Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành của cả nước về chuyên khoa Y học cổ truyền và Đông Y. Bệnh viện đã và luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dân trên địa bàn TP. Hà Nội. Để giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian khi đến khám, chữa bệnh tại đây, thietbihopkhoi.com xin gửi đến bạn một số thông tin đáng chú ý sau.

Đang xem: Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền trung ương

1. Thông tin chung về bệnh viện

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương (tiền thân là Viện nghiên cứu Đông y) được thành lập năm 1957, là bệnh viện đầu ngành, tuyến cao nhất của khu vực miền Bắc về chuyên khoa Y học cổ truyền. Đây chính là Trung tâm hợp tác về Y học cổ truyền của tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam.

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã được Bộ Y tế giao trọng trách kế thừa và phát huy tinh hoa y học dân tộc đồng thời kết hợp nền y học hiện đại để có thể đem đến kết quả chẩn đoán và điều trị tốt nhất có thể cho người bệnh. Và với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện đã giúp Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đạt được nhiều thành tựu, nhận được nhiều sự công nhận và khen thưởng của Nhà nước, Bộ Y tế và các ban ngành có liên quan.

Các huân chương Độc Lập hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba;Các huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì;Huân chương Chiến Công hạng Ba,…

2. Các chuyên khoa và cơ sở vật chất

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương luôn đề cao đầu tư xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng cũng như cơ sở vật chất của bệnh viện. Hiện, bệnh viện có quy mô trên 550 giường bệnh với cơ sở hạ tầng khang trang. Bên cạnh đó, bệnh viện còn chú trọng nâng cấp và đổi mới các trang, thiết bị y tế hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Máy CT scanner;Hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số;Máy siêu âm trắng đen; siêu âm màu 4D có màng hình LCD;Hệ thống nội soi tai mũi họng; nội soi dạ dày;Máy xét nghiệm huyết học; xét nghiệm và phân tích nước tiểu,…

*
*

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, thietbihopkhoi.com xin gửi đến bạn quy trình khám, chữa bệnh tại đây.

Di chuyển đến khu vực khám bệnh để đăng kí khám, làm các thủ tục cần thiết và nhận số thứ tự khám.Tiếp theo, đi đến phòng khám chuyên khoa tương ứng và đợi đến số thứ tự khám.Khi đến lượt khám, vào phòng khám để được các bác sĩ tư vấn, chẩn đoán và chỉ định cận lâm sàng (nếu cần thiết).Nếu được chỉ định cận lâm sàng, đi đến quày thu phí để thanh toán chi phí cận lâm sàng.Sau đó, đi đến khu vực làm các cận lâm sàng để thực hiện các chỉ định tương ứng và đợi lấy kết quả.Khi đã có kết quả cận lâm sàng, mang kết quả quay lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ kết luận và kê đơn thuốc.Cuối cùng, đến nhà thuốc bệnh viện để mua thuốc.

5. Chi phí khám và chữa bệnh

Dưới đây, thietbihopkhoi.com xin gửi đến bạn chi phí tham khảo một số dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. (Cập nhật tháng 8/2020).

STT DỊCH VỤ CHI PHÍ
1. Khám Giáo sư 400.000đ
2. Khám Phó giáo sư 300.000đ
3.

Xem thêm: Đề Cương Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Về Môi Trường Ở Việt Nam

Khám Thạc sĩ, BSCK II, Trưởng , Phó khoa 250.000đ
4. Khám Thạc sĩ, BSCK I 200.000đ
5. Khám Bác sĩ 150.000đ
6. Bơm rửa phế quản 1.461.000đ
7. Đặt ống thông dẫn lưu bàng quang 90.100đ
8. Rửa dạ dày loại bỏ chất độc bằng hệ thống kín 589.000đ
9. Nội soi dạ dày thực quản cấp cứu chẩn đoán và cầm máu 728.000đ
10. Đặt dẫn lưu màng ngoài tim cấp cứu bằng catheter qua da 653.000đ

*Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện.

Xem thêm: Phòng Quản Lý Nghiên Cứu Khoa Học &Htqt, Phòng Quản Lý Khoa Học

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho việc khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Qua đây, thietbihopkhoi.com hy vọng đã có thể giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian khi đến khám tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *