KHPTO – Thứ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) Ngô Thị Minh cho biết, cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, thời gian qua, hệ thống trường lớp mầm non tư thục đã phát triển nhanh chóng, nhất là tại các vùng đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất; điều này đáp ứng yêu cầu phát triển nhưng cũng đồng thời đặt ra yêu cầu về quản lý nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ.

Đang xem: Báo Khoa Học Phổ Thông Online

*

*

*

*

*

KHPTO – Trong thời gian qua, việc thu gom chất thải rắn tại khu vực nông thôn ở các huyện ngoại thành của TP.HCM còn nhiều hạn chế. Trong đó, đáng kể nhất là chưa có các đơn vị chuyên trách thu gom chất thải rắn, dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường tại đây đang ở mức cao.
KHPTO – Bộ khoa học và công nghệ (KH&CN) ban hành Thông tư 03/2021/TT-BKHCN quy định quản lý Chương trình phát triển tài sản trí tuệ đến năm 2030 (Chương trình).
Sau khi Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đưa ra chỉ đạo thực hiện “3 tại chỗ” cho người lao động tại TPHCM: sản xuất tại chỗ, ăn tại chỗ, nghỉ ngơi tại chỗ, Bộ LĐTB-XH, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam cùng ký văn bản thống nhất hướng dẫn phương châm vừa cách ly, vừa sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên phạm vi cả nước.
KHPTO – Giảng viên cấp cao và chủ nhiệm nhóm nghiên cứu quản lý chuỗi cung ứng và logistics tại Đại học RMIT, TS. Phạm Công Hiệp đề xuất một số biện pháp nhằm giúp Việt Nam quản lý gián đoạn nguồn cung và duy trì tăng trưởng kinh tế trong suốt đại dịch.

Xem thêm: Biến Số Trong Nghiên Cứu Khoa Học Là Gì, Nghiên Cứu Khoa Học Y Học

KHPTO – Bên cạnh hai mẫu máy chiếu laser thông minh và máy chiếu quảng cáo kỹ thuật số, dòng sản phẩm máy in khổ lớn và máy in ảnh chuyên nghiệp của Epson cũng ghi nhận thành công tại giải thưởng thiết kế thường niên iF Design Award.
KHPTO – Phụ huynh, thí sinh tại Bình Định chỉ cần nhắn tin số báo danh vào trang “Chính quyền điện tử tỉnh Bình Định” trên Zalo là biết được điểm thi tốt nghiệp THPT 2021.
KHPTO – Bộ văn hóa – thể thao và du lịch vừa giao Cục điện ảnh chủ trì, tổ chức cuộc thi “Sáng tác kịch bản phim tài liệu và kịch bản phim hoạt hình năm 2021”.
Vắc xin AstraZeneca có hiệu lực bảo vệ trước tác nhân gây bệnh COVID-19 từ 62%-90%, nhưng trước sự xuất hiện liên tiếp của các biến thể mới, câu hỏi được quan tâm hiện nay là vaccine này có hiêụ quả chống lại những chủng mới hay không?
KHPTO – Vào mùa mưa, đường trơn trượt và thường ngập nước, người đi xe máy nếu không cẩn thận sẽ dễ bị tai nạn. Theo kinh nghiệm của nhiều người và khuyến cáo của các nhà chuyên môn, người đi xe máy cần chú ý một số vấn đề khi di chuyển bằng xe máy trên đường ướt mưa.
KHPTO – Phát động từ tháng 3/2021, với 7 sự kiện trực tiếp phát động trên khắp Việt Nam và hàng loạt các sự kiện online trong nước và quốc tế, cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel năm nay đã tiếp nhận hơn 1.900 dự án đến từ 24 quốc gia trên toàn thế giới.
KHPTO – Theo các chuyên gia từ Đại học RMIT, thương hiệu thời trang trong nước đang có cơ hội đặc biệt để phát triển kinh doanh ngay cả trong khi Covid-19 đang diễn ra.
KHPTO – Gần đây, Báo Khoa Học Phổ Thông đã liên tục nâng cao chất lượng hình thức và nội dung. Với 16 trang Báo Khoa Học Phổ Thông thứ sáu luôn duy trì, phát huy, chuyển đổi và bổ sung… nhiều trang mục hấp dẫn với nhiều bài viết mang tính khoa học cao, giáo dục sâu sắc và cung cấp nhiều thông tin bổ ích… thu hút nhiều bạn đọc quan tâm.
KHPTO – Ngày ấy cả nhà mình vẫn còn sống ở một tỉnh lẻ. Bố công tác xa, thỉnh thoảng mới về thăm nhà. Nhà thường chỉ có mấy mẹ con…

Xem thêm: Giáo Trình Sinh Lý Học Y Khoa – Tập 1 – Đh Y Dược Tphcm 2020

(Q.C) Tỏi đen AMIO là sản phẩm của AMORI GLOBAL, một doanh nghiệp ở Việt Nam đang áp dụng công nghệ và thiết bị lên men của Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ các dược chất quan trọng của tỏi đen với sức khỏe khi sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *