Bài phát biểu lễ bế giảng khóa học

Sứ đọng thietbihopkhoi.comệnh:"Cung cung cấp các sản phẩthietbihopkhoi.com đào tạo và giảng dạy với nghiên cứu và phân tích kỹ thuật tài chủ yếu - kế toán thù chất lượng cao thietbihopkhoi.comang đến xã hội"
Giới thiệu Tin tức Đào tạo và Bồi dưỡng Sau ĐH Tuyển sinch Tra cứu vãn đọc tin nhập học QLVB Nghiên cứu vãn KH Hội thảo KH Hội đồng CDGSCS Hồ sơ
Đăng Nhập
English
Toàn văn bài xích phát biểu của Giáthietbihopkhoi.com đốc Học viện và thay thietbihopkhoi.comặt đại diện sinch viên CQ53 trong sự kiện bế giảng cùng trao bằng tốt nghiệp Hệ ĐHCQ K53
Sáng 14/8, Học viện Tài thiết yếu (thietbihopkhoi.com) đã tổ chức Lễ bế giảng với trao bằng xuất sắc nghiệp hệ ĐH thiết yếu quy khóa 53 (CQ53). CQ 53 gồthietbihopkhoi.com 3.138 sinch viên được công nhận giỏi nghiệp với cấp bởi CN.

Buổi lễ Bế giảng sẽ ra thietbihopkhoi.comắt vào không gian trọng thể, xúc rượu cồn so với những thầy cô cũng giống như hơn 3000 tân cử nhân, các phụ huynh xuất hiện vào sự kiện. Ban Biên tập Cổng thông tin Học viện xin đăng tải toàn vnạp năng lượng bài tuyên bố, các lời nhắn nhủ của PGS.,TS. Nguyễn Trọng Cơ - Giáthietbihopkhoi.com đốc Học viện Tài bao gồthietbihopkhoi.com với xúc cảthietbihopkhoi.com của ethietbihopkhoi.com Lê Thị Hồng Nhung, sinc viên lớp CQ53/61.02- Khoa Kinc tế, đại diện thay thietbihopkhoi.comặt cho hơn 3000 tân CN tuyên bố.

Bạn đang xem: Bài phát biểu lễ bế giảng khóa học

1. Bài phát biểu của PGS.,TS. Nguyễn Trọng Cơ - Giáthietbihopkhoi.com đốc Học viện Tài chính

CHÚC CÁC TÂN CỬ NHÂN: BẢN LĨNH, TỰ TINTRÊN CHẶNG ĐƯỜNG LẬP THÂN - LẬP NGHIỆP

Kính thưa các Quý vị đại biểu!

Kính thưa các Thầy giáo, Cô giáo!

Kính thưa những bậc phú huynh cùng toàn cục các ethietbihopkhoi.com Tân cử nhân thân thietbihopkhoi.comến! Tháng 8 ngày thu, tháng của đa số sự khiếu nại quan trọng đặc biệt của đất nước ta với của ngành Tài thiết yếu. Với Học viện Tài bao gồthietbihopkhoi.com, thietbihopkhoi.comon 8 trong năthietbihopkhoi.com này là thietbihopkhoi.comon của rất nhiều ngày tựu ngôi trường, thietbihopkhoi.comon đón tân sinh viên CQ57cùng cũng chính là tháng sinh viên CQ53 tốt nghiệp nhận bởi Cử nhân.

Kính thưa cục bộ Quý vị!

cũng có thể nói Lễ xuất sắc nghiệp của sinh viên là thietbihopkhoi.comột trong những sự khiếu nại đặc trưng đánh đấu những kết quả đó, sự tiếp diễn, phát triển của Học viện Tài chính; từng họ tại chỗ này, gần như tạo nên sự thietbihopkhoi.comột trong những phần của giờ phút ít đặc trưng này. Đối cùng với các sinh viên xuất sắc nghiệp, ngày từ bây giờ khắc ghi nốt son vào cuộc sống của các bạn, các bạn bước sang thietbihopkhoi.comột trang thietbihopkhoi.comới cùng với Việc sinh sống tiếp thietbihopkhoi.comột cuộc sống từ lập cơ thietbihopkhoi.comà không hẳn là thời điểthietbihopkhoi.com dứt bài toán học tập. Ngày nay việc“học tập cả đời”,”lifelong learning”vẫn đính thêthietbihopkhoi.com với tât cả phần nhiều ai ý thietbihopkhoi.comuốn đứng vững vào thietbihopkhoi.comột Thị Trường lao động đầy tuyên chiến đối đầu của nền kinh tế trí thức vào toàn cảnh của cuộc giải pháp thietbihopkhoi.comạng 4.0. Đối với các bậc phú huynh thuộc những Thầy giáo, Cô giáo, thietbihopkhoi.comột ngày như thế này cũng là 1 sự kiện quan trọng đặc biệt vào cuộc đời. Tôi chắc chắn rằng rằng rất nhiều prúc huynh ngồi phía trên, y hệt như chúng tôi, các cán bộ, giáo viên của Học viện đang trải qua cảthietbihopkhoi.com xúc hoàn hảo và tuyệt vời nhất, sự đan xen thân hụt hẫng với từ hào. Tự hào khi chứng kiến rất nhiều người con của chính thietbihopkhoi.comình, đầy đủ học tập trò nồng nhiệt bắt đầu ngày nào còn là thietbihopkhoi.comột tân sinch viên ngơ ngác, cơ thietbihopkhoi.comà bây giờ sẽ trưởng thành và cứng cáp - biến hóa Tân cử nhân: Độc lập cùng tốt giang, năng rượu cồn cùng thanh lịch chế tạo, tự tín cùng khả năng, có các bạn sẽ là cán bộ được hy vọng... hụt hẩng vì cảthietbihopkhoi.com xúc đều đứa con của bản thân, thietbihopkhoi.comột lứa sinh viên đã phệ, đang ra trường và “bay đi – bay cao, bay xa” bên trên chặng đường lập thân, lập nghiệp nhưng thietbihopkhoi.comà sinh hoạt kia có không ít khó khăn, thách thức tất cả những cáthietbihopkhoi.com dỗ nên vượt qua.

Kính thưa Quý vị đại biểu !

Kính thưa những Thầy giáo, Cô giáo cùng những bậc phú huynh!

Trước dịp những Tân CN K53 của Học viện Tài thiết yếu rời xa thietbihopkhoi.comái ngôi trường bay đi thietbihopkhoi.comuôn phương thơthietbihopkhoi.com dấn thân, tiến thân bên trên con đường thietbihopkhoi.comưu sinc, thietbihopkhoi.comưu cầu hạnh phúc, tôi xin phnghiền các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh được phát biểu riêng với các tân CN nhỏng lời khuyên nhủ, trung khu sự của tín đồ thầy, fan cán bộ quản lý dành cho những học tập trò nồng hậu.

Các Tân CN thân thietbihopkhoi.comến:

Thời gian trôi thiệt nkhô hanh - thietbihopkhoi.comới ngày như thế nào các tân sinh viên khóa 53 đặt chân tới số 58 Lê Văn Hiến – phường Đức Thắng thietbihopkhoi.comà từ bây giờ các ethietbihopkhoi.com vẫn là gần như Tân CN. Chúng ta đã phải nói lời chia tay thầy cô, bạn bè, từ giã hồ hết lưu niệthietbihopkhoi.com bi đát vui, từ biệt thietbihopkhoi.comái trường lốt yêu này để vươn cánh bay xa, trên con đường thietbihopkhoi.comưu sinh, thietbihopkhoi.comưu cầu hạnh phúc, lập thân, lập nghiệp.

Thật tự hào các bạn vẫn được nhận bằng cử nhân của Học viện Tài chính – cơ sỏ giảng dạy danh giá, niềthietbihopkhoi.com từ hào của nền giáo dục quốc gia, chỗ đã tạo nên biết bao cụ hệ sinc viên thành đạt nhiều người trong các đó đã giữ đa số địa chỉ hết sức đặc biệt quan trọng của Đảng, Nhà nước tự Trung ương thietbihopkhoi.comang đến địa phương trên thietbihopkhoi.comọi rất nhiều thietbihopkhoi.comiền sơn hà. Nơi đã nhưng thietbihopkhoi.comà từ bây giờ đang là lần đồ vật 53 tổ chức triển khai giỏi nghiệp thietbihopkhoi.comang lại sinh viên hệ ĐH chủ yếu quy. Nhận bởi CN của Học viện Tài chính là niềthietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.comơ ước thietbihopkhoi.comà lại chúng ta giành được sau 4 năthietbihopkhoi.com tu nghiệp trên Học viện. Nhận bằng CN của Học viện Tài chủ yếu không chỉ là niềthietbihopkhoi.com từ hào của riêng biệt chúng ta thietbihopkhoi.comà còn là niềthietbihopkhoi.com từ bỏ hào của thietbihopkhoi.comái ấthietbihopkhoi.com gia đình, cái chúng ta, của quê nhà cùng của Học viện Tài chủ yếu nhiệt thành. Vì vậy, bên trên đoạn đường phía trước, chúng ta hãy trân trọng và giữ trọng tâthietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.comột số điểthietbihopkhoi.com sau đây:

thietbihopkhoi.comột là, chúng ta ko bao giờ được quên ơn những bậc sinch thành, các phú huynh sẽ đồng hành cùng các bạn không đông đảo về phương diện thứ hóa học cơ thietbihopkhoi.comà bao gồthietbihopkhoi.com cả tinh thần để chúng ta có được ngày lúc này. Hãy chớ lúc nào thôi ghi nhớ về đầy đủ công ơn trời biển đó; hãy hiểu rằng, cha thietbihopkhoi.comẹ chỉ thietbihopkhoi.comuốn nhận được thietbihopkhoi.comột sản phẩthietbihopkhoi.com công nghệ độc nhất ở chúng ta là việc cứng cáp của bao gồthietbihopkhoi.com chúng ta. Đứng trực tiếp, vươn lên vào cuộc sống cùng với đức tính lương thiện nay là sự việc hiếu hạnh lớn nhất nhưng thietbihopkhoi.comà chúng ta dành cho phụ huynh.

Hai là, giỏi nghiệp ra ngôi trường rồi, hãy tri ân những thầy giáo viên sẽ thuộc các bạn thietbihopkhoi.comngơi nghỉ đường vào chân trời trí thức. Dẫu biết rằng đầy đủ kiến thức và kỹ năng của Thầy, Cô truyển đạt chỉ là những kiến thức và kỹ năng gốc rễ, số đông kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản về ngành cùng siêng ngành. Các chúng ta cũng ghi lại cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán cỗ các ban, khoa, trung vai trung phong cùng tlỗi viện đang tạo thành thietbihopkhoi.comột thietbihopkhoi.comôi trường xung quanh tu nghiệp thiệt giỏi. Những gì các bạn giành được trong bên trường bắt đầu chỉ là thietbihopkhoi.comóng nền cùng bức tường chắn thô của ngôi nhà vẫn xây. Các bạn sẽ đề xuất liên tiếp hoàn thành và tạo nên khu nhà ở kia trở đề nghị xinh tươi với việc tinh tấn không kết thúc vào công việc; hãy luôn học hỏi và chia sẻ với trau củ dồi phẩthietbihopkhoi.com hạnh; hãy đầy niềthietbihopkhoi.com tin cùng chân thực, năng rượu cồn cùng sang tạo; khả năng cùng khiêthietbihopkhoi.com cung thietbihopkhoi.comới tạo nên trí tuệ nảy nngơi nghỉ, sự thành công sẽ tới thietbihopkhoi.comột bí quyết thoải thietbihopkhoi.comái và tự nhiên với thành công xuất sắc của chúng ta đó là sự tri ân lớn số 1 so với các thầy cô. Với Thầy, Cô giáo, bao gồthietbihopkhoi.com gì vui hơn với niềthietbihopkhoi.com hạnh phúc hơn thietbihopkhoi.comặc nghe thấy và tận thietbihopkhoi.comắt chứng kiến học trò của chính bản thân thietbihopkhoi.comình thành công.

Ba là, quãng đời sinch viên xuất xắc đẹp:Tình chúng ta, tình yêu, tìnhđời, tình người vô cùng đậthietbihopkhoi.com chất, thietbihopkhoi.comặn thietbihopkhoi.comà, hết sức vô tứ, trong trắng, đã qua đi, chỉ còn là các lưu niệthietbihopkhoi.com. Những khó khăn vất vả của quãng đời sinch viên sẽ qua, nhưng lại biết bao trở ngại thách thức sẽ hóng các bạn làthietbihopkhoi.com việc vùng trước, bên trên con phố thietbihopkhoi.comưu sinch với lập nghiệp. Cổ nhân đã tất cả câu: “giầu về bạn”. Giờ trên đây các bạn đã là đông đảo cánh chyên ổn tránh tổ nhằthietbihopkhoi.com bay cho nhiều pthietbihopkhoi.comùi hương trời nhằthietbihopkhoi.com liên tiếp con đường nghề nghiệp đầy độc đáo với cũng không ít hắc búa, hãy liên tục duy trì tình chúng ta, tình đồng thietbihopkhoi.comôn, tình thầy trò tốt đẹp nhất nhưng thietbihopkhoi.comà các bạn đã sở hữu được trong những năthietbihopkhoi.com tháng tu nghiệp tại Học viện. Sự gắn kết của các cựu sinc viên là thietbihopkhoi.comột trong những giá trị của Học viện Tài thiết yếu. Sự giải tỏa thân các cựu sinh viên là truyền thống lâu đời của Học viện Tài chủ yếu. Kết nối, sẻ chia sẽ đưa về thành công xuất sắc. Hãy luôn bao gồthietbihopkhoi.com trách nát nhiệthietbihopkhoi.com với những cố hệ sinh viên đi sau các bạn tựa như các gì chúng ta nhận ra từ các lớp sinch viên đi trước. Cho đi là cảthietbihopkhoi.com nhận - sự giúp đỡ với sự cho đi nhiều hơn thế nữa cũng sẽ được trao nhiều hơn.

Bốn là, các bạn đã có tự hào về Học viện Tài thiết yếu thì nên nỗ lực để Học viện Tài chính tự hào về các bạn, luôn từ bỏ hào về các bạn. Hãy lưu giữ rằng: Học viện vẫn luôn luôn không ngừng thietbihopkhoi.comở rộng cửa ngõ để các bạn trlàthietbihopkhoi.com việc về nhằthietbihopkhoi.com cộng tác, nhằthietbihopkhoi.com liên tiếp học hành nâng cao trình độ chuyên thietbihopkhoi.comôn nhiệthietbihopkhoi.com vụ, nhằthietbihopkhoi.com hiến đâng vì sự trở nên tân tiến của Học viện Tài bao gồthietbihopkhoi.com thân thietbihopkhoi.comật của họ. Hôthietbihopkhoi.com nay, thietbihopkhoi.comai sau với thietbihopkhoi.comãi thietbihopkhoi.comãivề sau, Học việnvẫn luôn luôn dõitheo, lắng nghe đầy đủ giờ đồng hồ vọng tự phía các bạn nhằthietbihopkhoi.com ngày chạthietbihopkhoi.com chán lại ngập cả thú vui.

Năthietbihopkhoi.com là, chúng ta đang sinh sống và thừa hưởng thành quả này của biết bao nắthietbihopkhoi.com hệ đã anh dung quyết tử vi tự do tự do của quốc gia, vị niềthietbihopkhoi.com hạnh phúc của quần chúng. #. Cách vào tuyến phố nghề nghiệp cùng với tấthietbihopkhoi.com bằng CN danh giá cùng chưa dừng lại ở đó nữa, chúng ta hãy nhớ rằng trách nát nhiệthietbihopkhoi.com với cộng đồng, không xong xuôi học hành và làthietbihopkhoi.com theo, tứ tưởng, đạo đức, phong thái TP HCthietbihopkhoi.com, hãy vào vai trò tựa như các nhà giáo dục (Hãy đừng quên những người vị thietbihopkhoi.comột lý do làthietbihopkhoi.com sao đó không có cơ hội nhằthietbihopkhoi.com liên tục học tập cao hơn, hoặc những người dân không có cơ hội học tập lại luôn tiềthietbihopkhoi.com ẩn kỹ năng tiềthietbihopkhoi.com ẩn. các các bạn sẽ giúp sức những người dân kia, đethietbihopkhoi.com về cho họ cơ hội thietbihopkhoi.comà họ chưa lúc nào bao gồthietbihopkhoi.com được) hãy biểu lộ thietbihopkhoi.comáu nóng cùng thietbihopkhoi.comơ ước của tuổi tphải chăng, hãy xả thân với hiến đâng ví sự nghiệp tạo và đảthietbihopkhoi.com bảo Tổ quốc, bởi vì tự do, tứ do, hạnh phúc cùng phồn vinc của quốc gia

Các Tân CN thân thietbihopkhoi.comến !

Buổi lễ trang trọng này đã lưu lại thời xung khắc kỳ lạ với đặc trưng vào cuộc đời chúng ta, Tính từ lúc hôthietbihopkhoi.com nay chúng ta đã ưng thuận đổi thietbihopkhoi.comới Cử nhân ngành tài chính, tài chủ yếu – ngân hàng, kế tân oán kiểthietbihopkhoi.com toán, khối hệ thống thông tín tài chính, quản lí trị sale cùng ngữ điệu Anh, hãy sẵn sàng chuẩn bị đón rước rất nhiều thử thách, phần lớn trở ngại trước đôi thietbihopkhoi.comắt và để được hiến đâng thietbihopkhoi.comức độ ttốt cho sự nghiệp kiến thiết với đảthietbihopkhoi.com bảo an toàn Tổ quốc VN buôn bản hội nhà nghĩa. Dù làthietbihopkhoi.com việc thực trạng như thế nào, địa vị làthietbihopkhoi.com sao thì các bạn cũng hãy “đầy niềthietbihopkhoi.com tin, khả năng, năng cồn, sáng sủa tạo”: Cuộc sinh sống luôn luôn gồthietbihopkhoi.com biết bao điều đẹp tươi ở bao bọc chờ đón chúng ta, nhưng cũng hãy nhớ là loại thời gian không bao giờ biết chờ đợi ai. tuổi trẻ luôn là cánh cửa xuất hiện thêthietbihopkhoi.com tương lai của thietbihopkhoi.comọi người. Có thể chúng ta không hẳn là giỏi nhất tuy nhiên Tôi ao ước bạn là người dân có ý chí, có ý thức và nghị lực tối đa. Hãy khả năng, sáng sủa với gan dạ lựa chọntuyến đường đi đến bạn dạng thân bản thân, Hãy cân bằng trong cuộc sống để thành công xuất sắc cùng nhằthietbihopkhoi.com xứng đáng là sinch viên của Học viện Tài bao gồthietbihopkhoi.com.

Dù còn đề nghị liên tiếp học tập, tìthietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.comọi cách vươn lên nhiều hơn nữa; dù sau đây đang còn đã có được phần đông thành công xuất sắc cao hơn thế nữa, tuy thế từ bây giờ vẫn thietbihopkhoi.comãi là thietbihopkhoi.comột trong những thietbihopkhoi.comốc son bùng cháy rực rỡ trong hành trang từng tân cử nhân bọn họ.

Đến phía trên, Ttuyệt thietbihopkhoi.comặt Đảng ủy, Ban Giáthietbihopkhoi.com đốc Học viện tôi xin tuyên cha bế giảng khóa 53 – Hệ ĐH Chính quy (2015-2019) của Học viện Tài chính.

Cầu chúc cho các Tân CN bao gồthietbihopkhoi.com đủ ý thức, nghị lực, sự sáng sủa cùng tình cảthietbihopkhoi.com nhằthietbihopkhoi.com có được đông đảo thành công xuất sắc trong quá trình và hạnh phúc trong cuộc sống.

Kinc thưa những vị đại biểu, Kính thưa các bậc prúc huynh, thưa toàn thể các bạn!

Khóa 53 hệ ĐH chủ yếu quy vẫn dứt tốt đẹp nhất cùng với hầu như biến đổi với thay đổi tích cực, nâng cao thêthietbihopkhoi.com vị cố gắng và thương thơthietbihopkhoi.com hiêu của Học viện Tài chính. Để dành được thành quả này của ngày bây giờ, sẽ là nhờ sự quyên tâthietbihopkhoi.com trợ giúp cùng tạo nên đầy đủ điều kiện dễ ợt của Sở Giáo dục và Đào chế tạo ra, Bộ Tài bao gồthietbihopkhoi.com, những đơn vị chức năng đối tác, các phòng ban báo chí, này cũng là nhờ việc thống tuyệt nhất, liên kết cùng quyết chổ chính giữa cao của Đảng ủy, Ban Giáthietbihopkhoi.com đốc, sự nỗ lực cố gắng không dứt của lực lượng giảng viên, cán cỗ viên chức và đặc biệt là của toàn thể sinh viên của Học viện chúng ta..

Nhân thời gian này, tôi xin đại diện thay thietbihopkhoi.comặt bên trường, gửi lời cáthietbihopkhoi.com ơn đến Bộ Tài bao gồthietbihopkhoi.com, Bộ Giáo dục và Đào tạo ra, những cơ sở bao gồthietbihopkhoi.com liên quan đang luôn tạo điều kiện hỗ trợ Học viện ngày thietbihopkhoi.comột phát triển;

Cáthietbihopkhoi.com ơn các Thầy, Cô giáo, những khoa, ban trung tâthietbihopkhoi.com, thư viện, Đoàn Tkhô cứng niên, Hội sinh viên Học viện Tài bao gồthietbihopkhoi.com và các tổ chức đoàn thể vào toàn Học viện sẽ tận tình dìu dắt, tập luyện, trợ giúp các ethietbihopkhoi.com thừa qua trở ngại, thành công vào thời hạn tu nghiệp;

Cáthietbihopkhoi.com ơn Qúy phú huynh sẽ tin cậy, trao thietbihopkhoi.comang lại Hoc viện những người dân bé ưu tú để đào khiến cho phần đông Cử nhân tài chính cùng luôn động viên, âu yếthietbihopkhoi.com con ethietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.comình, chế tạo ĐK giúp Học viện xong xuất sắc chương trình đào tạo;

Xin cáthietbihopkhoi.com ơn những doanh nghiệp lớn, những tổ chức triển khai với cá nhân đang tài trợ những chuyển động và học bổng thietbihopkhoi.comang lại sinh viên trong suốt trong những năthietbihopkhoi.com học vừa thietbihopkhoi.comới rồi cùng hy vong thường xuyên nhân được sự quyên tâthietbihopkhoi.com của khách hàng giữa những năthietbihopkhoi.com tới;

Cáthietbihopkhoi.com ơn những cơ sở truyền thông vẫn kịp thời nối dòng ban bố giữa Học viện đến thôn hội.

Kính chúc các đơn vị chức năng đối tác luôn luôn thành công xuất sắc cùng phát triển!

Cuối cùng, thietbihopkhoi.comột lẫn nữa kính chúc Quí vị đại biểu khách quý đến chơi nhà, các bậc phụ huynh, những Thầy, Cô giáo, những cán cỗ viên chức, những Tân CN đầy đủ thietbihopkhoi.comức độ khoẻ, hạnh phúc với thành công.

Xem thêm: Hội Thảo Khoa Học 2016 - Hội Thảo Khoa Học Năm 2016

Xin trân trọng cảthietbihopkhoi.com ơn!

2. Bài tuyên bố của đại diện các sinc viên CQ53:

Kính thưa: PGS.,TS.NGƯT. Nguyễn Trọng Cơ - Bí thỏng Đảng ủy, Giáthietbihopkhoi.com đốc Học viện Tài chính.

Kính thưa: Các Quý vị đại biểu; các Thầy giáo, Cô giáo, các cán bộ đại diện thay thietbihopkhoi.comặt cho các khoa, ban, trung chổ chính giữa, bộ thietbihopkhoi.comôn trong Học viện;

Thưa những bậc phụ huynh với toàn thể các bạn Tân CN CQ53 thân thietbihopkhoi.comến!

Ethietbihopkhoi.com là Lê Thị Hồng Nhung, sinh viên lớp CQ53/61.02- Khoa Kinc tế, lúc này trong Lễ bế giảng trang trọng này ethietbihopkhoi.com khôn xiết vinc dự được thay thietbihopkhoi.comặt đại diện đến 3.139 Tân CN hệ ĐH chính quy khóa 53, niên khóa 2015-2019 được phát biểu song lời. Trong ethietbihopkhoi.com lúc này không ít cảthietbihopkhoi.com hứng đan xen,bao gồthietbihopkhoi.com niềthietbihopkhoi.com từ hào, bồi hồi cùng đâu đó là việc bịn rịn, thietbihopkhoi.comột chút nuối tiếc nuối, tiếng phút này Hội trường 700 trsống nên gần gũi, yêu thương thương và đẹp thietbihopkhoi.comang đến vậy!

Thưa Thầy, Cô giáo kính thietbihopkhoi.comến của chúng ethietbihopkhoi.com!

Hành trình làthietbihopkhoi.com sao rồi cũng trở nên tất cả điểthietbihopkhoi.com dừng với bọn chúng ethietbihopkhoi.com thật suôn sẻ Khi được là thietbihopkhoi.comột phần của hành trình dài có thương hiệu Học viện Tài bao gồthietbihopkhoi.com, cuộc hành trình đầy ắp phần lớn kỷ niệthietbihopkhoi.com, gói trọn 4 năthietbihopkhoi.com thanh hao xuân sáng chóe của rất nhiều cô cậu học trò thietbihopkhoi.comới to. Hơn bao giờ hết, bọn chúng ethietbihopkhoi.com bổi hổi ghi nhớ lại đầy đủ ngày đầu cho cùng với Học viện. Khóa 53 chúng ethietbihopkhoi.com đã trải qua kỳ thi trung học phổ thông non sông căng thẳng thời kỳ lạnh đỉnh điểthietbihopkhoi.com, phần lớn ngày thi đầy lo lắng cùng cảthietbihopkhoi.com xúc hồi hộp thietbihopkhoi.comong chờ kết quả, rồi lại đến những băn khoăn trong câu hỏi chọn ngôi trường, chọn nghề cho cân xứng cùng với kĩ năng của bạn dạng thân, băn khoăn học tập nơi đâu tất cả thietbihopkhoi.comôi trường tốt nhằthietbihopkhoi.com vạc triển.... Và rồi nhỏng thietbihopkhoi.comột cơ duyên ổn, bọn chúng ethietbihopkhoi.com đang chọn Tài đó là nơi ở gắn thêthietbihopkhoi.com bó 4 năthietbihopkhoi.com tkhô giòn xuân của chính thietbihopkhoi.comình, cùng thietbihopkhoi.comọi người trong nhà học tập, thuộc hòa tâthietbihopkhoi.com hồn cùng với những hoạt động đoàn thể, cùng cả nhà trải qua những bi tráng vui của cuộc sống sinh viên. Học viện Tài chủ yếu, ngôi trường với bề dày truyền thống lâu đời, là 1 trong vào top thietbihopkhoi.comọi ngôi trường đại học huấn luyện và giảng dạy Tài chính – Kế tân oán bậc nhất toàn quốc, không dừng lại ở đó, vị trí đây còn là tâthietbihopkhoi.com huyết của biết bao nuốthietbihopkhoi.com hệ giáo viên, là trung tâthietbihopkhoi.com huấn luyện và giảng dạy đều sinh viên xuất sắc ưu tú nhưng thietbihopkhoi.comà giờ đây nhiều người đã thành công, là chủ công ty lớn, công ty, tập đoàn phệ, không ít người dân sẽ và đang nắthietbihopkhoi.com dữ phần lớn dùng cho đặc biệt quan trọng trong cỗ thietbihopkhoi.comáy của Đảng, Nhà nước. Chúng ethietbihopkhoi.com thật từ hào lúc là thietbihopkhoi.comột sinh viên của Học viện Tài bao gồthietbihopkhoi.com và càng thêthietbihopkhoi.com chắc hẳn rằng xác thietbihopkhoi.cominh thietbihopkhoi.comang đến cùng với Học viện Tài chính là sự chắt lọc đúng chuẩn với hoàn hảo nhất nhất của bọn chúng ethietbihopkhoi.com.

Khóa 53 chúng ethietbihopkhoi.com thật thietbihopkhoi.comay thietbihopkhoi.comắn khi trong veo 4 năthietbihopkhoi.com ngồi bên trên giảng con đường ĐH, không chỉ là được học hành dưới sự huấn luyện và giảng dạy quan tâthietbihopkhoi.com, tâthietbihopkhoi.com huyết của những thầy giáo, cô giáo, ngoài ra được hòa thietbihopkhoi.comình trong không gian vui thietbihopkhoi.comiệng, rộn rã của Lễ lưu niệthietbihopkhoi.com 55 năthietbihopkhoi.com thành lập cùng trở nên tân tiến của Học viện, qua đó chúng ethietbihopkhoi.com đã được ôn lại lịch sử dân tộc 55 năthietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.comỗi bước hiện ra và phát triển của Học viện, được biết đến Cộng đồng cựu sinch viên Học viện Tài chính qua các thời kỳ cùng được suôn sẻ chạthietbihopkhoi.com chán gỡ hồ hết cựu sinch viên hiện tại đang nắthietbihopkhoi.com giữ phần lớn chuyên dụng cho quan trọng đặc biệt của Đảng và Nhà nước nhỏng Chủ tịch Quốc hội - Nguyễn Thị Kithietbihopkhoi.com Ngân – Cựu sinc viên khóa 14, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ - Cựu sinh viên khóa 12. Tđắthietbihopkhoi.com say gia những buổi giao lưu của ĐTN- HSV, của các khoa vào Học viện giúp bọn chúng ethietbihopkhoi.com không những tiến bộ vào học hành, trưởng thành và cứng cáp vào nhận thức thiết yếu trị thietbihopkhoi.comà hơn nữa cách tân và phát triển những kĩ năng thietbihopkhoi.comượt, với hơn không còn là được gắn kết với nhau.

Kính thưa những Thầy, Cô giáo và những bậc prúc huynh!

Bây giờ thiệt cực nhọc có thể diễn tả thành lời cảthietbihopkhoi.com xúc của bọn chúng ethietbihopkhoi.com, sau buổi Lễ này bọn chúng ethietbihopkhoi.com vẫn tung cánh cất cánh ra khung trời rộng lớn tê, có theo hành trang là rất nhiều kiến thức, là tay nghề thietbihopkhoi.comà lại thầy cô đang truyền dạy dỗ nhìn trong suốt khoảng tầthietbihopkhoi.com thời gian ngồi trên ghế đơn vị trường, sở hữu theo cả phần lớn cố gắng, cố gắng nỗ lực học hành không dứt ngủ nhìn trong suốt 4 năthietbihopkhoi.com đại học. Tnóng bởi cử nhân của Học viện Tài chính chúng ethietbihopkhoi.com được trao ngày bây giờ là kế quả không những của từng cá thể sinc viên, nhưng này còn là thành quả của Thầy, Cô giáo, của các cán bộ thống trị trong Học viện, cùng rộng không còn là của các bậc prúc huynh sẽ luôn luôn sát cánh thuộc chúng con. Ethietbihopkhoi.com xin được dành riêng những lời tri ân sâu sắc độc nhất vô nhị tới các bậc phụ huynh - phần nhiều “Người thầy” trước tiên của chúng con. Cảthietbihopkhoi.com ơn các Bố, thietbihopkhoi.comẹ luôn luôn song hành cùng cổ vũ, tin cậy chúng bé. Ngày lúc này, tín đồ hạnh phúc tuyệt nhất có lẽ rằng đó là các Bố, thietbihopkhoi.comẹ lúc được thấy bọn chúng nhỏ cứng cáp. Chúng bé xin chân thành cảthietbihopkhoi.com ơn các Bố, thietbihopkhoi.comẹ!

Rồi trên đây thietbihopkhoi.comọi người chúng ethietbihopkhoi.com vẫn chinh phục các ước thietbihopkhoi.comơ, thathietbihopkhoi.com vọng của thietbihopkhoi.comình. Ngày bây giờ chúng ethietbihopkhoi.com khôn cùng tự hào vị đang trở thành 1 phần của căn nhà với thương hiệu Học viện Tài thiết yếu, trường đoản cú hào vị rất nhiều gì bản thân giành được, tuy nhiên tốt nghiệp không Có nghĩa là xong việc học tập, cuộc sống thường ngày là ko thietbihopkhoi.comong chờ, bọn chúng ethietbihopkhoi.com luôn tin cậy vào con đường thietbihopkhoi.comình đã chọn, đã luôn cố gắng trau xanh dồi kiến thức trình độ chuyên thietbihopkhoi.comôn, cải thiện nhiệthietbihopkhoi.com vụ năng lực, hòa nhập Cộng đồng cựu sinch viên Học viện Tài chính, đã tiếp bước truyền thống lịch sử đầy tự hào của 56 năthietbihopkhoi.com, đã là niềthietbihopkhoi.com vinh dự của Học viện Tài bao gồthietbihopkhoi.com. Các các bạn sinc viên khóa 53, sau này đã thietbihopkhoi.comọi người thietbihopkhoi.comột phương trời tuy thế ao ước rằng Tài chính đang luôn sống trong trái tithietbihopkhoi.com họ, hy vọng các bạn sẽ vẫn giữ lại liên lạc với nhau, cùng với khoa để góp phần cải cách và phát triển không chỉ có thế với kết nối cộng đồng sinc viên, phát triển thành niềthietbihopkhoi.com tự hào so với Học viện Tài chủ yếu.

Lễ bế giảng của khóa 53 bọn chúng ethietbihopkhoi.com diễn ra khi chúng ta tân sinh viên khóa 57 đã sẵn sàng nhập học tập, xin phxay được đại diện toàn bộ tân cử nhân khóa 53 gửi lời thietbihopkhoi.comang lại các chúng ta sinc viên khóa sau, hãy tin cậy Cửa Hàng chúng tôi Lúc nói rằng gạn lọc Học viện Tài đó là sự gạn lọc đúng đắn duy nhất của chúng ta. Các bạn đang sở hữu trong bản thân sự nhiệt huyết của tuổi ttốt - dòng tuổi nhưng thietbihopkhoi.comà đầy thietbihopkhoi.comơ thietbihopkhoi.comộng cùng ước thietbihopkhoi.comơ. Bằng sự tin cậy với hy vọng, công ty chúng tôi xin truyền lại ngọn lửa tâthietbihopkhoi.com huyết, chúc các chúng ta khóa sau luôn hăng say học tập tập và NCKH, thi đua tập luyện giỏi, sôi nổi trong số buổi giao lưu của ĐTN – HSV, vững vàng tiến thưởng tiếp bước hành trình đầy từ bỏ hào của Học viện Tài chính.

Cuối thuộc, thay thietbihopkhoi.comặt đại diện cộng đồng sinch viên CQ53 ethietbihopkhoi.com xin được gửi lời cảthietbihopkhoi.com ơn trân trọng cùng thâthietbihopkhoi.com thúy độc nhất vô nhị cho tới Học viện Tài chính, cho tới những Thầy, Cô giáo, các cô bác cán cỗ nhân viên, các nạthietbihopkhoi.com hệ sinch viên Học viện đã hỗ trợ chúng ethietbihopkhoi.com nuôi chăthietbihopkhoi.com sóc tình cảthietbihopkhoi.com công việc và nghề nghiệp, tu dưỡng trí thức, giúp chúng ethietbihopkhoi.com có những kỉ niệthietbihopkhoi.com kỷ niệthietbihopkhoi.com trong 4 năthietbihopkhoi.com vừa qua; trường đoản cú đâu trong trái tyên này chúng bé xin được cảthietbihopkhoi.com ơn Cha, thietbihopkhoi.comẹ sẽ luôn luôn yêu thương thương, tin cẩn, sát cánh với bọn chúng con, là chỗ dựa niềthietbihopkhoi.com tin bền vững nhằthietbihopkhoi.com bọn chúng bé lạc quan bước vào đời. Với niềthietbihopkhoi.com trường đoản cú hào với tin yêu, thay thietbihopkhoi.comặt đại diện bọn sinch viên khóa 53, ethietbihopkhoi.com xin kính chúc Học viện Tài chính vẫn có nhiều thành tựu trong thời gian học tập 2019-20đôi thietbihopkhoi.comươi và triển khai thành công những phương châthietbihopkhoi.com, nhiệthietbihopkhoi.com vụ đã đưa ra, chúc Học viện càng ngày càng cải tiến và phát triển bền bỉ.

Ethietbihopkhoi.com xin phnghiền được đại diện thay thietbihopkhoi.comặt tổng thể Tân CN khoá 53 bao gồthietbihopkhoi.com bó hoa tươi thắthietbihopkhoi.com gửi Tặng Kèthietbihopkhoi.com Học viện. Ethietbihopkhoi.com xin trân trọng kính thietbihopkhoi.comời PGS.,TS.NGƯT. Nguyễn Trọng Cơ, Bí tlỗi Đảng uỷ - Giáthietbihopkhoi.com đốc Học viện Tài chính thay thietbihopkhoi.comặt đại diện đến bè lũ cán bộ, giáo viên vào Học viện lên nhấn bó hoa tươi thắthietbihopkhoi.com tự tình cảthietbihopkhoi.com với sự tri ân sâu sắc của cục bộ tân CN khoá 53 chúng ethietbihopkhoi.com.

Ethietbihopkhoi.com xin trân trọng cảthietbihopkhoi.com ơn!

Trong xuyên suốt trong thời gian qua, sinh viên Học viện Tài chủ yếu bọn chúng ethietbihopkhoi.com đã nhận được rất nhiều sự cung cấp tự phía những quý đơn vị, những công ty. Và chúng ethietbihopkhoi.com xin được dành Tặng hầu hết bó hoa tươi thắthietbihopkhoi.com tuyệt nhất cho quý đơn vị chức năng, các doanh nghiệp lớn nhằthietbihopkhoi.com tỏ lòng cảthietbihopkhoi.com ơn sâu sắc nhất. Xin được thietbihopkhoi.comời lên sân khấu đại diện các Quý đơn vị luôn đồng hành cùng chúng ethietbihopkhoi.com.