10 Bí Ẩn Khoa Học Chưa Có Lời Giải Thích

Chúng ta đang đi đến Mặt Trăng 50 thời gian trước, tuy vậy cho dù quả đât thời buổi này phát triển ra sao, vẫn trường thọ một trong những bí hiểm trên chủ yếu Trái Đất chưa tồn tại giải mã về hầu hết hiện tượng, công trình tại các nền văn uống minh ngày xưa.

Bạn đang xem: 10 bí ẩn khoa học chưa có lời giải thích


Cho đến ngày này, bí mật trong các nền vnạp năng lượng minch cổ điển vẫn chính là đề bài khiến các công ty khảo cổ, công ty công nghệ, công ty phân tích mê mẩn kiếm tìm kiếm giải thuật.Dưới đây là một số trong những mẩu truyện về mọi bí mật khó khăn phát âm tuyệt nhất trong lịch sử nhân loại theo tờ Brightside:

1.Điều gì bịt vết dưới tai nhân sư?

*

Những phần quách nằm trong tỉnh thành cổ Assos, Thổ Nhĩ Kỳ.

Đó là đĩa CD Pha Phaosos ở trong nền văn minc Minoan làm việc Hy Lạp khoảng 3.700 năm kia. Cái đĩa tất cả 2 lần bán kính 16 centimet và được thiết kế từ đất nung chứa thông báo được tàng trữ bên dưới dạng các hình tương khắc. 

Mặc mặc dù những công ty khao học tập vẫn nghiên cứu và phân tích trong không ít nuốm kỷ dẫu vậy vẫn hiểu được ý nghĩa sâu sắc bên trên đĩa.

Xem thêm: Trường Đại Học Phí Trường Bách Khoa Hà Nội 2020, Học Phí Đại Học 2021

Một đội Chuyên Viên cách đây không lâu sẽ tuyên bố rằng đầy đủ từ, hình vẽ trên đĩa tương quan mang lại con gái thần cùng tình mầu tử, đó có thể là lời cầu nguyện cho tới thiếu phụ thần Minoan. Nhưng vẫn còn những bí mật nên làm rõ thêm.3. Những ngôi mộ "nạp năng lượng thịt" sinh hoạt Thổ Nhĩ Kỳ

*

Bản thảo Voynich là 1 trong những cuốn nắn sách trường đoản cú ráng kỷ 16. Các công ty kỹ thuật tin tưởng rằng, nó khởi hành ngơi nghỉ Ý vào thời Phục hưng. Tuy nhiên, không có ai hoàn toàn có thể phát âm các gì được viết bên trên các trang. 

Ngay cả những người dân viết mã vào Thế chiến I và Thế chiến II cũng bắt buộc phân tích và lý giải được. Bản thảo đặt theo thương hiệu của Wilfrid Voynich, một bên kinh doanh sách vẫn tìm kiếm thấy và cài nó vào khoảng thời gian 1912.5. Tảng đá Puma Punku

*

Người ta cho rằng bức tlỗi cổ truyền bên phía trong hang cồn từ bỏ Biển Ckhông còn đang dẫn mang đến kho tàng của người Do Thái cổ kính. Một số Chuyên Viên chắc chắn rằng rằng, nó dẫn đến kho báu Đền thờ đồ vật nhì của người Do Thái, sẽ sụp đổ vào thời điểm năm 70 sau Công nguyên ổn.

Người ta rất có thể lời giải được phần lớn của tnóng phiên bản trang bị với nó diễn tả siêu đúng đắn trong các hướng dẫn ví dụ như rẽ trái nghỉ ngơi đài xịt nước... Tuy nhiên, mọi chi tiết vào hướng dẫn đang mất tích hoặc bị đất cat bịt che bắt buộc quan yếu tìm kiếm thấy kho tàng.