BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HCM KHOA SẢN

Vừa qua, Bệnh viện Đại học tập Y Dược TPHCM đồng ý chuyển vào chuyển động khoa Prúc Sản tại Cơ stại một, 215 Hồng Bàng, Phường.11, Q.5, TPHCM.


 

Khoa Prúc Sản cung cấp đầy đủ những các dịch vụ y tế nâng cao về Sản khoa, Prúc khoa và Kế hoạch hóa mái ấm gia đình. Trong trong cả hành trình dài có tnhị và sinch nsinh sống, đội ngũ y chưng sĩ tay nghề, tận vai trung phong luôn sát cánh thuộc bà mẹ cùng gia đình trong việc xét nghiệm, quan sát và theo dõi thai; trung bình kiểm tra biến dạng tnhì nhi với bệnh án tnhị kỳ; đỡ sanh, phẫu thuật đem thai; quan sát và theo dõi, chăm sóc cùng tầm kiểm tra bệnh tật trẻ sơ sinch sau sinh thường xuyên cùng sinh mổ…Dường như, Khoa Phú Sản còn triển khai tầm thẩm tra, phòng ngừa, chẩn đân oán, khám chữa những bệnh lý prúc khoa; những trường đúng theo rối loạn phóng noãn; các vấn đề liên quan mang đến ung thư phú khoa (ung tlỗi cổ tử cung, ung tlỗi nội mạc tử cung, ung thỏng phòng trứng,…); hỗ trợ tư vấn và triển khai các phương thức chiến dịch hóa gia đình…

Cắt băng khai trương thành lập khoa prúc sản của Bệnh viện Đại học tập Y Dược TP..HCM

 

Hiện nay, tỉ lệ tnhì phụ mắc những bệnh lý nội-y khoa ngoại phối hợp vào tnhì kỳ càng ngày càng tăng thêm như: thiếu thốn ngày tiết hồng huyết cầu nhỏ nhược dung nhan (Thalassemie); cường giáp; tyên ổn mạch; viêm gan vô cùng vi B với đái tháo con đường,…Theo tổ chức y tế thế giới (WHO), toàn nước phía trong vùng dịch tễ của viêm gan B cùng với tỉ lệ thành phần 10 – 20% dân số truyền nhiễm nhiều loại vi – rút này. Đối cùng với tnhị phụ bị viêm nhiễm gan khôn xiết vi B, vi-rut viêm gan B hoàn toàn có thể lây truyền từ bỏ bà mẹ sang trọng bé, đôi khi một số trong những ngôi trường phù hợp nặng rất có thể bị suy gan cần cực kỳ bắt buộc sự phối hợp của các chuyên gia về viêm gan để thuộc đồng hành vào theo dõi và quan sát cùng điều trị mang đến tnhị phụ. Bên cạnh đó, tỉ trọng mắc đái tháo dỡ đường thai kỳ càng ngày ngày càng tăng, chiếm khoảng chừng 16% trên tổng thể các chị em mang tnhì (FIGO, 2015).

Bạn đang xem: Bệnh viện đại học y dược tp hcm khoa sản

Xem thêm: (Pdf) Hướng Dẫn Trình Bày Báo Cáo Khoa Học, Cách Để Viết Một Báo Cáo Khoa Học

Đái cởi mặt đường thai kỳ rất có thể gây gian nguy cho cả mẹ với thai nhi nếu như không được phát hiện tại sớm và điều trị kịp thời. Chính vì vậy, sự phối kết hợp thân những chăm khoa vào Việc tầm rà sớm cũng giống như khám chữa kết quả những bệnh án phối kết hợp sẽ giúp tnhì phú tất cả một tnhì kỳ an ninh với trẻ khỏe.

 

ThS BS. Lê Thị Kiều Dung – Trưởng khoa Phú Sản dìm định: “Sự biệt lập của khoa Prúc Sản Bệnh viện Đại học Y Dược TPTP HCM là bên trong một khám đa khoa hạng 1 bao gồm vừa đủ những chăm khoa sâu thuộc cung ứng. Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, các trung trung ương siêng khoa sâu và những đơn vị chức năng của Bệnh viện luôn luôn liên kết ngặt nghèo với phối kết hợp đồng nhất với nhau nhằm mục tiêu cung cấp khối hệ thống điều trị buổi tối ưu và bình an cho tất cả những người căn bệnh có không ít bệnh tật nội, y khoa ngoại kết hợp”.

Khoa Phụ Sản được máy không thiếu thốn các sản phẩm y tế, bên cạnh đó thực hiện hệ thống xét nghiệm cùng chẩn đân oán hình ảnh hiện đại của Bệnh viện, có thể chấp nhận được về tối ưu công tác chẩn đoán cùng khám chữa nhiều bệnh tật không giống nhau. Hệ thống chống khám; phòng phẫu thuật, phòng sanh; khu vực chăm lo đặc biệt quan trọng giành riêng cho mẹ và tphải chăng sơ sinh; phòng ngủ chăm sóc cùng các dịch vụ cung cấp (nhà hàng siêu thị, giặt ủi, thông dịch, wifi/mạng internet, đặt hẹn tại thăm khám qua điện thoại sau xuất viện,…) trên Khoa Phú - Sản cung cấp môi trường khám chữa thoải mái với không thiếu đương đại, góp người dịch hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Phòng ngóng sinh