thietbihopkhoi.com – Từ ngày 16-30/5 tới, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ khởi động chương trình Tuầnlễ vàng – ươm mầm hạnh phúc với hàng nghìn suất khám, tư vấn miễn phí.

*

Bác sĩ siêu âm 5D cho bệnh nhân (Ảnh – BVCC)

ThS. BS. Lê Thị Thu Hiền – Phó giám đốc, Trưởng Khoa Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội – cho biết: “Kể từ năm 2019, việc hỗ trợ thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã trở thành một trong những hoạt động thường niên và là chương trình hỗ trợ cộng đồng thiết thực nhất của bệnh viện. Với những trường hợp được phê duyệt hỗ trợ, bệnh viện luôn nỗ lực để mang đến quả ngọt cho các cặp vợ chồng, dù là những trường hợp khó. Nhiều em bé đã chào đời, những mầm sống đang hình thành cùng niềm hạnh phúc của các cặp vợ chồng lần đầu có được đứa con mơ ước mà trước đó ngỡ vì rào cản kinh tế mà phải bỏ cuộc là động lực giúp chúng tôi duy trì chương trình này”.

Ngoài ra, Bệnh viện sẽ chia sẻ một phần gánh nặng chi phí bằng việc hỗ trợ thêm cho những trường hợp khó, đặc biệt là các ca mang gen bệnh lý di truyền như Thalassemia, Hemophilia, teo cơ tủy,… hoặc những trường hợp phải thực hiện kỹ thuật Micro TESE.

Đang xem: Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn hà nội

Xem thêm: Nghiên Cứu Khoa Học Là Gì? Ví Dụ Về Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học

Đây là những trường hợp rất thường gặp tại bệnh viện nên chúng tôi muốn được hỗ trợ nhiều hơn cho các bệnh nhân.

Trong tháng 5 tới, Bệnh viện sẽ triển khai chương trình tuần lễ vàng – ươm mầm hạnh phúc 10 ca thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). 5.000 suất khám, tư vấn, siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ, soi tươi đường sinh dục dành cho khách hàng khám mới; 20 ca sẽ được nuôi cấy, theo dõi phôi bằng hệ thống tự động – Timelapse (tối đa 16 phôi); 20 được ca sàng lọc phôi mang gen bệnh lý di truyền: Thalassemia, Hemophilia, teo cơ tủy… và một số bệnh lý hiếm khác (không giới hạn số lượng phôi) và 20 ca phẫu thuật vi phẫu tinh hoàn tìm tinh trùng – Micro TESE cho các gia đình thực hiện IVF có giá trị tương đương 14 triệu đồng/ca (chỉ bao gồm tiền công phẫu thuật).

Xem thêm: Tin Tức Khoa Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, Tin Tức Khoa Học

Đặc biệt, từ ngày 5/5, Bệnh viện sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét duyệt hỗ trợ thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm hoàn toàn miễn phí cho 10 cặp vợ chồng mắc vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, từ ngày 16/5 đến ngày 30/5, bệnh viện sẽ tổ chức chương trình Tuần lễ vàng, chủ đề “Ngôi nhà hạnh phúc!” nhằm hỗ trợ một phần kinh phí cho các cặp vợ chồng trong quá trình thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn tại bệnh viện.

Thống kê cho thấy, trong các ca được thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí từ năm 2019 đến nay, 85% các gia đình đã có tin vui và sinh con khỏe mạnh (15 em bé chào đời), một số đang chờ sinh với sự theo dõi, hỗ trợ tối đa từ bệnh viện. Các gia đình còn lại đang chuẩn bị chuyển phôi trong thời gian sắp tới.

Để đăng ký chương trình Tuần lễ vàng, người dân có thể đăng ký khám trực tiếp tại Bệnh viện: 431 Tam Trinh (Lô 07 – 3A, Cụm Công nghiệp Hoàng Mai), P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *