Báo Khoa Học Huyền Bí Trước 1975

Thường Ðoạn Trong Giáo Lý Ðạo Phật

Dòng trung tâm thức thông suốt từng cạnh bên na sinh diệt thường xuyên luôn trôi tung ko xong, do đó tri giác không chũm làm sao nắm bắt thực tại một biện pháp toàn vẹn được.

Chi ngày tiết


Bạn đang xem: Báo Khoa Học Huyền Bí Trước 1975

*

Giải nghĩa điềm báo

Về sự ứng nghiệm của một số loại điềm này thì mọi người phát âm một nghĩa khác biệt cùng gần như là do sự truyền miệng, nhưng ko địa thế căn cứ vào đâu cả. Đại khái bầy ông thiết bị đôi mắt yêu cầu là giỏi, thiết bị đôi mắt trái là xấu. Còn đàn bà thì ngược trở lại.

Chi máu


*

Ý nghĩa của niềm mơ ước

Nếu bạn mơ thấy bản thân khóc, điều ấy minh chứng nhiều người đang gặp cthị trấn ko vui với rất cần được an ủi. Còn nếu như bạn mơ thấy người thân hoặc bằng hữu khóc thì các người ấy sẽ mong muốn được share.

Chi máu


*

Giải mã giấc mơ thì thầm kín đáo

Mọi fan ai ai cũng bao gồm giấc mơ kỳ quái khiến cho bọn họ giật bản thân lúc thức dậy. Những giấc mộng khó khăn nói kia có chân thành và ý nghĩa tư tưởng nhiều hơn thế là bộc lộ yêu cầu sinc lý.

Chi tiết


*

Xem thêm: Sở Khoa Học Và Công Nghệ Khánh Hòa, Sở Khoa Học Và Công Nghệ Tỉnh Khánh Hòa

Tìm hài cốt bằng ngoại cảm

Đã có khoảng gần 7.000 bộ hài cốt được những bên nước ngoài cảm ở trong Trung trung tâm nghiên cứu và phân tích Tiềm năng bé người tìm thấy, cùng với ít nhất 4 chủ đề kỹ thuật vào nghành này. Việc kiếm tìm hài cốt này có thể được lý giải bằng đại lý kỹ thuật.

Chi máu


*

Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Hậu Kiếp - Đoàn Văn uống Thông - Chương V

Trong dân gian (Việt Nam) nhỏ nhãi ranh, nhỏ lộn là giờ đồng hồ nhằm Gọi con cháu sinh ra khó khăn nuôi, thường xuyên Khi sinh ra vài mon lại chết. điều đặc biệt những người mẹ bao gồm bé trong trường thích hợp này rất mau gồm tnhì quay trở lại, dẫu vậy khi sinh đứa con sản phẩm nhì thì đứa nhỏ bé này cũng èo ọt, đau tí hon hoặc lại chết. Thường Lúc buộc phải 3 tốt 4 lần xảy ra như thế.

Chi máu


Phương pháp nhận thấy hào quang đãng của nhỏ người

Hào quang của bé người là một vòng khí quang quẻ điện từ sinch học ( Bio-electromagnetic engergy ), được tỏa ra chung quanh thân thể của bé người , nó có hình quả trứng và được một nhà khoa học gia người Nga thương hiệu là Semyon Kirlian phát hiện, chụp được và ghi nhận vòng hào quang đãng nầy một cách dể dàng lên phyên ổn hình họa và để thương hiệu đến nó là Bioplasmic energy .

Chi huyết


Cách tập thần nhãn ( CLAIRVOYANCE )

Khi người mua nhìn thấy những hồn ma , bóng vía , ma quái , những gương mặt , màu sắc , những biểu tượng khác thường .....mà mắt thường ko trông thấy được , thì người mua đả xử dụng Thần Nhãn để nhìn thấy vậy.

Chi máu


Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Hậu Kiếp - Đoàn Vnạp năng lượng Thông - Chương thơm VIII

Lịch sử về nguồn gốc của tngày tiết tái sanh thiệt vượt nhiều năm, nói theo một cách khác tngày tiết này mở ra từ xuất hành của nền văn minc thế giới, nlỗi Đại Đức Dhammananda đã phát biểu, mặc dù trước đó tngày tiết này vẫn bị không ít người dân cho rằng đó chỉ là 1 tngày tiết hoàn toàn gồm tính giải pháp tôn giáo mà thôi.

Chi ngày tiết


Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Hậu Kiếp - Đoàn Văn uống Thông - Chương thơm VII

Các bên nghiên cứu và phân tích về hiện tượng lạ luân hồi sẽ lưu lại một số Đặc điểm xứng đáng lưu lại trung khu về sự việc luân hồi quả báo thông qua đó giải thích được một vài vướng mắc của con người từ khóa lâu.

Chi tiết