Tên sách: ATLAS BỆNH HỌC NHI KHOA 2018 SÁCH DỊCH ( DICH TỪ CUỐN atlas of pediatrics)

Tác giả: SÁCH DỊCH CỦA ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Nhà xuất bản: NXB Y Học

Số trang: 492 trang

Giá niêm yết: 450000 VNĐ

Giao sách có hoa đơn đỏ, giao hàng và thu tiền tận nơi (COD).

Đang xem: Atlas Bệnh Học Nhi Khoa

Đặc biệt: MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Mô tả

Sách ATLAS BỆNH HỌC NHI KHOA 2018 SÁCH DỊCH ( DICH TỪ CUỐN atlas of pediatrics) của tác giả SÁCH DỊCH CỦA ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI do NXB Y Học phát hành. Nhà Sách Y Dược giao sách toàn quốc miễn phí, thu tiền mặt (COD) tại địa chỉ quý khách cung cấp.

Ahh Cuối cùng thì quyển sách nhóm chúng tôi đầu tư công phu về ATLAS BỆNH HỌC NHI KHOA 2018 SÁCH DỊCH ( DICH TỪ CUỐN atlas of pediatrics) đã hoàn thành.

Quyển sách ATLAS BỆNH HỌC NHI KHOA 2018 SÁCH DỊCH ( DICH TỪ CUỐN atlas of pediatrics) của tác giả SÁCH DỊCH CỦA ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI được NXB Y Học in ấn và phát hành (với 492 trang) cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần sách để học tập. Quyển sách ATLAS BỆNH HỌC NHI KHOA 2018 SÁCH DỊCH ( DICH TỪ CUỐN atlas of pediatrics) đã và đang giúp ích nhiều cho bạn đọc với những thông tin y học nâng cao đã được tác giả SÁCH DỊCH CỦA ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI tích lũy qua nhiều năm khám chữa bệnh thực tế. Sách ATLAS BỆNH HỌC NHI KHOA 2018 SÁCH DỊCH ( DICH TỪ CUỐN atlas of pediatrics) đã được NXB Y Học kiểm tra chất lượng và chấp nhận cho in và phát hành với giá bán ra thị trường là 450000 Vnđ. ThuVienSachY.com xin giới thiệu quyển sách này tới cho quý đọc giả.

Xem thêm: 7 Bộ Phim Khoa Học Vũ Trụ Hay Nhất Mọi Thời Đại, 9 Bộ Phim Điện Ảnh Hay Nhất Về Du Hành Vũ Trụ

Nội dung quyển sách ATLAS BỆNH HỌC NHI KHOA 2018 SÁCH DỊCH ( DICH TỪ CUỐN atlas of pediatrics)

Tiếp theo đây là nội dung chính của quyển sách ATLAS BỆNH HỌC NHI KHOA 2018 SÁCH DỊCH ( DICH TỪ CUỐN atlas of pediatrics) do tác giả SÁCH DỊCH CỦA ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI viết:

Cuốn sách ATLAS BỆNH HỌC NHI KHOA 2018 SÁCH DỊCH ( DICH TỪ CUỐN atlas of pediatrics) là một trong những tài liệu được bán chạy của tác giả SÁCH DỊCH CỦA ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI.

Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ khám phá được những thông tin giá trị và thiết thực trong việc nghiên cứu, học tập cũng như có được tài liệu tham khảo chuyên sâu nhằm đưa ra được quyết định áp dụng thực tế để điều trị và cứu chữa cho các bệnh nhân.Cuốn sách ATLAS BỆNH HỌC NHI KHOA 2018 SÁCH DỊCH ( DICH TỪ CUỐN atlas of pediatrics) được in khổ lớn, giấy đẹp, mực in chất lượng cao. Quý khách sẽ thấy hài lòng khi sở hữu quyển sách ATLAS BỆNH HỌC NHI KHOA 2018 SÁCH DỊCH ( DICH TỪ CUỐN atlas of pediatrics) trong tủ sách của mình. Hãy đặt mua sách ATLAS BỆNH HỌC NHI KHOA 2018 SÁCH DỊCH ( DICH TỪ CUỐN atlas of pediatrics) ngay hôm nay để chúng tôi kịp thời giao cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Tphcm Điểm Chuẩn 2015, Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Đặc biệt: Chúng tôi miễn phí giao hàng và chỉ thu tiền khi giao hàng tận tay quý khách theo hình thức COD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *