Bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết hơn các khóa học tiếng Hàn tại thietbihopkhoi.com? Bảng Học phí các khóa học tiếng Hàn như thế nào? Địa chỉ học tiếng Hàn tại thietbihopkhoi.com gần chỗ bạn nhất? Lớp học tiếng Hàn và các chính sách dành cho học viên tại thietbihopkhoi.com ra sao? Hãy để thietbihopkhoi.com trả lời mọi thắc mắc cho bạn nhé!

Cùng với sự du nhập mạnh mẽ của Hàn Quốc trên hầu hết các lĩnh vực như: công nghệ, văn hóa, ẩm thực, … là cơ hội tốt cho những ai biết sử dụng tiếng Hàn, chính vì thế nhu cầu học tiếng Hàn cũng ngày càng tăng. Trung tâm tiếng Hàn thietbihopkhoi.com cung cấp các khóa học tiếng Hàn đa dạng với hơn 20 năm dạy học ngoại ngữ cho nhiều thế hệ học viên, chắc chắn sẽ mang đến cho tất cả các học viên sự hài lòng về chất lượng và môi trường tốt nhất.

Đang xem: 1 khóa học tiếng hàn bao nhiêu tiền

Các khóa học tiếng Hàn tại thietbihopkhoi.com bao gồm: tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc và dài hạn với các cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn Topik từ cấp 1 đến cấp 6 dành cho các đối tượng học viên khác nhau: học sinh – sinh viên, người đi làm, du học sinh, người lao động hay những ai yêu thích tiếng Hàn và muốn tìm hiểu văn hóa, con người Hàn.

Học phí các khóa tiếng Hàn giao tiếp

Trình độ căn bản: dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Hàn. Học viên được học bảng chữ cái tiếng Hàn, được luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với 70% là giao tiếp để có thể sử dụng được sau khóa học thông qua các chủ đề giao tiếp rất căn bản, thông dụng trong cuộc sống, học tập và công việc như: chào hỏi, tự giới thiệu, làm quen, mua sắm, hỏi đường, … Giáo trình là Seoul 1 cho trình độ căn bản và sơ cấp 1.Trình độ sơ cấp 2, Sơ trung cấp: dành cho học viên đã hoàn thành giáo trình Seoul 1 hoặc có trình độ tương đương. Giáo trình ở 2 trình độ này là Seoul 2. Sau khóa học này, học viên sẽ có trình độ tiếng Hàn khá thành thạo với các chủ đề giao tiếp đa dạng hơn, tự tin giao tiếp và ứng dụng.Các trình độ cao hơn như: Trung cấp 1 và Trung cấp 2 với giáo trình Yonsei là những trình độ nâng cao, mở rộng các chủ đề chuyên môn trong nhiều lĩnh vực giúp học viên giữ được sự điều độ giao tiếp tiếng Hàn hằng ngày.

Xem thêm: Khoa Du Lịch Viện Đại Học Mở Hà Nội Năm 2021, Khoa Du Lịch

*
*

Các khóa học tiếng Hàn khác

Tiếng Hàn cho tổ chức hoặc doanh nghiệpTiếng Hàn cấp tốc xuất khẩu lao động, lấy chồng Hàn QuốcĐặc biệt: Cung cấp giáo viên dạy kèm riêng theo yêu cầu tại nhà hoặc trung tâm với thời gian và lịch học linh động, học phí từ 150.000 VNĐ / 1 giờ.

Lớp học tiếng Hàn tại thietbihopkhoi.com

Giáo viên gồm người Việt và người Hàn giàu kinh nghiệm giảng dạyLớp giao tiếp tối đa 15 học viên / 1 lớp để đảm bảo chất lượng học tập.Học viên được kiểm tra Trình độ đầu vào Miễn Phí.Phòng học 100% máy lạnh, có màn hình LCD và các thiết bị hỗ trợ học tập.

Xem thêm: Thủ Tục Chứng Nhận Doanh Nghiệp Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì ?

Các chính sách dành cho học viên tại thietbihopkhoi.com

Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 học viên trở lên.Học bổng 50% đến 100% học phí dành cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM (giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân – gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân)Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TpHCM (giáp các quận 3, 10, Tân Bình – gần ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh)Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *