Kỹ năng mềm là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong công việc và cuộc sống. Bạn đang muốn học kỹ năng mềm nhưng chưa biết học ở đâu? Dưới đây là những trung tâm đào tạo kỹ năng mềm tốt nhất ở TP. HCM, giúp các bạn có những địa chỉ tin cậy để trang bị những kỹ năng cần thiết.

Đang xem: Các khóa học kỹ năng mềm tại tphcm

1 3

*

2 0

*

3 1

*

4 0

*

5 0

*

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

781/C9 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCMVinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCMgmail.com

Website: http://vietskill.com.vn/

Rồng Việt Education là một trong những đơn vị đào tạo chuyên nghiệp và chuyên biệt về kỹ năng mềm, hội tụ và tích hợp đủ các kỹ năng thiết yếu dành cho người học cũng như mang đến lợi ích về kiến thức tối đa cho khách hàng, chuyên tổ chức đào tạo các khóa học về kỹ năng chuyên ngành quản lý, quản trị sản xuất, nhân sự và tài chính uy tín tại TP. HCM có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, uy tín về chất lượng đầu ra giúp cho Rồng Việt Education trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ đào tạo kỹ năng cho nhân sự cấp cao và nhân lực thuộc nhiều tập đoàn, công ty nổi tiếng tại Việt Nam.

Các khóa học kỹ năng mềm tại Rồng Việt Education gồm:

Kỹ năng giao tiếp – Chăm sóc khách hàngNâng cao kỹ năng – Năng lực quản lý cấp trungKỹ năng mềm công sở chuyên nghiệp Kỹ năng giao tiếp và ứng xửKỹ năng quản lý thời gianPhương pháp tư duy hiệu quả

Phương pháp đào tạo của Rồng Việt Education gồm:

Phân tích nhu cầu đào tạo của nhiều bên liên quan.Thiết kế và phát triển chương trình theo yêu cầu.Quản lý hoạt động lớp học.Đánh giá việc học.Chương trình đánh giá 360 độ.Hỗ trợ trong việc thiết kế và thực hiện chiến lược chuyển giao đào tạo.

Xem thêm: Sở Khoa Học Và Công Nghệ Quảng Trị Thông Báo Tuyển Dụng Viên Chức

Rồng Việt Education cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng với cam kết:

Đáp ứng chính xác nhu cầu đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tiết kiệm thời gian với chi phí hợp lý.Tính thực tiễn và ứng dụng cao, dễ dàng áp dụng bài học vào công việc.Sau khóa học, học viên vẫn được các giảng viên hỗ trợ nhiệt tình về các kỹ năng liên quan cũng như tiếp tục nâng cao kiến thức cho chính bản thân mình.Đội ngũ đào tạo cấp quản lý sẵn sàng làm việc với phòng nhân sự của doanh nghiệp để thiết kế những giải pháp học tập phù hợp với kế hoạch phát triển đội ngũ quản lý cấp trung hay cấp cao của doanh nghiệp.Có thể mở một khóa học ngắn hạn hay thiết kế một chương trình phát triển quản lý riêng cho tổ chức của doanh nghiệp.

Xem thêm: Mã Ngành Đại Học Bách Khoa Tp Hcm, Đại Học Bách Khoa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://rongvietedu.vn/

Rồng Việt Education

Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực được nhiều học viên ưu tiên trải nghiệm nhiều chương trình đào tạo về kỹ năng mềm chuyên nghiệp tại TP. HCM mang đến những kiến thức có giá trị, giúp cải thiện các kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của bản thân với những chuyên gia tâm huyết đã luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt ở đặc điểm nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng.

Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và thực hành giúp học viên có cơ hội vận dụng kiến thức và kỹ năng đã được học vào thực tiễn, phòng học được trang bị hệ thống Internet, máy tính, máy chiếu hỗ trợ học tập trực tuyến các chương trình đào tạo kỹ năng mềm nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo đa dạng của các đối tượng quan tâm.

Các chương trình đào tạo kỹ năng mềm của Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực gồm:

Kỹ năng giao tiếp và nói trước công chúngPhương pháp giáo dục kỹ năng sốngKỹ năng mềm liên kết Đại học Ubiquity

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *