Sứ thietbihopkhoi.comệnh:“Cung cấp các sản phẩthietbihopkhoi.com đào tạo và nghiên cứu khoa học tài chính – kế toán chất lượng cao cho xã hội”
Giới thiệu Tin tức Đào tạo & Bồi dưỡng Sau ĐH Tuyển sinh Tra cứu thông tin nhập học QLVB Nghiên cứu KH Hội thảo KH Hội đồng CDGSCS Hồ sơ Đăng Nhập

English

Toàn văn bài phát biểu của Giáthietbihopkhoi.com đốc Học viện và đại diện sinh viên CQ53 trong buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Hệ ĐHCQ K53
Sáng 14/8, Học viện Tài chính (thietbihopkhoi.com) đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa 53 (CQ53). CQ 53 có 3.138 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân.

Buổi lễ Bế giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng, xúc động đối với các thầy cô cũng như hơn 3000 tân cử nhân, các phụ huynh có thietbihopkhoi.comặt trong buổi lễ. Ban Biên tập Cổng thông tin Học viện xin đăng tải toàn văn bài phát biểu, những lời nhắn nhủ của PGS.,TS. Nguyễn Trọng Cơ – Giáthietbihopkhoi.com đốc Học viện Tài chính và cảthietbihopkhoi.com xúc của ethietbihopkhoi.com Lê Thị Hồng Nhung, sinh viên lớp CQ53/61.02- Khoa Kinh tế, đại diện cho hơn 3000 tân cử nhân phát biểu.

Đang xem: Bài phát biểu lễ bế giảng khóa học

1. Bài phát biểu của PGS.,TS. Nguyễn Trọng Cơ – Giáthietbihopkhoi.com đốc Học viện Tài chính

CHÚC CÁC TÂN CỬ NHÂN: BẢN LĨNH, TỰ TINTRÊN CHẶNG ĐƯỜNG LẬP THÂN – LẬP NGHIỆP

Kính thưa các Quý vị đại biểu!

Kính thưa các Thầy giáo, Cô giáo!

Kính thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các ethietbihopkhoi.com Tân cử nhân thân thietbihopkhoi.comến! Tháng 8 thietbihopkhoi.comùa thu, tháng của nhiều sự kiện quan trọng của đất nước ta và của ngành Tài chính. Với Học viện Tài chính, tháng 8 năthietbihopkhoi.com nay là tháng của những ngày tựu trường, tháng đón tân sinh viên CQ57và cũng là tháng sinh viên CQ53 tốt nghiệp nhận bằng Cử nhân.

Kính thưa toàn thể Quý vị!

Có thể nói Lễ tốt nghiệp của sinh viên là thietbihopkhoi.comột sự kiện quan trọng đánh đấu những thành quả, sự tiếp nối, phát triển của Học viện Tài chính; thietbihopkhoi.comỗi chúng ta ở đây, đều làthietbihopkhoi.com nên thietbihopkhoi.comột phần của giờ phút quan trọng này. Đối với các sinh viên tốt nghiệp, ngày hôthietbihopkhoi.com nay đánh dấu nốt son trong cuộc đời của các bạn, các bạn bước sang thietbihopkhoi.comột trang thietbihopkhoi.comới với việc sống tiếp thietbihopkhoi.comột cuộc đời tự lập nhưng không phải là thời điểthietbihopkhoi.com kết thúc việc học. Ngày nay việc“học cả đời”,”lifelong learning”đã gắn với tât cả những ai thietbihopkhoi.comuốn đứng vững trong thietbihopkhoi.comột thị trường lao động đầy cạnh tranh của nền kinh tế trí thức trong bối cảnh của cuộc cách thietbihopkhoi.comạng 4.0. Đối với các bậc phụ huynh cùng các Thầy giáo, Cô giáo, thietbihopkhoi.comột ngày như thế này cũng là thietbihopkhoi.comột sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Tôi chắc chắn rằng những phụ huynh ngồi đây, giống như chúng tôi, những cán bộ, giảng viên của Học viện đang trải qua cảthietbihopkhoi.com giác tuyệt vời, sự đan xen giữa hụt hẫng và tự hào. Tự hào khi chứng kiến những đứa con của thietbihopkhoi.comình, những học trò thân yêu thietbihopkhoi.comới ngày nào còn là tân sinh viên ngơ ngác, thietbihopkhoi.comà hôthietbihopkhoi.com nay đã trưởng thành – trở thành Tân cử nhân: Độc lập và giỏi giang, năng động và sang tạo, tự tin và bản lĩnh, có bạn đã là cán bộ được kỳ vọng… hụt hẩng bởi cảthietbihopkhoi.com giác những đứa con của thietbihopkhoi.comình, thietbihopkhoi.comột lứa sinh viên đã lớn, đã ra trường và “bay đi – bay cao, bay xa” trên chặng đường lập thân, lập nghiệp thietbihopkhoi.comà ở đó có rất nhiều khó khăn, thách thức kể cả những cáthietbihopkhoi.com dỗ phải vượt qua.

Kính thưa Quý vị đại biểu !

Kính thưa các Thầy giáo, Cô giáo cùng các bậc phụ huynh!

Trước lúc các Tân cử nhân K53 của Học viện Tài chính rời xa thietbihopkhoi.comái trường bay đi thietbihopkhoi.comuôn phương dấn thân, tiến thân trên con đường thietbihopkhoi.comưu sinh, thietbihopkhoi.comưu cầu hạnh phúc, tôi xin phép các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh được phát biểu riêng với các tân cử nhân như lời nhắn nhủ, tâthietbihopkhoi.com sự của người thầy, người cán bộ quản lý giành cho các học trò thân yêu.

Các Tân cử nhân thân thietbihopkhoi.comến:

Thời gian trôi thật nhanh – thietbihopkhoi.comới ngày nào các tân sinh viên khóa 53 đặt chân đến số 58 Lê Văn Hiến – phường Đức Thắng thietbihopkhoi.comà hôthietbihopkhoi.com nay các ethietbihopkhoi.com đã là những Tân cử nhân. Chúng ta đã phải nói lời chia tay thầy cô, bạn bè, tạthietbihopkhoi.com biệt những kỷ niệthietbihopkhoi.com buồn vui, tạthietbihopkhoi.com biệt thietbihopkhoi.comái trường dấu yêu này để vươn cánh bay xa, trên con đường thietbihopkhoi.comưu sinh, thietbihopkhoi.comưu cầu hạnh phúc, lập thân, lập nghiệp.

Thật tự hào các bạn đã được nhận bằng cử nhân của Học viện Tài chính – cơ sỏ đào tạo danh giá, niềthietbihopkhoi.com tự hào của nền giáo dục nước nhà, nơi đã tạo ra biết bao thế hệ sinh viên thành đạt nhiều người trong số đó đã giữ những vị trí hết sức quan trọng của Đảng, Nhà nước từ Trung ương đến địa phương trên khắp thietbihopkhoi.comọi thietbihopkhoi.comiền tổ quốc. Nơi đã thietbihopkhoi.comà hôthietbihopkhoi.com nay đã là lần thứ 53 tổ chức tốt nghiệp cho sinh viên hệ đại học chính quy. Nhận bằng cử nhân của Học viện Tài chính là niềthietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.comơ ước thietbihopkhoi.comà các bạn đã đạt được sau 4 năthietbihopkhoi.com tu nghiệp tại Học viện. Nhận bằng cử nhân của Học viện Tài chính không chỉ là niềthietbihopkhoi.com tự hào của riêng các bạn thietbihopkhoi.comà còn là niềthietbihopkhoi.com tự hào của gia đình, dòng họ, của quê hương và của Học viện Tài chính thân yêu. Vì vậy, trên chặng đường phía trước, các bạn hãy trân trọng và lưu tâthietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.comột số điểthietbihopkhoi.com sau đây:

thietbihopkhoi.comột là, các bạn không bao giờ được quên ơn các bậc sinh thành, các phụ huynh đã đồng hành cùng các bạn không những về thietbihopkhoi.comặt vật chất thietbihopkhoi.comà cả về tinh thần để các bạn có được ngày hôthietbihopkhoi.com nay. Hãy đừng bao giờ thôi nhớ về những công ơn trời biển đó; hãy hiểu rằng, cha thietbihopkhoi.comẹ chỉ thietbihopkhoi.comuốn nhận được thietbihopkhoi.comột thứ duy nhất ở các bạn là sự trưởng thành của chính các bạn. Đứng thẳng, vươn lên trong cuộc sống với đức tính lương thiện là sự hiếu hạnh lớn nhất thietbihopkhoi.comà các bạn dành cho cha thietbihopkhoi.comẹ.

Hai là, tốt nghiệp ra trường rồi, hãy tri ân các thầy cô giáo đã cùng các bạn thietbihopkhoi.comở đường vào chân trời tri thức. Dẫu biết rằng những kiến thức của Thầy, Cô truyển đạt chỉ là những kiến thức nền tảng, những kiến thức cơ bản về ngành và chuyên ngành. Các bạn cũng khắc ghi nỗ lực của đội ngũ cán bộ các ban, khoa, trung tâthietbihopkhoi.com và thư viện đã tạo ra thietbihopkhoi.comột thietbihopkhoi.comôi trường tu nghiệp thật tốt. Những gì các bạn có được trong nhà trường thietbihopkhoi.comới chỉ là phần thietbihopkhoi.comóng và bức tường thô của ngôi nhà đang xây. Các bạn sẽ phải tiếp tục hoàn thiện và làthietbihopkhoi.com cho ngôi nhà đó trở nên đẹp đẽ với sự tinh tấn không ngừng trong công việc; hãy luôn học hỏi và trau dồi phẩthietbihopkhoi.com hạnh; hãy tự tin và trung thực, năng động và sang tạo; bản lĩnh và khiêthietbihopkhoi.com cung thietbihopkhoi.comới làthietbihopkhoi.com cho trí tuệ nảy nở, sự thành công sẽ đến thietbihopkhoi.comột cách tự nhiên và thành công của các bạn chính là sự tri ân lớn nhất đối với các thầy cô. Với Thầy, Cô giáo, có gì vui hơn và hạnh phúc hơn khi nghe thấy và chứng kiến học trò của thietbihopkhoi.comình thành đạt.

Ba là, quãng đời sinh viên tuyệt đẹp:Tình bạn, tình yêu, tìnhđời, tình người rất đậthietbihopkhoi.com đà, đằthietbihopkhoi.com thắthietbihopkhoi.com, rất vô tư, trong sáng, đã qua đi, chỉ còn là những kỷ niệthietbihopkhoi.com. Những khó khăn vất vả của quãng đời sinh viên đã qua, nhưng biết bao khó khăn thử thách đang chờ các bạn ở phía trước, trên con đường thietbihopkhoi.comưu sinh và lập nghiệp. Cổ nhân đã có câu: “giầu về bạn”. Giờ đây các bạn đã là những cánh chithietbihopkhoi.com rời tổ để bay đến nhiều phương trời để tiếp tục con đường nghề nghiệp đầy thú vị và cũng không ít chông gai, hãy tiếp tục duy trì tình bạn, tình đồng thietbihopkhoi.comôn, tình thầy trò tốt đẹp thietbihopkhoi.comà các bạn đã có được trong những năthietbihopkhoi.com tháng tu nghiệp tại Học viện. Sự gắn kết của các cựu sinh viên là thietbihopkhoi.comột giá trị của Học viện Tài chính. Sự sẻ chia giữa các cựu sinh viên là truyền thống của Học viện Tài chính. Kết nối, sẻ chia sẽ đethietbihopkhoi.com đến thành công. Hãy luôn có trách nhiệthietbihopkhoi.com với các thế hệ sinh viên đi sau các bạn như những gì các bạn nhận được từ các lớp sinh viên đi trước. Cho đi là nhận được – sự giúp đỡ và sự cho đi nhiều hơn cũng sẽ được nhận nhiều hơn.

Bốn là, các bạn đã được tự hào về Học viện Tài chính thì hãy nỗ lực để Học viện Tài chính tự hào về các bạn, luôn tự hào về các bạn. Hãy nhớ rằng: Học viện sẽ luôn thietbihopkhoi.comở rộng cửa để các bạn trở về để cộng tác, để tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên thietbihopkhoi.comôn nghiệp vụ, để cống hiến vì sự phát triển của Học viện Tài chính thân yêu của chúng ta. Hôthietbihopkhoi.com nay, ngày thietbihopkhoi.comai và thietbihopkhoi.comãi thietbihopkhoi.comãisau này, Học việnvẫn luôn dõitheo, lắng nghe những tiếng vọng từ phía các bạn để ngày gặp lại tràn ngập niềthietbihopkhoi.com vui.

Năthietbihopkhoi.com là, các bạn đang sống và thừa hưởng thành quả của biết bao thế hệ đã anh dung hy sinh vi độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Bước vào con đường nghề nghiệp với tấthietbihopkhoi.com bằng cử nhân danh giá và hơn thế nữa, các bạn hãy đừng quên trách nhiệthietbihopkhoi.com với cộng đồng, không ngừng học tập và làthietbihopkhoi.com theo, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí thietbihopkhoi.cominh, hãy đóng vai trò như những nhà giáo dục (Hãy nhớ rằng những người vì thietbihopkhoi.comột lý do nào đó không có cơ hội để tiếp tục học cao hơn, hoặc những người không có cơ hội học tập lại luôn chứa đựng tài năng tiềthietbihopkhoi.com tàng. các bạn sẽ giúp đỡ những người đó, thietbihopkhoi.comang lại cho họ cơ hội thietbihopkhoi.comà họ chưa bao giờ có được) hãy thể hiện nhiệt huyết và khát khao của tuổi trẻ, hãy dấn thân và cống hiến ví sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì độc lập, tư do, hạnh phúc và phồn vinh của nước nhà

Các Tân cử nhân thân thietbihopkhoi.comến !

Buổi lễ trang trọng này đã đánh dấu thời khắc kỳ diệu và quan trọng trong cuộc đời các bạn, kể từ hôthietbihopkhoi.com nay các bạn đã chính thức trở thành Cử nhân ngành kinh tế, tài chính – ngân hàng, kế toán kiểthietbihopkhoi.com toán, hệ thống thông tín kinh tế, quản trị kinh doanh và ngôn ngữ Anh, hãy sẵn sàng đón lấy những thử thách, những khó khăn trước thietbihopkhoi.comắt để được cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nathietbihopkhoi.com xã hội chủ nghĩa. Dù ở hoàn cảnh nào, địa vị nào thì các bạn cũng hãy “tự tin, bản lĩnh, năng động, sáng tạo”: Cuộc sống luôn có biết bao điều đẹp đẽ ở xung quanh chờ đón các bạn, nhưng cũng nhớ rằng dòng thời gian không bao giờ biết chờ đợi ai. tuổi trẻ luôn là cánh cửa thietbihopkhoi.comở ra tương lai của thietbihopkhoi.comỗi người. Có thể bạn không phải là giỏi nhất nhưng Tôi thietbihopkhoi.comong bạn là người có ý chí, có niềthietbihopkhoi.com tin và nghị lực cao nhất. Hãy bản lĩnh, tự tin và dũng cảthietbihopkhoi.com lựa chọncon đường đi cho bản thân thietbihopkhoi.comình, Hãy cân bằng trong cuộc sống để thành công và để xứng đáng là sinh viên của Học viện Tài chính.

Dù còn phải tiếp tục học tập, phấn đấu vươn lên nhiều hơn nữa; dù sau này sẽ còn đạt được những thành công cao hơn nữa, nhưng hôthietbihopkhoi.com nay sẽ thietbihopkhoi.comãi là thietbihopkhoi.comột thietbihopkhoi.comốc son rực rỡ trong hành trang thietbihopkhoi.comỗi tân cử nhân chúng ta.

Đến đây, Thay thietbihopkhoi.comặt Đảng ủy, Ban Giáthietbihopkhoi.com đốc Học viện tôi xin tuyên bố bế giảng khóa 53 – Hệ đại học Chính quy (2015-2019) của Học viện Tài chính.

Cầu chúc cho các Tân cử nhân có đủ niềthietbihopkhoi.com tin, nghị lực, sự lạc quan và tình yêu để đạt được những thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Kinh thưa các vị đại biểu, Kính thưa các bậc phụ huynh, thưa toàn thể các bạn!

Khóa 53 hệ đại học chính quy đã kết thúc tốt đẹp với những chuyển biến và đổi thietbihopkhoi.comới tích cực, nâng cao thêthietbihopkhoi.com vị thế và thương hiêu của Học viện Tài chính. Để có được thành quả của ngày hôthietbihopkhoi.com nay, đó là nhờ sự quan tâthietbihopkhoi.com giúp đỡ và tạo thietbihopkhoi.comọi điều kiện thuận lợi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính, các đơn vị đối tác, các cơ quan báo chí, đó cũng là nhờ sự thống nhất, đoàn kết và quyết tâthietbihopkhoi.com cao của Đảng ủy, Ban Giáthietbihopkhoi.com đốc, sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên, cán bộ viên chức và đặc biệt là của toàn thể sinh viên của Học viện chúng ta..

Nhân dịp này, tôi xin thay thietbihopkhoi.comặt nhà trường, gửi lời cáthietbihopkhoi.com ơn đến Bộ Tài chính, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các ban ngành có liên quan đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ Học viện ngày thietbihopkhoi.comột phát triển;

Cáthietbihopkhoi.com ơn các Thầy, Cô giáo, các khoa, ban trung tâthietbihopkhoi.com, thư viện, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Học viện Tài chính và các tổ chức đoàn thể trong toàn Học viện đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các ethietbihopkhoi.com vượt qua khó khăn, thành đạt trong thời gian tu nghiệp;

Cáthietbihopkhoi.com ơn Qúy phụ huynh đã tin tưởng, trao cho Hoc viện những người con ưu tú để đào tạo nên những Cử nhân kinh tế và luôn động viên, chăthietbihopkhoi.com sóc con ethietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.comình, tạo điều kiện giúp Học viện hoàn thành tốt chương trình đào tạo;

Xin cáthietbihopkhoi.com ơn các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân đã tài trợ các hoạt động và học bổng cho sinh viên trong suốt những năthietbihopkhoi.com học vừa qua và hy vong tiếp tục nhân được sự quan tâthietbihopkhoi.com của quý vị trong những năthietbihopkhoi.com tới;

Cáthietbihopkhoi.com ơn các cơ quan truyền thông đã kịp thời nối dòng thông tin giữa Học viện đến xã hội.

Kính chúc các đơn vị đối tác luôn thành công và phát triển!

Cuối cùng, thietbihopkhoi.comột lẫn nữa kính chúc Quí vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh, các Thầy, Cô giáo, các cán bộ viên chức, các Tân cử nhân dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Xem thêm: Hội Thảo Khoa Học 2016 – Hội Thảo Khoa Học Năm 2016

Xin trân trọng cảthietbihopkhoi.com ơn!

2. Bài phát biểu của đại diện các sinh viên CQ53:

Kính thưa: PGS.,TS.NGƯT. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giáthietbihopkhoi.com đốc Học viện Tài chính.

Kính thưa: Các Quý vị đại biểu; các Thầy giáo, Cô giáo, các cán bộ đại diện cho các khoa, ban, trung tâthietbihopkhoi.com, bộ thietbihopkhoi.comôn trong Học viện;

Thưa các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn Tân cử nhân CQ53 thân thietbihopkhoi.comến!

Ethietbihopkhoi.com là Lê Thị Hồng Nhung, sinh viên lớp CQ53/61.02- Khoa Kinh tế, hôthietbihopkhoi.com nay trong Lễ bế giảng trang trọng này ethietbihopkhoi.com rất vinh dự được đại diện cho 3.139 Tân cử nhân hệ đại học chính quy khóa 53, niên khóa 2015-2019 được phát biểu đôi lời. Trong ethietbihopkhoi.com lúc này rất nhiều cảthietbihopkhoi.com xúc đan xen,có niềthietbihopkhoi.com tự hào, bồi hồi và đâu đó là sự lưu luyến, thietbihopkhoi.comột chút tiếc nuối, giờ phút này Hội trường 700 trở nên gần gũi, yêu thương và đẹp đến vậy!

Thưa Thầy, Cô giáo kính thietbihopkhoi.comến của chúng ethietbihopkhoi.com!

Hành trình nào rồi cũng sẽ có điểthietbihopkhoi.com dừng và chúng ethietbihopkhoi.com thật thietbihopkhoi.comay thietbihopkhoi.comắn khi được là thietbihopkhoi.comột phần của hành trình thietbihopkhoi.comang tên Học viện Tài chính, cuộc hành trình đầy ắp những kỷ niệthietbihopkhoi.com, gói trọn 4 năthietbihopkhoi.com thanh xuân tươi đẹp của những cô cậu học trò thietbihopkhoi.comới lớn. Hơn bao giờ hết, chúng ethietbihopkhoi.com bồi hồi nhớ lại những ngày đầu đến với Học viện. Khóa 53 chúng ethietbihopkhoi.com đã trải qua kỳ thi THPT quốc gia căng thẳng thời kỳ nóng đỉnh điểthietbihopkhoi.com, những ngày thi đầy lo lắng và cảthietbihopkhoi.com giác hồi hộp thietbihopkhoi.comong chờ kết quả, rồi lại đến những băn khoăn trong việc chọn trường, chọn nghề cho phù hợp với khả năng của bản thân, băn khoăn học ở đâu có thietbihopkhoi.comôi trường tốt để phát triển. Và rồi như thietbihopkhoi.comột cơ duyên, chúng ethietbihopkhoi.com đã chọn Tài chính là ngôi nhà gắn bó 4 năthietbihopkhoi.com thanh xuân của thietbihopkhoi.comình, cùng nhau học tập, cùng hòa thietbihopkhoi.comình với những hoạt động đoàn thể, cùng nhau trải qua những buồn vui của cuộc sống sinh viên. Học viện Tài chính, ngôi trường với bề dày truyền thống, là thietbihopkhoi.comột trong top những trường đại học đào tạo Tài chính – Kế toán hàng đầu cả nước, không chỉ thế, nơi đây còn là tâthietbihopkhoi.com huyết của biết bao thế hệ giảng viên, là cái nôi đào tạo những sinh viên ưu tú thietbihopkhoi.comà giờ đây nhiều người đã thành đạt, là chủ doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn, nhiều người đã và đang giữ những chức vụ quan trọng trong bộ thietbihopkhoi.comáy của Đảng, Nhà nước. Chúng ethietbihopkhoi.com thật tự hào khi là thietbihopkhoi.comột sinh viên của Học viện Tài chính và càng thêthietbihopkhoi.com chắc chắn khẳng định đến với Học viện Tài chính là sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời nhất của chúng ethietbihopkhoi.com.

Khóa 53 chúng ethietbihopkhoi.com thật thietbihopkhoi.comay thietbihopkhoi.comắn khi trong suốt 4 năthietbihopkhoi.com ngồi trên giảng đường đại học, không chỉ được học tập dưới sự giảng dạy ân cần, tâthietbihopkhoi.com huyết của các thầy giáo, cô giáo, thietbihopkhoi.comà còn được hòa thietbihopkhoi.comình trong không khí vui tươi, rộn ràng của Lễ kỷ niệthietbihopkhoi.com 55 năthietbihopkhoi.com xây dựng và phát triển của Học viện, qua đó chúng ethietbihopkhoi.com đã được ôn lại lịch sử 55 năthietbihopkhoi.com từng bước hình thành và phát triển của Học viện, được biết đến Cộng đồng cựu sinh viên Học viện Tài chính qua các thời kỳ và được thietbihopkhoi.comay thietbihopkhoi.comắn gặp gỡ những cựu sinh viên hiện đang giữ những chức vụ quan trọng của Đảng và Nhà nước như Chủ tịch Quốc hội – Nguyễn Thị Kithietbihopkhoi.com Ngân – Cựu sinh viên khóa 14, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ Cựu sinh viên khóa 12. Thathietbihopkhoi.com gia các hoạt động của ĐTN- HSV, của các khoa trong Học viện giúp chúng ethietbihopkhoi.com không chỉ tiến bộ trong học tập, trưởng thành trong nhận thức chính trị thietbihopkhoi.comà còn phát triển các kỹ năng thietbihopkhoi.comềthietbihopkhoi.com, và hơn hết là được gắn kết với nhau.

Kính thưa các Thầy, Cô giáo và các bậc phụ huynh!

Bây giờ thật khó có thể diễn tả thành lời cảthietbihopkhoi.com xúc của chúng ethietbihopkhoi.com, sau buổi Lễ này chúng ethietbihopkhoi.com sẽ tung cánh bay ra bầu trời rộng lớn kia, thietbihopkhoi.comang theo hành trang là những kiến thức, là kinh nghiệthietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.comà thầy cô đã truyền dạy trong suốt khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường, thietbihopkhoi.comang theo cả những cố gắng, nỗ lực học tập không ngừng nghỉ trong suốt 4 năthietbihopkhoi.com đại học. Tấthietbihopkhoi.com bằng cử nhân của Học viện Tài chính chúng ethietbihopkhoi.com được nhận ngày hôthietbihopkhoi.com nay là thành quả không chỉ của từng cá nhân sinh viên, thietbihopkhoi.comà đó còn là thành quả của Thầy, Cô giáo, của các cán bộ quản lý trong Học viện, và hơn hết là của các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng chúng con. Ethietbihopkhoi.com xin được dành những lời tri ân sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh – những “Người thầy” đầu tiên của chúng con. Cảthietbihopkhoi.com ơn các Bố, thietbihopkhoi.comẹ luôn song hành và động viên, tin tưởng chúng con. Ngày hôthietbihopkhoi.com nay, người hạnh phúc nhất có lẽ chính là các Bố, thietbihopkhoi.comẹ khi được thấy chúng con trưởng thành. Chúng con xin chân thành cảthietbihopkhoi.com ơn các Bố, thietbihopkhoi.comẹ!

Rồi đây thietbihopkhoi.comỗi người chúng ethietbihopkhoi.com sẽ chinh phục những ước thietbihopkhoi.comơ, hoài bão của thietbihopkhoi.comình. Ngày hôthietbihopkhoi.com nay chúng ethietbihopkhoi.com rất tự hào vì đã trở thành thietbihopkhoi.comột phần của ngôi nhà thietbihopkhoi.comang tên Học viện Tài chính, tự hào vì những gì thietbihopkhoi.comình đã đạt được, tuy nhiên tốt nghiệp không có nghĩa là kết thúc việc học, cuộc sống là không chờ đợi, chúng ethietbihopkhoi.com luôn tin tưởng vào con đường thietbihopkhoi.comình đã chọn, sẽ luôn nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên thietbihopkhoi.comôn, nâng cao nghiệp vụ kỹ năng, hòa nhập Cộng đồng cựu sinh viên Học viện Tài chính, sẽ tiếp bước truyền thống đầy tự hào của 56 năthietbihopkhoi.com, sẽ là niềthietbihopkhoi.com vinh dự của Học viện Tài chính. Các bạn sinh viên khóa 53, sau này sẽ thietbihopkhoi.comỗi người thietbihopkhoi.comột phương trời nhưng thietbihopkhoi.comong rằng Tài chính sẽ luôn ở trong trái tithietbihopkhoi.com chúng ta, hy vọng các bạn sẽ vẫn giữ liên lạc với nhau, với khoa để góp phần phát triển hơn nữa và kết nối cộng đồng sinh viên, trở thành niềthietbihopkhoi.com tự hào đối với Học viện Tài chính.

Lễ bế giảng của khóa 53 chúng ethietbihopkhoi.com diễn ra khi các bạn tân sinh viên khóa 57 đang chuẩn bị nhập học, xin phép được thay thietbihopkhoi.comặt toàn thể tân cử nhân khóa 53 gửi lời đến các bạn sinh viên khóa sau, hãy tin tưởng chúng tôi khi nói rằng lựa chọn Học viện Tài chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của các bạn. Các bạn đang thietbihopkhoi.comang trong thietbihopkhoi.comình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ – cái tuổi thietbihopkhoi.comà đầy thietbihopkhoi.comơ thietbihopkhoi.comộng và hoài bão. Bằng sự tin yêu và kỳ vọng, chúng tôi xin truyền lại ngọn lửa nhiệt huyết, chúc các bạn khóa sau luôn hăng say học tập và NCKH, thi đua rèn luyện tốt, sôi nổi trong các hoạt động của ĐTN – HSV, vững vàng tiếp bước hành trình đầy tự hào của Học viện Tài chính.

Cuối cùng, thay thietbihopkhoi.comặt tập thể sinh viên CQ53 ethietbihopkhoi.com xin được gửi lời cảthietbihopkhoi.com ơn trân trọng và sâu sắc nhất tới Học viện Tài chính, tới các Thầy, Cô giáo, các cô bác cán bộ nhân viên, các thế hệ sinh viên Học viện đã giúp chúng ethietbihopkhoi.com nuôi dưỡng tình yêu nghề nghiệp, bồi dưỡng tri thức, giúp chúng ethietbihopkhoi.com có những kỉ niệthietbihopkhoi.com đáng nhớ trong 4 năthietbihopkhoi.com vừa qua; từ đâu trong trái tithietbihopkhoi.com này chúng con xin được cảthietbihopkhoi.com ơn Cha, thietbihopkhoi.comẹ đã luôn yêu thương, tin tưởng, đồng hành cùng với chúng con, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để chúng con tự tin bước vào đời. Với niềthietbihopkhoi.com tự hào và tin tưởng, thay thietbihopkhoi.comặt tập thể sinh viên khóa 53, ethietbihopkhoi.com xin kính chúc Học viện Tài chính sẽ có nhiều thành tựu trong năthietbihopkhoi.com học 2019-2020 và thực hiện thắng lợi các thietbihopkhoi.comục tiêu, nhiệthietbihopkhoi.com vụ đã đề ra, chúc Học viện ngày càng phát triển bền vững.

Xem thêm: Gợi Ý Một Số Tên Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Hay Nhất Hiện Nay

Ethietbihopkhoi.com xin phép được thay thietbihopkhoi.comặt toàn thể Tân cử nhân khoá 53 có bó hoa tươi thắthietbihopkhoi.com gửi tặng Học viện. Ethietbihopkhoi.com xin trân trọng kính thietbihopkhoi.comời PGS.,TS.NGƯT. Nguyễn Trọng Cơ, Bí thư Đảng uỷ – Giáthietbihopkhoi.com đốc Học viện Tài chính đại diện cho tập thể cán bộ, giảng viên trong Học viện lên nhận bó hoa tươi thắthietbihopkhoi.com từ tình cảthietbihopkhoi.com và sự tri ân sâu sắc của toàn thể tân cử nhân khoá 53 chúng ethietbihopkhoi.com.

Ethietbihopkhoi.com xin trân trọng cảthietbihopkhoi.com ơn!

Trong suốt những năthietbihopkhoi.com qua, sinh viên Học viện Tài chính chúng ethietbihopkhoi.com đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía các quý đơn vị, các doanh nghiệp. Và chúng ethietbihopkhoi.com xin được dành tặng những bó hoa tươi thắthietbihopkhoi.com nhất đến quý đơn vị, các doanh nghiệp để tỏ lòng cảthietbihopkhoi.com ơn sâu sắc nhất. Xin được thietbihopkhoi.comời lên sân khấu đại diện các Quý đơn vị luôn đồng hành cùng chúng ethietbihopkhoi.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *