự tiệc tối

Học phí khi học makeup nhà văn hóa phụ nữ khóa học trang điểm cá nhân dự tiệc: 600.000 đồng/ khóa/lớp (không bao gồm dụng cụ, mỹ phẩm thực hành)

Học phí khi học makeup nhà văn hóa phụ nữ khóa học trang điểm khách dự tiệc: 720.000 đồng/ khóa/lớp (không bao gồm dụng cụ, mỹ phẩm thực hành)

Trang điểm cô dâu

Các nội dung học viện sẽ được giảng dạy khi học makeup nhà văn hóa phụ nữ khóa học trang điểm cô dâu:

Hướng dẫn trang điểm cô dâu lễ đính hônThực hành trang điểm cô dâu lễ đính hônHướng dẫn trang điểm cô dâu lễ đón dâuThực hành trang điểm cô dâu lễ đón dâuHướng dẫn trang điểm cô dâu tiệc ngàyThực hành trang điểm cô dâu tiệc ngàyHướng dẫn trang điểm cô dâu tiệc tốiThực hành trang điểm cô dâu tiệc tốiHướng dẫn trang điểm cô dâu lễ nhà thờ

*

Học phí khi học makeup nhà văn hóa phụ nữ khóa học trang điểm khách dự tiệc: 720.000 đồng/ khóa/lớp (không bao gồm dụng cụ, mỹ phẩm thực hành)

Ngoài học makeup nhà văn hóa phụ nữ, bạn còn có thể học nhiều kỹ năng khác tại đây.

Các lớp chuyên nghiệpChải bới tóc chuyên nghiệpChăm sóc da chuyên nghiệpQuản lý spaMassage chânCác lớp kỹ năng mềmKỹ năng sống để thành côngKỹ năng thuyết trình hiệu quảKỹ năng dẫn chương trìnhKỹ năng giao tiếpCác lớp kỹ năng ứng dụngThẩm mỹCắt uốn tócTrang trí mỹ thuậtChế biến thực phẩm

Học makeup nhà văn hoá phụ nữ hay học make up tại JB Art Academy

Hạng mục Nhà văn hóa phụ nữ JB Art Academy
Học phí Dao động từ 600.000 – 1 triệu đồng. Khóa học học phí thấp nhất từ 1 triệu đồng, có thể dao động lên tới 10 triệu tùy các khóa học. Sẽ được giảm giá nếu đăng ký theo nhóm 2-3 người và có nhiều đợt khuyến mãi.
Lịch học Lịch học linh động, có nhiều lớp được sắp xếp theo từng khung giờ trong ngày. Học viên dễ dàng trong việc sắp xếp thời gian. Lịch khai giảng nhà văn hóa phụ nữ cũng sẽ được chia theo từng lớp để phù hợp với thời gian của mỗi học viên. Có 4 khung giờ chính:Khung 1: 7h15 – 10h15Khung 2: 10h30 – 13h30Khung 3: 14h – 17hKhung 4: 18h – 20h40

Mỗi khóa học có thể có những lớp ở những khung giờ khác nhưng cũng chỉ chênh nhau nửa tiếng. Học viên có thể lựa chọn khung giờ phù hợp với thời gian biểu của mình.

Giáo trình Giáo trình đơn giản và không có nhiều đổi mới Giáo trình đào tạo khóa học trang điểm chuyên nghiệp dựa trên chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Trang điểm tại Nhật Bản, thietbihopkhoi.com đã kế thừa, chọn lọc và đúc kết phương pháp dạy và học nghề trang điểm phù hợp nhất cho người Việt
Cơ sởvật chất Cơ sở vật chất ở mức vừa phải, đủ để phục vụ các nhu cầu học tập, thực hành cơ bản của học viên. Học viên được trải nghiệm môi trường với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại bậc nhất, giúp nhanh chóng làm quen khi tốt nghiệp và ra làm thực tế.
Giáo viên Nhà văn hóa phụ nữ có hơn 20 giảng viên Nhà văn hóa Phụ Nữ với kinh nghiệm nghề nghiệp makeup từ 10 năm trở lên. Những giảng viên của JB Art Academy đều là những người giàu kinh nghiệm, có uy tín, tên tuổi, từng nhận nhiều giải thưởng lớn trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp.
Số lượng học viên Một lớp học thường có khá đông học viên. Do đó giảng viên khó có thể quan sát, hướng dẫn sát sao, tận tình cho từng học viên. Số lượng học viên ở một lớp ở mức vừa phải, không quá đông, gây mất trật tự. Mỗi học viên đều được giảng viên góp ý, chỉ dẫn tận tình mỗi khi thực hành.

Xem thêm: Tổng Hợp Link Sách Bệnh Học Nội Khoa Y Hà Nội Pdf, Bệnh Học Nội Khoa Tập 2 Pdf

Chất lượng tay nghề khi tốt nghiệp Do thời gian học khá ngắn, cộng thêm với việc lớp có đông học viên, giảng viên không thể theo dõi sát sao với từng học viên nên chất lượng đầu ra không được đồng đều. Vì được tiếp xúc nhiều với các cơ sở vật chất hiện đại, sát với môi trường thực tế. Hơn nữa mỗi học viên đều được giảng viên chỉ dẫn chi tiết, chỉ ra thiếu sót của từng cá nhân nên chất lượng đầu ra đồng đều. Gần như hầu hết học viên khi tốt nghiệp đều có đủ khả năng làm việc ngay tại các salon, spa lớn.
Bằng cấp Học viên khi tốt nghiệp sẽ được trao giấy chứng nhận tốt nghiệp với 2 thứ tiếng Việt-Anh để thuận tiện khi làm việc với đối tác nước ngoài. Học viên khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận bằng:

Chứng chỉ hành nghề do trường JB Art cấpBằng cấp nghề do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp.

*

Có nên học makeup nhà văn hóa Phụ Nữ

Có nên học makeup nhà văn hóa phụ nữ cũng là câu hỏi chung của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên sẽ không có câu trả lời chính xác bởi mỗi người lại có một nhu cầu khác nhau nên sẽ lại có những câu trả lời khác nhau.

Nhưng nhìn chung bạn chỉ nên học makeup nhà văn hóa phụ nữ nếu bạn không có đòi hỏi, yêu cầu quá cao về mặt tay nghề cũng như kiến thức. Bởi đây là môi trường dành chủ yếu cho những đối tượng chưa có căn bản về nghề, đang cần học từ đầu những kiến thức cơ bản về trang điểm. Nếu bạn là người đã có nền tảng vững chắc, chắc chắn đây sẽ không phải là một môi trường phù hợp để phát triển tay nghề.

Thêm vào đó, do sỉ số của một lớp học makeup nhà văn hóa phụ nữ là không nhỏ nên việc giảng viên cầm tay chỉ việc cho từng người là rất khó. Bạn phải chấp nhận đa số các tiết học sẽ diễn ra theo xu hướng “cưỡi ngựa xem hoa”, học viên phải tự học ở nhà nhiều hơn và chỉ tới lớp để nghe giảng viên hướng dẫn cách thực hành.

Từ đó chốt lại rằng, nếu bạn là người có mong muốn dấn thân vào ngành thẩm mỹ, trang điểm, muốn trở thành một thợ trang điểm chuyên nghiệp, tay nghề cao trong tương lai, những trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp sẽ là những sự lựa chọn phù hợp và lý tưởng hơn để học nghề.

*

Khóa học make up tại JB Art có gì đặc biệt

Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia tại hội thảo

Ngoài những giờ học chính khóa, JB Art còn rất tích cực trong việc tổ chức các biểu hội thảo, workshop. Khách mời thường là các chuyên gia tên tuổi trong ngành. Từ những buổi chia sẻ như vậy các học viên sẽ có thể tiếp thu thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích và thực tế, khó có thể tìm thấy trong sách vở nào.

Tổ chức buổi lễ tốt nghiệp hoành tráng, chuyên nghiệp

Buổi lễ tốt nghiệp chắc chắn là thời điểm rất nhiều học viên mong đợi trong một khóa học vì khi đó họ sẽ được mọi người công nhận những nỗ lực mình đã bỏ ra trong suốt thời gian tham gia khóa học. JB Art hiểu điều này và rất chú trọng trong công tác tổ chức các buổi lễ tốt nghiệp luôn hoành tráng, sang trọng, lịch sự. Tất cả mọi hình ảnh cũng đều được ghi lại để các học viên có thể sử dụng sau này.

Tổ chức các show ngoại khóa

Các hoạt động ngoại khóa chính là chất xúc tác giúp các học viên gắn kết với nhau, với giảng viên cũng như tăng thêm tình yêu nghề. Ở JB Art bạn sẽ được trải nghiệm điều này thường xuyên khi trường sẽ tạo cơ hội để các học viên có thể có cơ hội làm việc thực tế tại các spa, salon ngay trong thời gian còn đang tham gia khóa học.

Xem thêm: Khóa Học Kinh Doanh Trên Facebook Blueprint, Học Bán Hàng Online Hiệu Quả

Cấp bằng nghề đủ điều kiện để mở salon

Bằng cấp nghề makeup dường như nhiều bạn xem nhẹ cho đến khi bạn muốn làm chủ salon và cần những giấy tờ trình với chính quyền, cơ quan thì lúc này bằng cấp rất quan trọng. Hãy chọn JB Art Academy để khởi đầu nghề makeup ở một nơi chuyên nghiệp và dẫn lối bạn đến thành công nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *