BẢO MẬT

thietbihopkhoi.com tích lũy thông tin của người tiêu dùng gửi cho việc đó tôi. Công ty chúng tôi cũng tích lũy thông tin thông qua những trang người tiêu dùng truy cập, tin tức được hỗ trợ thông qua việc điều tra khảo sát và đăng ký, API. Những tin tức này rất có thể chứa dữ liệu cá nhân của chúng ta bao gồm: địa chỉ, số năng lượng điện thoại, vv... Thietbihopkhoi.com khẳng định bảo vệ an toàn thông tin của bạn. Shop chúng tôi không được phép bật mí thông tin cá nhân mà không tồn tại sự có thể chấp nhận được bằng văn bản. Mặc dù nhiên, một số trong những thông tin thu thập từ chúng ta và về các bạn được sẽ tiến hành sử dụng để cung cấp việc cung cấp dịch vụ của shop chúng tôi với bạn. Các thông tin cửa hàng chúng tôi thu thập không được chia sẻ với bạn, bán hoặc đến thuê, nước ngoài trừ một vài trường hợp sau đây:

thietbihopkhoi.com gồm thể share thông tin cá thể để điều tra hoặc ngăn ngừa các hoạt động bất phù hợp pháp, nghi hoặc gian lận, các tình huống liên quan mang lại các hiểm họa sự an toàn tính mạng của ngẫu nhiên người như thế nào theo yêu cầu của nguyên tắc pháp.
thietbihopkhoi.com hợp tác ký kết với những công ty không giống đại diện cửa hàng chúng tôi ở một trong những nhiệm vụ và hoàn toàn có thể cần phải share thông tin của bạn với họ để cung ứng các thành phầm và dịch vụ cho bạn. Thietbihopkhoi.com cũng có thể chia sẻ thông tin của chúng ta để cung ứng sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng ta yêu ước hoặc khi shop chúng tôi có được sự chất nhận được của bạn.
Chúng tôi đang chuyển thông tin về bạn nếu chúng tôi được mua lại hoặc sáp nhập với công ty khác. Vào trường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng email hoặc bằng phương pháp thông báo khá nổi bật trên website của cửa hàng chúng tôi trước khi thông tin về các bạn được chuyển nhượng bàn giao và trở thành đối tượng của một cơ chế Bảo mật khác.
Bảng tóm tắt này được cung cấp cho chính mình vì công dụng của bạn và không ràng buộc pháp lý. Xin vui lòng đọc Điều khoản một cách toàn vẹn để nắm rõ.