LỄ TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN CỦA CT LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG ĐH KHTN VÀ ĐH KEUKA Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2015, Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) tổ chức lễ tốt nghiệp cho 95 sinh viên hoàn thành khóa đầu tiên của chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý, chương trình liên kết đào tạo giữa Trường và Đại học Keuka, Hoa Kỳ" /> LỄ TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN CỦA CT LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG ĐH KHTN VÀ ĐH KEUKA Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2015, Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) tổ chức lễ tốt nghiệp cho 95 sinh viên hoàn thành khóa đầu tiên của chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý, chương trình liên kết đào tạo giữa Trường và Đại học Keuka, Hoa Kỳ" />

BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

l version="1.0" encoding="utf-8"?> LỄ TỐT NGHIỆPhường CỬ NHÂN QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN CỦA CT LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG ĐH KHTN VÀ ĐH KEUKA
*

*
*
*
*

*

*

*

*

*


Sáng ngày 13 tháng 6 năm năm ngoái, Trung tâm Đào tạo nên Quốc tế (thietbihopkhoi.com) - Trường Đại học tập Khoa học tập Tự nhiên (ĐH KHTN) tổ chức triển khai lễ xuất sắc nghiệp mang đến 95 sinc viên xong khóa thứ nhất của lịch trình Cử nhân Khoa học tập Quản lý, lịch trình link huấn luyện và giảng dạy giữa Trường và Đại học tập Keuka, Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Bằng tốt nghiệp đại học khoa học tự nhiên

Buổi lễ được tổ chức theo như đúng ý thức của dạy dỗ ĐH Mỹ. Lễ tốt nghiệp ĐH đó là lễ vinch danh nỗ lực cố gắng học hành của sinc viên nhìn trong suốt quy trình tu dưỡng vào ngôi trường ĐH, là cuộc gặp lại với tri ân đầy cảm hễ cùng với gia đình với những giáo sư đại học. Buổi lễ có sự tham dự của Ban gimật hiệu Trường ĐH KHTN, Hiệu trưởng Trường ĐH Keuka, thay mặt đại diện lãnh sự quán Hoa Kỳ, các đại diện công ty cùng quý phụ huynh.

Phát biểu knhị mạc Lễ xuất sắc nghiệp, ông Nguyễn Kyên ổn Quang, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN từ hào nói: “Các em sở hữu trên bản thân khét tiếng Trường Đại học tập Khoa học tập Tự Nhiên với Trường Đại học tập Keuka, những em trọn vẹn rất có thể tự hào cùng gồm nhiệm vụ kiến tạo với tiếp tục cải tiến và phát triển khét tiếng này.”

Phó Hiệu trưởng trường Đại học tập Keuka, Hoa Kỳ, TS Paul Henry Forestell vẫn share trong bài xích phát biểu trên buổi lễ: “Ngày lễ giỏi nghiệp là sự kết thúc, là sự việc bắt đầu, cùng cũng là một trong những sự tiếp nối không chấm dứt... Không yêu cầu ngẫu nhiên ai cũng có được kết quả này nhỏng các em lúc này, nhận được bởi đại học được cấp do hai Trường Đại học danh tiếng, tự nhì nước nhà khác biệt, nhị châu lục khác nhau với thực hiện hai ngôn từ không giống nhau… Các em sẽ lĩnh hội được đa số tài năng và kiến thức và kỹ năng quan trọng để đối mặt với phần đông thử thách trong tương lai… Giờ là thời gian nhằm các em bay đi với khám phá tương lai mới, với sản xuất mức độ ảnh hưởng của mình”.

*

Các sinh viên share niềm vui cùng BGH với các Giảng viên trong thời gian ngày Tốt nghiệp

Trong số 95 sinch viên xong khóa đào tạo và huấn luyện thứ nhất, số sinh viên đạt nhiều loại xuất sắc chiếm 35%. Trong đó, 1/2 sinch viên đạt điểm IELTS 6.0 trsinh sống lên. điều đặc biệt, SV Nguyễn Thu Oanh tốt nghiệp thủ khoa cùng với thành tính học hành xếp loại xuất sắc, điểm IELTS 7.5 với em cũng là 1 trong những trong 45 sinc viên xuất sắc của TP..HCM vinch dự nhận được học bổng AMCHAM vị Hiệp hội Tmùi hương mại Hoa Kỳ trao tặng ngay.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Kiến Trúc Và Thiết Kế Kiến Trúc Phần Mềm Phổ Biến

*

Nguyễn Thu Oanh, sinc viên xuất sắc nghiệp xuất dung nhan độc nhất khóa

Dù không chấp thuận dìm bởi, đã gồm rộng 20 sinh viên sẽ tất cả bài toán có tác dụng, tiêu biểu vượt trội tất cả SV Đào Thúy Tiên (lớp 11BSM4) trúng tuyển chọn vào công tác Thực tập sinh năng lực của tập đoàn lớn Intel, Đặng Hoàng Khánh Ngân (lớp 11BSM2) hiện đang làm cho trợ lý TGĐ trên cửa hàng Vinpearl, Nha Trang. Số sót lại đầu tư du học tập hoặc đã vào quá trình vấn đáp chọn lựa công ty.

Với công tác đào tạo chú trọng bài toán Học trường đoản cú tận hưởng (Experiental Learning), suốt 4 năm, những sinc viên của chương trình đã làm được huấn luyện và đào tạo đa số kiến thức và kỹ năng thống trị sale không chỉ từ triết lý suông ngoại giả thông qua những chuyển động trong thực tiễn nối liền cùng với những mô hình sale thực thú. Các em được tổ chức triển khai nhỏng một đơn vị trong những lớp học, thực hiện kinh doanh nhằm thu lợi nhuận cùng kế tiếp góp phần toàn bộ nguồn lợi tức đầu tư đó cho các vận động tự thiện. Tính đến khi xuất sắc nghiệp, sinc viên vẫn thực hiện 16 vận động tự tngày nay những mái ấm Thiện Duyên ổn, mái nóng Quận 8, Bệnh viện Ung Bứơu TP. HCM… với tổng số chi phí quyên góp ngay sát 100 triệu VND. Các tân cử nhân đầu tiên của lịch trình này có tương lai đang khiến cho những biệt lập với góp phần tích cực mang lại lực lượng học thức trẻ, tất cả trách nhiệm vào thôn hội thời nay.

Trung trung khu thietbihopkhoi.com tự hào, với cố gắng nỗ lực cùng với Đại học tập Keuka đem về cho sinc viên một môi trường xung quanh giáo dục với hồ hết ảnh hưởng tích cực của giáo dục Hoa Kỳ - điều cơ mà người ta xuất xắc nói tới nlỗi một tiêu chuẩn chỉnh của giáo dục quality.

Hiện lịch trình liên kết vẫn huấn luyện và giảng dạy cho khóa lắp thêm 4 đến ngành Khoa học làm chủ và khóa vật dụng 8 cho ngành Công nghệ thông báo với tổng số 500 sinch viên sẽ theo học. Chương trình tuyển sinh trải qua vấn đề xét tuyển chọn học tập bạ Trung học tập thêm và trình độ chuyên môn tiếng Anh đầu vào. Mỗi năm, sinc viên ngành Khoa học tập Quản lý lại sở hữu cơ hội nhận được nhiều suất học tập bổng cho Mỹ vị Đại học Keuka trao tặng kèm.