Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nói chung và khám bệnh phụ khoa nói riêng được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Nhưng khám phụ khoa ở Đại Học Y Hà Nội có tốt không, bởi hàng ngày có rất đông bệnh nhân đến khám thì chất lượng có được đảm bảo? – Đây là băn khoăn của rất nhiều chị em.

Bạn Đỗ Thị Linh – Quận Đống Đa, Hà Nội có gửi thư về chuyên mục hỏi:

“Lập gia đình cách đây 4 tháng, trong khoảng thời gian đó thì không có vấn đề gì nhưng thời gian gần đây em thấy vùng kín có mùi và khí hư ra nhiều, đặc vón cục nên rất lo. Em ngại tâm sự mấy chuyện này lắm nên tự mày mò tìm hiểu để tự chữa thôi. Nhưng dùng mấy cách dân gian chữa với cả ra hiệu thuốc mua thuốc đặt âm đạo đủ liều rồi mà chưa khỏi nên em ngưng, tính đi khám cho chắc ăn. Nhà em gần bệnh viện Đại học Y Hà Nội, thấy bệnh viện này rất đông người đến khám nên em tính đi khám phụ khoa tại đây.

Đang xem: Bệnh viện đại học y hà nội khoa sản

Xem thêm: Những Thành Tựu Khoa Học Kỹ Thuật Vào Vận Hành Hệ Thống Điện

Xem thêm: Quy Trình Nghiên Cứu Khoa Học Cấp Cơ Sở Và Cấp Sinh Viên, Quy Trình Nghiên Cứu Khoa Học

Nhưng em cũng đang phân vân có nên khám phụ khoa ở Đại học Y Hà Nội không bởi sợ như mấy bệnh viện công khác, đông quá lại đâm ra chất lượng kém kiểu như không cần mình ấy. Các chị có ai đi khám phụ khoa ở đây chưa, tư vấn giùm em với nha! À, mà bệnh viện đại học y hà nội giờ làm việc như thế nào nhỉ, có làm ngày chủ nhật không và giá khám thế nào? Em hỏi hơi nhiều, các chị đừng bảo em lắm chuyện nhé ^^”

Không chỉ bạn gái trên mà chắc hẳn nhiều chị em cũng đang thắc mắc về chất lượng khám phụ khoa ở Đại Học Y Hà Nội như thế nào. Để giải đáp câu hỏi này của chị em, chuyên mục xin cung cấp một số thông tin sau để những ai quan tâm có thể tham khảo:

Một số điều cần biết khi khám phụ khoa ở Đại Học Y Hà Nội

*
*
*
*
*
*
*
*

Qua đó có thể thấy: Đa số các chị em khi đi khám phụ khoa ở Đại Học Y Hà Nội đều đánh giá chất lượng tốt nên chị em có thể tin tưởng đến thăm khám phụ khoa tại đây. Tuy nhiên, vì số lượng người bệnh khám rất đông nên tốt nhất hãy sắp xếp thời gian đến sớm, tìm hiểu kĩ lịch khám, sơ đồ bệnh viện,… để tiết kiệm thời gian. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho chị em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *