Bên cạnh những điều kiện học tập, học phí cũng luôn là điều mà các học viên quan tâm khi lựa chọn khóa học. Ghé thăm trung tâm tiếng Anh Langmaster học phí các khóa giao tiếp chưa bao giờ hạ nhiệt!

*

*

*

Tiếng Anh giao tiếp giờ đây không còn dành riêng cho bất kì ai, đó là “món đồ” cần phải trang bị của những công dân thời hội nhập. Cùng thietbihopkhoi.com điểm danh các khóa học giao tiếp từ Trung tâm Langmaster và cân nhắchọc phí của mỗi khóa bạn nhé!

Trung tâm Anh ngữ Langmaster

“Langmaster Learning System – hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu”.

Đang xem: Các Khóa Học Của Langmaster 2021 2022 Vừa Update

Trụ sở chính: Tầng 15 Tòa Nhà CTM, Số 139 Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 1: Số 17, Ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà NộiCơ sở 2: 140 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 3: Số 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 4: Số 76 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà NộiCơ sở 5: Số 32, Ngõ 168, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân,Hà Nội (Trung tâm tạm dừng hoạt động tại chi nhánh này)Cơ sở 6: Số 144 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 7: Số 202 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 8: 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Trung tâm tạm dừng hoạt động tại chi nhánh này)

Starter:

Trình độ: Giao tiếpThời lượng: 4.5 thángHọc phí: 4.300.000 VNĐ/khóaMô tả chi tiết về lộ trình học:Nâng cao khả năng tự học từ vựng bằng TPR và kỹ năng tra cứu từ điển.Tương tác bằng tiếng Anh ở trình độ đơn giản nhất. (A1)Trả lời được các câu hỏi về bản thân và các chủ đề đơn giản một cách rõ ràng và dễ hiểu dựa trên những mẫu có sẵn.Có thể nghe hiểu những chủ đề quen thuộc ở tốc độ chậmĐọc hiểu những đoạn văn ngắn, đơn giản.Viết được đoạn văn ngắn, viết thiệp tin nhắn hoặc các mẫu văn bản đơn giản.Làm quen với thuyết trình cơ bản.

Xem đánh giá của học viên vềTrung tâm Anh ngữ Langmaster

Foundation

Trình độ: Giao tiếpThời lượng: 4.5 thángHọc phí: 5.000.000 VNĐ/khóaMô tả chi tiết về lộ trình học:Nâng cao khả năng tự học từ vựng bằng TPR và kĩ năng tra cứu từ điểnBắt đầu có khả năng tương tác bằng tiếng Anh ở trình độ sơ cấp. (A2)Biết áp dụng kĩ thuật ngữ âm nâng cao (ngữ điệu, âm đuôi, trọng âm trong câu, nối âm) để giao tiếp tự nhiên hơn.Phản xạ lại được các chủ đề và các hội thoại giao tiếp về cuộc sống thường ngày như mua bán, hẹn hò, ăn uống một cách rõ ràng, dễ hiểu dựa trên mẫu có sẵn.Có thể nghe hiểu những chủ đề quen thuộc ở tốc độ vừa phải.Đọc hiểu những đoạn văn ngắn và nắm được các ý chính nhanh chóng.Viết được những đoạn văn ngắn.Thuyết trình tự tin hơn với ngôn ngữ cơ thể.

Confidence:

Trình độ: Giao tiếpThời lượng: 4.5 thángHọc phí: 5.200.000 VNĐ/khóaMô tả chương trình học:Nâng cao khả năng tự học từ vựng, cấu trúc bằng kĩ năng tra cứu từ điển và mindmap.Có khả năng tương tác bằng tiếng Anh ở trình độ sơ cấp. (A2+)Phản xạ lại được các chủ đề và các hội thoại giao tiếp về cuộc sống thường dễ hiểu và chủ động sáng tạo.Có thể nghe hiểu những chủ đề quen thuộc ở tốc độ vừa phải.Đọc hiểu những đoạn văn ngắn và nắm được các ý chính nhanh chóng.Có khả năng viết văn ngắn, viết thư.Thuyết trình có giọng điệu và biết phối hợp ngôn ngữ cơ thể vào bài nói.

Xem thêm: Khoa Luật Đại Học Công Đoàn 2020 Chính Xác, Chương Trình Đào Tạo Ngành Luật

*

Efficiency

Trình độ: Giao tiếpThời lượng: 4.5 thángHọc phí: 5.600.000 VNĐ/khóaMô tả chi tiết về lộ trình họcNâng cao khả năng tự học từ vựng bằng PMS và mindmapCó khả năng tương tác bằng tiếng Anh ở trình độ trung cấp. (B1)Phản xạ và xử lí các tình huống quen thuộc trong cuộc sống và công việc như sự nghiệp, giáo dục, phỏng vấn việc làm một cách linh hoạt, rõ ràng dựa trên gợi ý có sẵn.Có thể nghe hiểu những chủ đề quen thuộc ở tốc độ tự nhiênĐọc hiểu những bài đọc với chủ đề mà mình thích và nắm được các ý chính nhanh chóng.Biết cách trình bày CV và cover letter phục vụ cho công việc.Biết điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu khi thuyết trình.

Master

Trình độ: Giao tiếpThời lượng: 4.5 thángHọc phí: 6.000.000 VNĐ/khóaMô tả chi tiết về lộ trình họcNâng cao khả năng tự học từ vựng bằng kĩ năng tra cứu từ điển, mindmap và sử dụng các ứng dụng học từ.Có khả năng tương tác bằng tiếng Anh ở trình độ trung cấp. (B1+)Biết cách áp dụng được các hiện tượng ngữ pháp nâng cao để giao tiếp sinh động hơn (mệnh đề quan hệ, câu điều kiện,…)Phản xạ và xử lý linh hoạt các tình huống bằng tiếng Anh quen thuộc hoặc mới lạ một cách rõ ràng và chủ động sáng tạo.Nghe – hiểu như người bản ngữ.Đọc hiểu những bài đọc với chủ đề mà mình thích và nắm được các ý chính nhanh chóng.Viết được những bài văn ngắn về những chủ đề quen thuộc: miêu tả sự kiện, trải nghiệm, …Có khả năng thuyết trình một cách tự tin.

Xem thêm: Xem Tử Vi Hôm Nay: Xem Tử Vi Hàng Ngày Của 12 Con Giáp, Tử Vi Hàng Ngày

Bạn đã chọn được khóa học phù hợp với mình chưa? Nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân từ những gợi ý thietbihopkhoi.com cung cấp và đừng quên chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau để phát triển ngoại ngữ của bạn nhé!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2018. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *